Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thổ

Vòng tay phong thủy không chỉ thu hút bởi vẻ đẹp tinh túy, thuần khiết mà chúng còn mang tới nhiều giá trị tốt về phong thủy tâm linh cho chủ nhân khi sử dụng nó. Vì vậy việc lựa chọn những chiếc vòng tay phong thủy phù hợp với cung mệnh ngũ hành, để nó có thể phát huy hết tác dụng là điều vô cùng quan trọng.

Trong bài viết Trầm Hương Phúc Linh sẽ giới thiệu đến các bạn cách lựa chọn Vòng tay phong thủy mệnh Thổ mang lại tài lộc, may mắn cho những người mệnh Thổ.

Đặc Điểm Của Những Người Mệnh Thổ: 

Hành Thổ là nơi nuôi trồng, sinh sống và tồn tại của tất cả các sinh vật sống khác. Hành Thổ nuôi dưỡng và tương tác với các hành khác trong Ngũ hành. Khi tốt, Thổ đại diện cho trí thông minh và cả sự công bằng. Lúc xấu, Thổ tạo nên sự tối tăm, lo lắng về các trắc trở không tồn tại.

Người mệnh Thổ thường khá thông minh, sắc sảo, họ có khả năng ăn nói lưu loát nên luôn tạo được nhiều mối quan hệ và khách hàng lớn trong kinh doanh. Trước khi thực hiện mỗi dự án, họ cũng luôn lên 1 kế hoạch chi tiết và rõ ràng. Họ là người có tài lãnh đạo 1 nhóm lớn do viết cách đối nhân xử thế nên được lòng tất cả mọi người.
Về tình cảm, người mệnh Thổ là những người rất chung thủy. Họ hy sinh tất cả vì nửa kia của mình. Tuy nhiên, nếu bị phản bội, họ sẽ không bao giờ tha thứ cho người đó. Phụ nữ mệnh Thổ sẽ lo cho gia đình bạn 1 cách chu toàn nhất.

Điểm mạnh của người mệnh Thổ là tin cậy, trung thành và biết quan tâm đến mọi người.

Điểm yếu của người mệnh Thổ: thiếu quyết đoán, quá cầu toàn. Họ cũng là những người không có năng khiến cảm thụ nghệ thuật tốt.

Ngủ hành tương sinh tương khắc

Những Người Mệnh Thổ Sinh Năm Nào? 

Năm sinh Năm âm lịch Mệnh
1998 Mậu Dần Thổ
1999 Kỷ Mão  Thổ
1946, 2006 Bính Tuất Thổ
1947, 2007 Đinh Hợi Thổ
1960, 1961 Canh Tý, Tân Sửu Thổ
1968, 1969 MậuThân, Kỷ Dậu Thổ
1976, 1977 Bính Thìn, Đinh Tỵ Thổ
1990, 1991 Canh Ngọ, Tân Mùi Thổ

Mệnh Thổ Hợp Với Những Màu Nào? 

Theo ngũ hành, 5 nguyên tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ có sự tương sinh, tương khắc và liên kế chặt chẽ với nhau. Với mệnh Thổ ta có:

  • Hỏa sinh Thổ: Hỏa sau khi tắt thì vật thể thành tro, tro là Thổ.
  • Thổ sinh Kim: Kim giấu trong đá, sau khi luyện chế thì có thể lấy được kim loại.
  • Mộc khắc Thổ: Thực vật sinh trưởng có thể cho đá bị nứt ra.
  • Thổ khắc Thủy: Thủy đến thì ngập Thổ, đá có thể chặn Thủy
  • Thổ hợp Thổ

Chúng ta nên chọn những nguyên tố mang đến sự tương hợp, tương sinh cho mệnh của mình và tránh những nguyên tố khắc chế, ảnh hưởng đến mệnh. Do đó những người mệnh Thổ nên chọn vòng tay phong thủy mệnh Thổ để được tương hợp hoặc chọn mệnh Hỏa ( Hỏa sinh Thổ); tránh mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Mệnh Kim tương ứng với màu trắng, màu xám, màu ghi. Mệnh Thổ là màu vàng, màu nâu đất, nâu nhạt. Chính vì vậy người thuộc mệnh Kim sẽ hợp với các màu trắng, xám, ghi, vàng nâu. Người mệnh Kim nên tránh những màu ví dụ như màu hồng, màu đỏ, bởi những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa khắc Kim (vì Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy). Ngoài ra, cũng không nên chọn màu sắc hành Kim, mặc dù Thổ sinh Kim là mối quan hệ tương sinh, nhưng không tốt cho Thổ.

Sau đây chúng ta có thể đối chiếu những màu sắc tương ứng với Ngũ hành như sau:

  • Hành Mộc: màu xanh;
  • Hành Hỏa: màu đỏ, cam, tím;
  • Hành Thổ: màu vàng, nâu đất, nâu nhạt;
  • Hành Kim: màu trắng, màu xám, màu ghi;
  • Hành Thủy: màu đen, màu xanh nước biển.

