MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU UY TÍN? Kinh nghiệm mua Vòng Tay Trầm Hương

Trầm Hương được coi như một loại gỗ quý mang mùi thơm đặc biệt. Các sản phẩm từ trầm hương ra đời phục vụ mục đích tâm linh và sức khỏe cho người sử dụng. Trầm Hương có nhiều tác dụng và giá trị nên được ứng dụng nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Một trong những cách dùng Trầm Hương được giới trẻ và cả người lớn dùng nhiều hiện nay là làm trang sức. Tuy nhiên việc đối diện với mua hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng cũng không ít. Chúng tôi chia sẻ đến bạn những Kinh Nghiệm mua Vòng Trầm Hương và chọn Mua Vòng Trầm Hương Ở Đâu Uy Tín qua bài viết dưới đây.

Chọn Mua Vòng Tay Trầm Hương?

Các loại Vòng Trầm Hương và Cách chọn Vòng Trầm Hương:

“Trầm hương là vô giá” là câu nói quen thuộc ám chỉ về những giá trị cao quý và giá đắt đỏ của Trầm hương. Vậy câu nói này còn đúng với thị trường Trầm hương hiện nay? Để hiểu kỹ sâu nội dung này, bạn cần xem qua các loại Vòng tay Trầm Hương.

Vòng Tay Trầm hương Tự Nhiên Việt Nam:

Là loại Trầm Hương được khai thác tự nhiên trong những cánh rừng tại Việt Nam. Cây Dó và cách tạo Trầm cũng hoàn toàn tự nhiên không có tác động của con người. Trầm hương loại này hiện nay nguồn đã bị phu trầm khai thác cạn kiệt. Thương lái từ các nước trên thế giới cũng lùng sục thu mua vì vậy ngày càng khan hiếm. Đặc biệt là các loại Trầm hương chìm tự nhiên Việt Nam: loại 1, loại 2, loại 3…ở nước ta không còn nhiều. Vì vậy giá cả ngày một tăng, có khi không có chuẩn giá và giao dịch mua bán là do “thuận mua vừa bán” giữa hai bên.

Giá thị trường loại Trầm tự nhiên Việt Nam này dao động từ 1 tỷ đến 20 tỷ/kg. Giá cả này tùy vào phân loại và nguồn gốc Trầm hương tự nhiên từ nước nào. Vì vậy chiếc vòng Trầm hương loại này cũng vài chục triệu đến cả hàng trăm triệu đồng/chiếc. Nếu làm vòng Trầm từ Trầm hương thiên nhiên quý hiếm đắt tiền nên thường được nhà sản xuất làm theo hình dạng tự nhiên của phôi để tận dụng và tiết kiệm được nguyên liệu trầm. Một lý do nữa là phôi Trầm loại đắt tiền này hiện giờ cũng hiếm loại phôi có đủ độ dày, độ lớn đủ để làm hạt vòng to. Vòng tay Trầm hương tự nhiên có mùi thơm nhẹ nhàng, tự nhiên tuy chiếc vòng hơi nhẹ và hiếm loại đạt được độ dầu tối màu.

Xem thêm: Đeo Vòng Tay Trầm Hương có tác dụng gì? 

MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU UY TÍN? Kinh nghiệm mua Vòng Tay Trầm Hương
Chiếc Vòng Tay Trầm Hương tự nhiên loại chất lượng cao có các vân dầu tự nhiên. Thường loại vòng Trầm Tự nhiên chất lượng cao được làm theo hình dạng tự nhiên của khối trầm để tối đa tận dụng nguồn phôi

Vòng Tay Trầm hương Tự nhiên nước ngoài:

Ngoài nguồn Trầm hương Tự nhiên Việt Nam, hiện nay thị trường còn có Trầm hương từ nguồn nước ngoài. Các nước được nhập Trầm hương phổ biến là: Lào, Malaysia, Indonesia do đường vận chuyển hiện có nhiều thuận lợi hơn các nước khác. Giá cả Trầm hương các loại này cũng nhẹ hơn Trầm hương Việt Nam nếu cùng phân loại. Tuy nhiên trầm hương loại này trong tương lai cũng dần khan hiếm do không tránh khỏi bị săn lùng, tận khai thác.

Chiếc Vòng Trầm tự nhiên là sản phẩm phải được làm từ phôi trầm 100% là Trầm Hương không có bất cứ xử lý nào.

