Vòng Tay Trầm Hương 108 Hạt Indo Tự Nhiên PHÚC LINH 6ly

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

11.500.000

Dạng hạt Trầm:        Hình tròn, tự nhiên
Loại Trầm:                Trầm hương Indo
Số hạt:                     108 hạt
Độ dày hạt:               6 ly

Charm Mix:              Tỳ Hưu vàng 24k (Số Phân Vàng tùy thuộc vào thị trường)
Dành cho Giới tính: Nam /Nữ

Đeo Trang Sức và Mang Lại Phong Thủy Tốt cho bản thân

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Vòng Tay Trầm 108 Hạt Là Gì?

Sự tích của Vòng Tay 108 hạt:

Từ ngàn xưa một lần khi Đức Phật gặp vua Ba Lưu Ly của nước La Duệ Kỳ để giúp nhà vua tránh được các buồn phiền, phiền muộn trong lòng. Đức Phật truyền đạt rằng để giảm bớt phiền não lo âu thì hãy xâu chuỗi 108 hạt luôn mang bên mình lúc đi, đứng, nằm hay ngồi đều được. Để trì niệm Pháp, niệm Phật, niệm Trì và trì Niệm danh hiệu Phật càng nhiều càng tốt. Từ đó Vòng chuỗi hạt 108 hạt ra đời.

Ý Nghĩa của Vòng Tay Trầm 108 hạt :

Người đeo chuỗi vòng tay Trầm Hương 108 hạt Indo Tự Nhiên cốt để tâm được an yên, an lạc, không bị xáo trộn bởi thị phi, muộn phiền và mong cầu may mắn, hạnh phúc sẽ đến với bản thân. Vòng Tay 108 hạt ngoài là món Trang sức để đeo hàng ngày không những phù hợp cho cả Nam lẫn Nữ nó còn mang theo cả những ý nghĩa như trên.

Tác Dụng Đeo Vòng Trầm Hương 108 Hạt Indo Tự Nhiên

Tác Dụng Về Thẩm Mỹ:

Chiếc Vòng Tay Trầm không còn là một món trang sức xa lạ, chiếc Vòng Trầm Hương còn phù hợp mang vào nhiều dịp đặc biệt và nhiều địa điểm khác nhau như: Đi chơi, kí hợp đồng, đi làm việc hoặc lúc dự tiệc. Mang Vòng Tay Trầm Hương không chỉ thể hiện được thẩm mỹ của người dùng mà còn thể hiện được đẳng cấp, vị thế của chủ nhân bởi tính thời thượng, sang trọng nhưng không kém phần quý phái của Vòng Trầm Hương.

Gỗ Trầm Hương có điểm khác biệt với các loại Gỗ khác không chỉ dựa vào hình thức bên ngoài có nhiều vân đẹp do Dầu Trầm được tạo theo mỗi cách riêng. Mà còn có mùi thơm nhẹ nhàng, ngọt thanh sang trọng khó có loại gỗ nào sánh được. Đặc biệt Trầm Hương còn mang đến cho người dùng những giá trị cao và nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

vòng tay trầm hương 108 hạt indo tự nhiên PHÚC LINH

Tác Dụng Về Sức Khỏe:

Trầm Hương mang tính ấm, dương khí mạnh, vị cay the nhẹ. Mang Trầm Hương bên mình giúp cơ thể được giữ ấm, tránh gió và điều hòa khí huyết cho cơ thể. Hương Thơm thanh ngọt, dịu nhẹ, tỏa ra từ Trầm Hương tạo nên nét đặc trưng của Trầm Hương mà khó có một loại trang sức nào có được. Đeo Trang sức Trầm Hương bên mình không chỉ để làm đẹp mà còn để thưởng thức hương thơm tỏa ra từ hạt Trầm Hương. Với mùi hương ngọt thanh, dịu nhẹ giúp thần kinh được an dịu, tinh thần sáng suốt, minh mẫn giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