Dựa vào đặc tính của Ngũ hành, mối quan hệ tương sinh tương khắc của Ngũ hành, màu sắc tương ứng với Ngũ hành, chúng ta có thể thấy rằng mệnh Thổ hợp với màu của hành Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ) là màu đỏ, cam, tím; mệnh Thổ hợp màu của hành Thổ (vì Thổ với Thổ là tương hợp) là màu vàng, nâu đất, nâu nhạt. Mệnh Thổ không hợp màu hành Mộc và hành Thủy (tương khắc) là màu xanh, màu đen, xanh nước biển, cũng như màu hành Kim (suy yếu) là trắng, xám, ghi.

Bảng ngủ hành tương khắc và màu sắc hợp với sinh mệnh

Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thổ Hợp Những Loại Nào?

Dựa vào màu sắc hợp với mệnh Thổ thì người mệnh Thổ nên đeo những loại vòng tay phong thủy có màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu đất, nâu nhạt…

Mệnh Thổ Hợp Với Những Loại Vòng Tay Phong Thủy Nào? 

Người mệnh Thổ hợp với những loại vòng tay phong thủy sau: vòng tay đá mắt hổ màu đỏ, nâu; vòng ngọc, vòng tỳ hưu, Vòng Tay Trầm Hương…

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ

Thông thường những loại vòng này sẽ có màu nâu đỏ. Những ai đeo loại vòng này thường hay có đức tính trung thực và mạnh mẽ tỉnh táo. Trong các tình huống khó khăn thì họ sẽ đưa ra những cách giải quyết thông minh.. Nam giới đeo các loại vòng này sẽ có thể xua tan đi được những căng thẳng và mệt mỏi. Vòng đeo tay mắt hổ nâu đỏ còn có tác dụng bảo vệ các chủ nhân tránh được mọi nguy hiểm đang rình rập.

vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ
Vòng Tay đá mắt hổ nâu đỏ 14 ly với mù sắc bắt mắt mang lại phong thủy tâm linh tốt

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng Nâu 

Đúng như tên gọi của nó, vòng tay đá mắt hổ vàng nâu luôn tượng trưng cho sự dũng mãnh, uy quyền. Một nghiên cứu về đá phong thủy cho thấy vòng tay đá mắt hổ vàng nâu mang lại sự may mắn, giàu có cho người đeo kèm thêm may mắn thuận lợi trong sự nghiệp.

Vòng Tay Đá Mắt Vàng Nâu
Vòng Tay Đá Mắt Vàng Nâu Với màu sắc vân bắt mắt phù hợp cho các đấng mày râu

Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ

Đây là loại vòng phù hợp cho cả nam và nữ. Những ai đeo vòng này thường hay có lòng dũng cảm, chuyện tình duyên ngày càng được suôn sẻ làm cho các cặp vợ chồng ngày càng được khăng khít sum vầy bên nhau. Người đeo vòng này sẽ gặp được nhiều may mắn cuộc sống ngày càng gập được nhiều thành công trong công việc.

vòng tay đá thạch anh tóc đỏ phối charm
vòng tay đá thạch anh tóc đỏ phối charm

Vòng Tay Trầm Hương 

Trầm hương từ ngàn xưa được mệnh danh là “Vua của các bậc phong thủy” bởi không chỉ mang nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh mà còn mạng lại nhiều ý nghĩa phong thủy tốt. Cùng với nguồn năng lượng lớn cho gia chủ. Trầm Hương là một loại gỗ tương đương với mệnh mộc theo thuyết ngũ hành thì kim khắc mộc. Tuy nhiên Trầm Hương lại tương sinh với màu vàng, nâu, nâu đất mà các màu lại phù hợp mệnh thổ mà thổ sinh kim nên Vòng Trầm Hương  người mệnh kim đeo vẫn phù hợp với phong thủy.

Vòng Tay Trầm Hương Sánh Ghép Phúc Linh với vân và màu sắc bắt mắt với hương thơm dịu nhẹ

Ngoài ra Vòng Trầm 108 Hạt củng phù hợp cho các bạn có mệnh kim. Bởi đăng sau chuỗi hạt là một sự tích về phong thủy tâm linh mà mỗi người khi sử dụng cho mình một chuỗi vòng tay 108 hạt mọi buồn phiền lo âu đều được xua đi, mang lại nhiều may mắn bình an. Hương thơm dịu ngọt, tỏa hương lâu củng là một đặc điểm chỉ có trầm hương mới có.

Vòng Tay 108 Hạt Trầm Hương Nấu Dầu Phúc Linh

Kết Luận:

Qua bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp và phân tích một vài thông tin cơ bản nhưng chi tiết để các bạn có thêm nguồn kiến thức và tài liệu tham khảo về phong thủy cho người mệnh thổ. Việc chọn một chiếc vòng tay phù hợp với ngủ hành không chỉ mang lại cho bản thân nhiều điều may mắn thuận lợi mà còn mang nhiều ý nghĩa trong tâm linh, phong thủy. Hy vọng các bạn sẽ có thêm nguồn kiến thức để lựa chọn cho mình một món trang sức phù hợp nhất.

Đánh giá bài viết
0/5 (0 Reviews)
'