Nói như trên thì làm sao mà có Trầm hương để mua bán nhiều đến vậy? Vài trăm ngàn cũng có chiếc vòng tay Trầm hương? Điều này được giải thích như thế nào? mời bạn theo dõi tiếp.

Xem thêm bài: Vòng Tay Trầm hương hợp mệnh gì?

Loại Vòng Tay Trầm hương Công Nghệ:

Phôi Trầm Hương làm ra chiếc vòng tay có thêm công đoạn xử lý trên phân loại khác của Trầm hương tự nhiên. Loại trầm hương này nhằm đáp ứng được tính phong phú, đa dạng mẫu mã sản phẩm. Ngoài ra, Vòng Trầm Hương loại này cũng có một số ưu điểm riêng là mùi thơm mạnh, mang vòng nặng đằm tay và màu trầm tối đẹp. Giá cả chiếc vòng tay Trầm loại này lại không quá cao.

Tốc Trầm hương là dạng phân loại sau của Trầm hương. Tốc Trầm vẫn rất thơm và có những giá trị phong thủy, tâm linh tuy không bằng Trầm do lượng dầu Trầm ít hơn. Giá tốc Trầm hương cũng dao động nhiều tùy vào phân loại dầu. Do vậy, chiếc vòng Trầm hương loại này cũng từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng/chiếc.

Tham khảo Giá Vòng Tay Trầm Hương cập nhật năm 2023 

Loại Vòng Tay Trầm hương Sánh ghép:

Phổ biến cho loại này là hàng Trầm hương Sánh Ghép. Một loại phôi trầm hương được ghép lại bằng các miếng Sánh Trầm bởi một loại keo qua máy ép thủy lực. Trầm loại này có mùi thơm tự nhiên và vòng trầm có vân dầu đẹp,

MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU UY TÍN? Kinh nghiệm mua Vòng Tay Trầm Hương
Chiếc Vòng Tay Trầm hương Sánh Ghép có mùi thơm tự nhiên và vân dầu đẹp cũng là một trong nhiều lựa chọn của nhiều người hiện nay

Loại Vòng Tay Trầm Hương ép dầu (hay nấu dầu):

Vòng trầm hương loại này được làm từ phôi là tốc Trầm hương được nấu thêm dầu Trầm. Chất lượng tốc trầm, chất lượng dầu trầm và kỹ thuật nấu dầu quyết định đến chất lượng của chiếc vòng Trầm. Vòng Tay Trầm Hương ép dầu có mùi thơm mạnh, tối màu và khi đeo đằm tay không nhẹ như Trầm Hương tự nhiên.

MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU UY TÍN? Kinh nghiệm mua Vòng Tay Trầm Hương
Vòng Tay Trầm hương nấu dầu đặc biệt 16 ly Phúc Linh – Địa chỉ bán Vòng Trầm hương uy tín sẽ tư vấn đầy đủ cho bán biết nguồn gốc sản phẩm

Giá của chiếc vòng Trầm hương loại công nghệ dao động trong khoảng vài trăm ngàn đến vài triệu đồng/chiếc tùy vào chất lượng của chiếc vòng trầm.

Tham khảo: Các mẫu Vòng Tay Trầm Hương thịnh hành năm 2023

Kinh nghiệm mua Vòng Tay Trầm Hương:

Dựa trên cơ sở những nội dung phân tích trên, khi mua vòng Trầm Hương bạn cần lưu ý một số điều sau:

Quan sát bên ngoài:

Nếu chiếc Vòng Trầm có nhiều sứá dầu phân bổ một cách tự nhiên thì đó là vòng trầm tự nhiên. Tuy nhiên vòng tay sánh ghép cũng có thớ dầu nhưng nó lại là hàng công nghệ do các miếng trầm ghép lại. Vòng Trầm có màu tương đối đồng nhất và màu tối đậm hoặc là vòng trầm tự nhiên có phẩm chất cao nhiều dầu hoặc là vòng tay trầm nấu dầu.

MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU UY TÍN? Kinh nghiệm mua Vòng Tay Trầm Hương
Vòng Tay Trầm Hương tự nhiên có các vân dầu xuất hiện tự nhiên trên hạt trầm

Độ nặng nhẹ của chiếc vòng:

Chiếc Vòng Trầm tự nhiên thường có trọng lượng nhẹ. Vòng Trầm tự nhiên nặng là loại rất đắt tiền và hiện nay rất hiếm. Các loại vòng tay Trầm Indo tự nhiên thường cũng rất nặng.

