Tượng Phật Quan Âm Trầm Hương

  Mã giảm giá:
 • mua-2-giam-5pt
 • Quý Khách Hàng có nhu cầu đặt hàng như bình thường trên website. Để nhận được Quà hoặc Chương Trình Khuyến Mãi, bộ phận chăm sóc Khách Hàng sẽ liên lạc với bạn qua thông tin bạn cung cấp hoặc bạn vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0901.126.119 - 0901.144.119
 • Bạn copy các mã giảm giá trên vào ô "Phiếu ưu đãi" để nhận được Khuyến Mãi.

4.500.000

  Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng:

  • >= 500k giao trong nội thành Đà Nẵng (1)
  • >= 1.000k giao ngoại thành Đà Nẵng (2)

  Lưu ý:

  (1) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 1kg

  (2) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 2kg

Chiều Cao:      47cm
Chiều Rộng:   25cm
Cân Nặng:      2500gr
Nguyên Liệu Trầm Hương: Tốc Trầm Hương Tự Nhiên Việt Nam
Công Dụng: Dùng Tượng Chưng Trang Trí, Dùng Làm Tượng Thờ và Tạo Phong Thủy Tốt

MUA NGAY

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn về các sản phẩm tại Trầm Hương Phúc Linh.


  Mã: 46DKQAH60DU Danh mục:

  Cam kết chính hãng


  Đặt mua hàng online

  Gọi ngay 0901.144119

  Ý Nghĩa Của Tượng Phật Trầm Hương Quan Âm:

  Phật mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt và linh thiêng đối với chúng ta từ ngàn xưa và đến ngày nay. “Quan” là quan sát. “Thế” là cuộc sống trần gian. “Âm” là lời thỉnh cầu từ nơi đau khổ, bất hạnh. “Bồ Tát” là sự giải cứu. Vì vậy, phật Quan Thế Âm Bồ Tát là người luôn lắng nghe tiếng kêu cứu của chúng sinh và che chở, giúp đỡ con người qua những khó khăn ở cuộc sống trần gian. Chính vì vậy, con người đã tạo ra một vật phẩm từ Trầm Hương loại Gỗ quý có gí trị cao theo hình phật bà Quan Âm

  Gỗ trầm hương có đặc tính ôn, cay, ấm. Đặt tượng Phật trầm hương trong nhà sẽ giúp không gian sống luôn ấm áp, tràn ngập hương thơm thuần khiết dịu nhẹ , giúp con người thanh tĩnh và tâm thư thái
  Hương trầm còn có thể diệt sạch vi khuẩn, nấm mốc, làm cho không khí trong sạch, hạn chế các mầm mống bệnh tật, gia tăng sức đề kháng của con người.

  Tượng Phật Trầm Hương Quan Âm với gương mặt từ bi, nhân hậu luôn hướng chúng ta đến sự nhẫn nhịn lẫn nhau, không bon chen, ganh ghét và luôn thấy được an nhiên trong tâm hồn. Phật Quan Âm trên tay cầm lá liễu với bình nước Cam Lộ là hình ảnh đẹp đầy ý nghĩa giúp đỡ chúng sinh vượt qua buồn phiền, khổ ải, gian truân trong cuộc sống.

  Xem Thêm: Công dụng của Trầm Hương

  tuong-phat-quan-am-tram-huongtuong-tram-huong-2
  Tượng Phật Quan Âm Trầm Hương

   Cách Đặt Tượng và Bảo Quản Tượng Quan Âm Bằng Gỗ:

  • Tượng Trầm Hương Phật Quan Âm hay đặt những nơi cao ráo trang nghiêm nhất trong ngôi nhà của bạn. Không chỉ mang đến ý nghĩa tâm linh huyền diệu, mà còn tỏa ra mùi hương tinh tế giúp bạn xua tan áp lực, mệt mỏi của cuộc sống, buông xả những muộn phiền, lo âu, giữ tinh thần, trí tuệ tỉnh táo, minh mẫn.
  • Không được để tượng phật trầm lẫn các tạp chất khác để ảnh hưởng mùi thơm của Trầm Hương và mất đi nét linh thiêng trang nhiêm của tượng.
  • Nên dùng khăn ướt để lau thường xuyên, sạch để lau chùi và làm tăng mùi thơm cho Tượng Trầm.
  0/5 (0 Reviews)