Nhang Trầm Hương giá bao nhiêu? các loại

Nhang Trầm Hương ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng bởi mùi thơm khá đặc trưng, tự nhiên và trên hết là tính an toàn của sản phẩm. Ngày nay, sản phẩm hương nhang xuất hiện nhiều trên thị trường và câu hỏi Giá Nhang Trầm hương được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu nhu cầu mua dùng.

Nhang Trầm Hương giá bao nhiêu? 

Trước đây, Nhang Trầm được dùng chủ yếu cho nhu cầu dâng hương tâm linh. Tuy nhiên, Trầm Hương còn có nhiều ý nghĩa và giá trị đặc biệt về phong thủy; hương trầm thơm dịu nhẹ dịu nhẹ nhưng đậm sâu khó có loại hương nào sánh. Ngày nay, Nhang Trầm Hương được chế biến đa dạng sản phẩm dùng cho nhiều nhu cầu. Nhang Trầm Hương được phân thành các loại như sau:

  • Nhang Trầm Hương Có Tăm
  • Nhang Trầm Hương Không Tăm
  • Nhang Trầm Hương Vòng
  • Nhang Nụ đốt Trầm Hương

Tìm hiểu thêm: Nhang Trầm Hương là gì?Tác dụng của Nhang Trầm Hương

Giá Nhang Trầm Hương Phúc Linh:

Bảng giá Các loại Nhang Trầm Hương Có Tăm Phúc Linh:

 

Bảng giá các loại Nhang Trầm Hương Vòng Phúc Linh:

Bảng giá các loại Nhang Nụ Trầm Hương Phúc Linh:

Giá Nụ Trầm hương Phúc Linh

Bảng giá Nhang Trầm Hương Không Tăm Phúc Linh:

Tìm hiểu: Cách đốt Nhang Trầm Hương 

Giá Nhang Trầm Hương Cao Cấp Mangala:

Bảng giá các loại Nhang Trầm Có Tăm Cao Cấp Mangala:

Gia nhang trầm hương có tăm cao cấp Mangala

Bảng giá các loại Nhang Trầm Vòng Mangala:

Bảng giá các loại Nhang Trầm Hương Không Tăm Mangala:

Giá các loại Nhang Nụ Trầm Hương Cao Cấp Mangala:

Giá nụ Trầm Hương cao Cấp Mangala

Đặc điểm các loại Nhang Trầm Hương:

  • Nhang Trầm Hương Không Tăm: Loại Nhang không có lõi tăm tre, thành phần chỉ gồm hỗn hợp Bột Trầm Hương cùng keo kết dính là bột cây bời lời. Đường kính que nhang 1,2mm – 1.4mm – 1,8mm; chiều dài que nhang từ 10cm – 20cm. Que Nhang Trầm Hương không tăm nhỏ, đốt ít khói có thể được dùng cho tâm linh để dâng hương bàn thờ phòng kín hoặc nhà chung cư; có thể dùng để khử mùi, xông phòng thư giãn, yoga, thiền định.
  • Nhang Trầm Hương Vòng: Loại Nhang không có lõi tăm tre, nhang được quấn thành các vòng tròn to hay nhỏ, ít hoặc nhiều vòng tùy thuộc vào thời gian đốt, dùng để phục vụ nhu cầu dâng hương với thời gian liên tục và dài: 2h – 11h – 16h – 36h – 72h
  • Nhang Nụ Trầm Hương: Hỗn hợp Bột Trầm và Keo bời lời được nặn thành dạng hình tháp, có nhiều hình dạng và kích thước to nhỏ khác nhau để xông nhà, thờ cúng hoặc đốt thư giãn, khử mùi không gian.

Thông tin mua Nhang Trầm Hương

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các loại Nhang Trầm hương. Nhiều năm kinh nghiệm và bí quyết gia truyền giúp chúng tôi tạo ra nhiều sản phẩm đặc biệt mùi thơm và an toàn:

CÔNG TY SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÂU THÔNG

Nhà Sản xuất và Phân Phối sỉ-lẻ các loại sản phẩm: Nhang Trầm Hương PHÚC LINH và Nhang Trầm Hương Cao Cấp MANGALA:

Địa chỉ: 316 Ông Ích Khiêm, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng (đối diện Cổng Chợ Cồn đường Ông Ích Khiêm)

Điện thoại/Zalo: 0901.144119

Website: tramhuongphuclinh.vn

Fanpage: Trầm hương Phúc Linh

Về tramhuongphuclinh

Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Liên - kỹ sư tốt nghiệp khoa Hóa - Đại Học Bách Khoa TPHCM. Niềm đam mê chế biến các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên và ham thích kinh doanh đã thôi thúc tôi sau nhiều năm làm các công ty Nhà Nước thành lập doanh nghiệp và kinh doanh riêng. Trầm Hương và Tinh Dầu là hai lĩnh vực mà tôi yêu thích và đã dành nhiều thời gian nghiên cứu. Đây cũng là thế mạnh của tôi vì tiếp nối nghề nghiệp của gia đình và chuyên môn được học ở trường Đại Học. Tôi mong nuốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và kiến thức bổ ích về lĩnh vực này.

Tham quan website của tôi
Xem tất cả bài viết
0/5 (0 Reviews)

Comments are closed.