Vòng Trầm hương nhân tạo thường có trọng lượng nặng hơn và đeo rất đằm tay. Loại này vẫn được nhiều người yêu chuộng và mang tính thẩm mỹ cao, giá cả lại vừa phải.

MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU UY TÍN? Kinh nghiệm mua Vòng Tay Trầm Hương
Vòng Tay Trầm Hương ép thêm dầu thường đậm màu và tương đối đồng nhất màu

Mùi thơm của chiếc vòng Trầm:

Cách phân biệt đỉnh cao cho Trầm hương là mùi thơm của Trầm tuy đây là kỹ thuật khó đòi hỏi người nhiều kinh nghiệm. Để phân biệt Vòng Tay Trầm tự nhiên loại nào, của nước nào đòi hỏi chuyên sâu và người bán hàng lâu năm.

Vòng Tay Trầm Hương tự nhiên có mùi thơm nhẹ, thoang thoảng. Trong quá trình sử dụng có thể ít mùi hoặc mất mùi tuy nhiên mùi không mất hắn mà giữ và thỉnh thoảng xuất hiện lại trong một điều kiện nào đó. Vòng Tay Trầm Hương ép thêm dầu có mùi mạnh và nồng hơn. Nếu bạn mua chiếc vòng Trầm được ép dầu chất lượng tốt mùi cũng rất thơm và hương cũng giữ được khá lâu.

MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU UY TÍN? Kinh nghiệm mua Vòng Tay Trầm Hương
Vòng Tay Trầm Hương tự nhiên thơm thoang thoảng và nhẹ nhàng

Cần hiểu sau hơn về nội dung này, bạn cần xem bài: Cách nhận biết Vòng Trầm Hương thật 

Địa chỉ Mua Vòng Trầm Hương Uy Tín?

Địa chỉ bán Vòng Trầm Hương uy tín – Trầm Hương Phúc Linh:

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và kinh doanh lâu năm về Trầm hương. Đến với các cửa hàng của chúng tôi luôn được nhân viên có kiến thức chuyên môn sâu, tư vấn kỹ cho khách. Ngoài ra trên mỗi sản phẩm còn có mã thể hiện nguồn gốc và đặc điểm của từng loại vòng nên bạn hoàn toàn yên tâm. Chất lượng cần phải đi đôi với giá cả để khách hàng luôn thấy yên tâm về sản phẩm mình mua.

Cơ sở sản xuất và trụ sở của chúng tôi tại TP Đà Nẵng. Ngoài ra, chúng tôi có hệ thống nhiều cửa hàng trên toàn quốc.

Thông tin trụ sở Công ty:

 • Địa chỉ: 316 Ông Ích Khiêm, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng (đối diện Cổng Chợ Cồn đường Ông Ích Khiêm)
 • Điện thoại/Zalo: 0901.144119
 • Fanpage: Trầm hương Phúc Linh
 • Website: tramhuongphuclinh.vn

MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU UY TÍN? Kinh nghiệm mua Vòng Tay Trầm Hương

Thương hiệu Trầm Hương Phúc Linh có nhiều cửa hàng trên toàn quốc – Showroom và cửa hàng của công ty tại TP Đà Nẵng

Địa chỉ một số cửa hàng Trầm Hương Phúc Linh tại Đà Nẵng:

Cửa Hàng Trầm hương Phúc Linh tại Cổng mặt tiền Chợ Hàn:

Địa chỉ: Kios 10-11 mặt tiền Chợ Hàn, đường Nguyễn Thái Học, TP Đà Nẵng (đối diện 23 Nguyễn Thái Học)

MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU UY TÍN? Kinh nghiệm mua Vòng Tay Trầm Hương
Cửa hàng Trầm Hương Nơi Bán Vòng Vòng Tay Trầm Hương Uy Tín Tại kiot 10-11 Mặt Tiền Chợ Hàn – Đà Nẵng

Cửa hàng Trầm hương Phúc Linh tại siêu thị Vinmart – TTTM Vincom Đà Nẵng:

Địa chỉ      : Tầng 2 – 910A Ngô Quyền, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng

MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU UY TÍN? Kinh nghiệm mua Vòng Tay Trầm Hương
Quầy hàng Trầm Hương Phúc Linh trong siêu thị Vinmart tại TTTM Vincom Đà Nẵng

Tham khảo thêm: Vòng tay Trầm Hương hợp mệnh gì?

