Vòng Tay Tốc Trầm Hương Nấu Dầu Trầm Nguyên Chất 18 ly

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

900.000

Dạng hạt :    Hạt Tròn
Loại Trầm:   Tốc Trầm Hương Việt Nam Nấu Thêm Dầu Trầm Nguyên Chất
Số hạt:         13 hạt
Độ dày hạt: 18 ly
Dành cho Giới tính: Nam
Đeo Trang Sức và Mang Lại Phong Thủy Tốt cho bản thân
Khách hàng có thể đặt hàng gia công theo yêu cầu kích thước riêng.

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Vòng Tay Trầm Hương Nấu Dầu Là Gì?

Vòng Tay Tốc Trầm Hương Việt Nam Nấu Thêm Dầu Trầm Nguyên Chất 18 ly được làm từ Nguyên Liệu Tốc Trầm Việt Nam Nấu Thêm Dầu Trầm có mùi thơm khá rõ và mạnh. Màu sắc hạt Trầm đậm màu đen nâu và có vân quằn nhìn rất tự nhiên. Trọng lượng của hạt Trầm tương đối nặng nên đeo khá đầm tay. Nguyên Liệu Trầm Hương TỐC PHÚC LINH được Nấu Thêm Dầu Trầm Nguyên Chất từ ngoài vào trong nên mùi thơm bền có thể giữ được mùi đậm lên đến trên 10 năm và sau đó có giảm mùi dần theo thời gian nhưng không mất mùi hẳn vì bản chất nguyên liệu bên trong đã là Tốc Trầm.

Vòng Tay Trầm Hương Cao Cấp còn có những giá trị và ý nghĩa riêng mà các loại trang sức thông thường không thể nào sánh được.

Vòng Tay Tốc Trầm Hương Việt Nam Nấu Thêm Dầu Trầm Nguyên Chất 18 ly

Tác Dụng Đeo Vòng Tay Trầm Hương:

Tác Dụng Về Thẩm Mỹ:

Vòng Tay Trầm Hương không còn là sản phẩm xa lạ đối với mọi người ngày nay, chiếc Vòng Trầm Hương mang được vào rất nhiều dịp và nhiều địa điểm khác nhau. Đeo Vòng Tay Trầm Hương không chỉ thể hiện được năng khiếu thẩm mỹ của người sử dùng mà còn thể hiện được đẳng cấp, vị thế của chủ nhân tuy đơn giản nhưng nhìn rất sang trọng

Gỗ Trầm Hương khác biệt với các loại Gỗ khác nhờ có nhiều vân đẹp do Dầu được tạo theo mỗi cách riêng mà còn có mùi thơm nhẹ nhàng, sang trọng khó có loại nào sánh được với trang sức Trầm.

Tác Dụng Về Sức Khỏe:

Trầm Hương có dương khí mạnh, vị cay và đắng. Nên đeo vòng bên mình để giúp giữ ấm cho thân thể. Mùi thơm tỏa ra từ Trầm Hương rất dịu nhẹ và ngọt sâu giúp cho thần kinh được an dịu, thư thái và dễ chịu từ đó làm đầu óc minh mẫn, dễ đạt hiệu quả tối đa trong công việc.

Tác Dụng về Phong Thủy:

Trầm Hương từ ngàn xưa khá nổi tiếng với tên “Vua của các Bậc Phong Thủy” bởi cơ chế tạo Trầm đặc biệt từ vết thương Cây Dó kết hợp với những tinh hoa đất trời, hương thơm cây cỏ tích tụ lâu năm. Năng lượng từ Trầm Hương mang lại cho không gian sống là rất lớn nên ngoài tác dụng hương thơm, khử mùi còn để xua đuổi tà khí, thu hút tài lộc hơn….

Nhiều người tin rằng sẽ đem lại may mắn, xua tà khí; công việc tiến triển, cầu mong lại bình an khi mang Trầm Hương bên mình. Chính vì vậy mà những người làm Kinh doanh, Buôn Bán rất xem trọng ý nghĩa của Vòng tay Trầm hương nên luôn sắm cho riêng mình những món Trang Sức Trầm Hương thường để công việc làm ăn hanh thông, thuận lợi.

Xem Thêm: Công Dụng của Trầm Hương

Cách Bảo Quản Trang Sức Trầm Hương:

Trầm Hương Tự Nhiên bên ngoài ít thơm và chỉ thơm rõ mùi khi: Được đốt lên– điều này giải thích tại sao khi mang Vòng Tay Trầm Hương vào người tỏa ra mùi thơm hơn để bên ngoài là do tác động bởi nhiệt độ cơ thể và huyệt đập từ cổ – hoặc thơm khi tiếp xúc với một ít nước hoặc để Trầm trong chỗ kín. Vì vậy, Vòng Tay Trầm Hương khi không sử dụng cần được bảo quản:

  • Tránh nước.
  • Tránh các mỹ phẩm, thực phẩm và các hóa chất.
  • Không để vật nặng hoặc tác động mạnh của lực cơ học bên ngoài.
  • Nếu gặp phải trường hợp Vòng Tay bị ẩm mốc thì mang Vòng Gỗ Trầm ra bên ngoài và lau chùi sạch chỗ mốc rồi cho vào bao hoặc hộp đựng kín để bảo đảm được mùi.

Để Vòng Tay Trầm Hương vào lòng bàn tay xoa hoặc thấm một ít nước sạch, ấm lên hạt Trầm hoặc để Trầm Hương trong hộp kín thời gian khi cần thưởng thức mùi thơm của Trầm Hương.

vong-tay-tram-huong-indo-ep-them-dau-tram-nguyen-chat-vang-16-ly-phuc-linh (4)
Khi không sử dụng để vòng Trầm Hương trong hộp kín để bảo quản tốt hơn

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng Tay Tốc Trầm Hương Nấu Dầu Trầm Nguyên Chất 18 ly”

'