Tác Dụng về Phong Thủy:

Được mệnh danh từ ngàn xưa là “Vua của các Bậc Phong Thủy” bởi cơ chế tạo Trầm đặc biệt từ những vết thương Cây Dó Bầu kết hợp với những tinh túy, thổ nhưỡng của thiên nhiên, đất trời từ lâu năm mà thành.Trầm Hương không chỉ mang lại cho không gian sống một nguồn năng lượng rất lớn mà còn có hương thơm dịu nhẹ, ngọt thanh khử mùi tốt. Ngoài ra Trầm Hương còn có công dụng trong phong thủy tốt như: Xua đuổi tà ma, khí xấu,…

Đeo Trầm Hương bên mình giúp Năng Lượng của bản thân được kích hoạt do được truyền từ nguồn Năng Lượng cao của Trầm Hương sang. Thông qua bộ môn Cảm Xạ Học nên điều này đã được khoa học chứng minh.

Nhiều người mang tâm niên và tin rằng mang theo Vòng Tay Trầm Hương bên mình sẽ đem lại may mắn, xua đuổi vận đen; công việc phát triển, đem lại bình an, an yên. Chính vì vậy món Trang Sức Trầm Hương luôn được những người làm Kinh doanh, Buôn Bán luôn sắm cho mình để công việc làm ăn được hanh thông, thuận lợi. Mang Trang sức Trầm Hương bên mình còn giúp chủ nhân ngăn chặn được tà ma, bùa ngãi, khí xấu…

Vòng Tay Trầm Hương Sánh Ghép là hàng Công nghệ cao và có thể khi đeo sẽ bị dị ứng với một số da người nhưng số này là rất ít.

Năng lượng của vạn vật trong thiên nhiên tham khảo thêm tại đây: https://phongthuyanthinh.vn/chi-so-nang-luong-sinh-hoc-bovis

Xem Thêm: Công Dụng của Trầm Hương

Cách Bảo Quản Trang Sức Trầm Hương:

Vì là Trầm Hương Tự Nhiên nên khi bên ngoài sẽ ít thơm và chỉ thơm rõ mùi khi: Được tác động nhiệt hoặc đốt lên với nhiệt độ cao – điều này giải thích vì sao khi đeo Vòng Tay Trầm Hương vào người sẽ tỏa ra một mùi thơm hơn là để bên ngoài là bởi nhiệt độ cơ thể và huyệt đập từ cổ, cổ tay tác động nhiệt lên – hoặc thơm khi tiếp xúc với một ít nước ấm hoặc để Trầm trong chỗ kín, túi, bao kín. Vì vậy, Vòng Tay Trầm Hương khi không sử dụng nên cần được bảo quản:

  • Cất trong hộp kín khi không sử dụng.
  • Không ngâm trong nước quá lâu, tránh tiếp xúc với thực phẩm và các tạp chất có mùi.
  • Không tác động mạnh của lực cơ học bên ngoài hoặc để các vật nặng lên hạt Trầm Hương.
  • Ở môi trường bên ngoài có độ ẩm cao Vòng Tay Trầm Hương sẽ bị ẩm mốc. Nên nếu gặp phải trường hợp này thì mang Vòng Gỗ Trầm ra bên ngoài và lau chùi sạch chỗ mốc rồi cho vào bao hoặc hộp kín, túi kín để bảo quản.
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp hoặc xa ngọn lửa để làm cháy hỏng hạt Trầm Hương.

Lúc cần thưởng thức Hương thơm của Trầm Hương thì cho Vòng Trầm Hương vào lòng bàn tay để xoa hoặc xoa thấm một ít nước ấm lên hạt Trầm hoặc để Trầm Hương trong hộp kín thời gian rồi mới đem ra ngửi mùi hương.

Khi Không sử dụng bảo quản trong hợp kín để giữ được mùi thơm của vòng

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng Tay Trầm Hương 108 Hạt Indo Tự Nhiên PHÚC LINH 6ly”

'