Mua Vòng Tay Trầm Hương ở xa – Kênh online, TMĐT- 0901144119 

Nếu khu vực bạn ở xa các cửa hàng Trầm Hương thì bạn có thể vào các sàn TMĐT để tham khảo sản phẩm. Mời bạn vào các đường link sau để nhận được nhiều ưu đãi khi mua hàng:

 • Website   :   tramhuongphuclinh.vn
 • Fanpgae :   Trầm hương Phúc Linh
 • Shopee   :   Trầm hương Phúc Linh – Shopee
 • Tiki          :   Trầm hương Phúc Linh – Tiki
 • Lazada   :   Trầm hương Phúc Linh – Lazada

Cách thức mua hàng:

Thanh toán:

 • Thanh toán trực tiếp: hình thức này bạn sẽ mất thêm một khoản phí thu hộ. Dành cho những quý khách muốn nhận hàng trước và sau đó thanh toán tiền mặt.
 • Thanh toán trực tuyến: hình thức này bạn sẽ không mất thêm phí nào. Dành cho những quý khách chuyển tiền vào hệ thống công ty và sau đó nhận hàng.

Vận chuyển:

Chúng tôi sẽ hộ trợ phí vân chuyển cho các đơn hàng sau:

 • >= 500.000 đồng đối với đơn nội thành Đà Nẵng.
 • >= 1.000.000 đồng đối với đơn ngoại thành.
 • Tùy khu vực gần xa mà thời gian nhận hàng khác nhau.

Địa chỉ bán Vòng Trầm Hương Phúc Linh trên toàn quốc:

Chúng tôi có hệ thống bán Trầm Hương tại các cửa hàng Vinmart thuộc TTTM Vincom tại các tỉnh thành: Huế, Quảng Ngãi, Nunh Thuận, Nha Trang, Sài Gòn….Tham khảo các địa chỉ các cửa hàng bán Vòng Tay Trầm Hương Uy Tín của Trầm Hương Phúc Linh tại hệ thống siêu thị Vincom tại đây. Nơi được kiểm soát nghiêm ngặt về mặt chất lượng.

MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU UY TÍN? Kinh nghiệm mua Vòng Tay Trầm Hương

Cửa hàng Trầm Hương Phúc Linh tại Vinmart – Vincom Huế

MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU UY TÍN? Kinh nghiệm mua Vòng Tay Trầm Hương

Mua Vòng Tay Trầm Hương tại siêu thị Vinmart – Vincom Lemart 81 – TPHCM

MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU UY TÍN? Kinh nghiệm mua Vòng Tay Trầm Hương

Cửa hàng bán Vòng Tay Trầm Hương tại siêu thị Vinmart -Vincom Quảng Ngãi

MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU UY TÍN? Kinh nghiệm mua Vòng Tay Trầm Hương

Nơi mua Vòng Trầm Hương tại cửa hàng Vinmart – TTTM Vincom Ninh Thuận

MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU UY TÍN? Kinh nghiệm mua Vòng Tay Trầm Hương

Cửa hàng Trầm Hương Phúc Linh tại siêu thị Vinmart – TTTM Vincom Trần Phú Nha Trang

 

MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU UY TÍN? Kinh nghiệm mua Vòng Tay Trầm Hương

Cửa hàng Trầm Hương Phúc Linh tại siêu thị Vinmart – TTTM Lê Thánh Tôn Nha Trang

Tìm hiểu Kiến thức Trầm Hương qua video trên.

Mua Vòng Trầm Hương ở đâu uy tín? là câu hỏi được nhiều quan tâm, bởi chính nhu cầu sử dụng ngày một nhiều, nên các sản phẩm kém chất lượng nhưng mang giá cao. Hiểu được vấn đề thắc mắc của khách hàng Trầm Hương Phúc Linh đã đưa ra một vài gợi ý cửa hàng bán vòng tay trầm hương uy tín, chất lượng. Để khách hàng yên tâm và có thêm nhiều kiến thức để chọn cho mình nơi bán vòng tay trầm hương uy tín để mua sản phẩm chất lượng.

Tham khảo thêm:

 

0/5 (0 Reviews)