Cách Đốt Trầm Hương – Nên Đốt Trầm Hương khi nào?

Trầm Hương không còn là cụm từ quá xa lạ đối với mọi người. Nhưng Cách Đốt Trầm Hương? làm sao cho đúng và hiệu quả thì vẫn còn là một dấu hỏi được nhiều người quan tâm đến. Hãy cùng Trầm Hương Phúc Linh tìm hiểu về công dụng của trầm hương đốt và Nên Đốt Trầm Hương Khi Nào? Có nên tốt Trầm Hương trên bàn thờ? Có nên đốt Trầm hương trong phòng ngủ? Có nên đốt Trầm Hương hàng ngày và hướng dẫn cách đốt Trầm Hương 

Nên đốt Trầm Hương khi nào?

Trầm Hương nên đốt khi nào? Là một câu hỏi được khá nhiều bạn mới chơi Trầm luôn băn khoăn và thắc mắc. Bởi những lợi ích không chỉ về phong thủy mà còn về cả sức khỏe mang lại là rất lớn đi kèm với giá trị kinh tế tương đối cao. Tuy nhiên nếu đốt Trầm Hương không đúng cách, đúng dịp thì không những không phát huy hết công dụng tuyệt vời mà còn gây lãng phí món quà tinh túy mà thiên nhiên ban tặng. Vậy nên đốt trầm hương khi nào để có thể cảm nhận được hết những giá trị tinh túy của Trầm.

Tham khảo thêm bài: Đốt Trầm Hương Có Tác Dụng Gì?

Khi về nhà mới:

Khi về nhà mới không thể tránh được mùi hôi của sơn, không gian nhà lạnh lẽo mang theo nhiều vận khí không tốt cho phong thủy… Trầm Hương được mệnh danh là “Vua Phong Thủy” mang lại nhiều linh khí tốt, trừ tà, tẩy uế, khử đi mùi hôi sơn khó chịu. Các Đốt Trầm Hương nay mang lại không khí ấm áp cùng nguồn năng lượng lớn cho gia chủ, giúp kết nối giữ người nhà hòa hợp cùng với thổ thần đất đai với mong muốn một cuộc sống an nhiên, bình an.

Cách Đốt Trầm Hương – Nên Đốt Trầm Hương khi nào?
Xông đốt trầm hương khi về nhà mới giúp khử đi mùi hôi khó chịu của sơn, trừ tà xua đi vận xấu cho phong thủy

Tìm hiểu các sản phẩm Trầm đốt nguyên liệu xông nhà dưới đây:

Các Sản Phẩm Giác Trầm Hương - Trầm Miếng

Vào Những Dịp Cuối Năm, Lễ Tết:

Thời khắc giao mùa giữa mùa Đông và mùa Xuân là thời điểm đất trời bắt đầu một vòng tuần hoàn mới, là thời khắc quan trọng khi những điều không may mắn của năm củ qua đi, đón chào những điều tốt đệp nhất sẽ đến. Vì vậy nên đốt trầm hương vào lúc này để thanh lọc không khí, để đón chào những tài lộc, vượng khí của năm mới. Tạo không gian ấm cúng giúp các thành viên trong gia đình có sự kết nối và khăng khí hơn.

Các loại Trầm Hương nguyên liệu Giác Trầm, Trầm Miếng thường được dùng xông đốt trực tiếp trong các lư xông. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Nụ Trầm Hương theo dạng viên rất tiện, dễ sử dụng. Thị trường hiện nay có loại viên nhỏ hay còn gọi là viên đạn ít khói và viên lớn nhiều khói hơn. Khi cần mùi hương để thư giãn, bạn dùng viên nhỏ hoặc khi cần xông nhà hay tạo nhiều mùi, bạn có thể đốt một lúc 3 viên nụ trầm.

Tìm hiểu các sản phẩm Nụ Trầm Hương phổ thông và nụ trầm hương Cao Cấp dưới đây:

Sản phẩm Nụ Trầm Hương PHÚC LINH:

Sản phẩm Nụ Trầm Hương CAO CẤP MANGALA:

Khi Thực Hiện Các Nghi Lễ Tôn Giáo Thờ Cúng:

Trầm Hương không chỉ mang ý nghĩa về mặt phong thủy mà còn mang một ý nghĩa lớn trong thờ cúng tâm linh. Làn khói hương Trầm mờ ảo bay bổng hòa quyện với hương thơm dịu nhẹ, sang trong tạo nên bầu không khí linh thiêng, trang trọng, là sợi dây gắn kết vô hình với mong ước được kết nối đến các bậc thần linh, ông ba tổ tiên với mong muốn bình an, công việc thuận lợi.

Nhang Trầm Hương được dùng thường xuyên và trong các dịp cúng, lễ nghi tôn giáo. Tùy vào tính chất sử dụng thị trường có nhiều loại đáp ứng nhiều nhu cầu. Dùng trên bàn thờ gia tiên, bàn thờ các đấng tâm linh hàng ngày, bạn nên dùng loại 38cm. Nếu các bàn thờ nhỏ hoặc nhà chung cư, bạn dùng các loại nhang ngắn 28 – 30cm. Dùng để tụng kinh hoặc nhà có đám, bạn dùng nhang dài hơn 48cm – 60cm.

Tìm hiểu các loại nhang trầm hương phổ thông và nhang cao cấp dưới đây:

Sản phẩm Nhang Trầm Hương PHÚC LINH:

 

Sản phẩm Nhang Trầm Hương CAO CẤP MANGALA:

Vào các ngày Tết hoặc nhu cầu sử dụng Nhang có thời gian dài đốt nhiều tiếng, bạn dùng các loại nhang vòng hay còn gọi là nhang khoanh trầm:

Sản phẩm Nhang Vòng Trầm PHÚC LINH:

 

Sản phẩm Nhang Vòng Trầm CAO CẤP MANGALA:

Khai Trương Cửa Hàng, Kinh Doanh

Vào những dịp mở bát khai trương cửa hàng mới việc đốt Trầm Hương giúp không gian khinh doanh như được kích thêm nguồn năng lượng phong thủy tốt giúp công việc kinh doanh hanh thông, thuận lợi, gia chủ làm ăn ngày càng phát đạt, âm dương được dung hòa hút tài, hút lộc. Ngoài ra việc đốt trầm hương mỗi ngày còn giúp mang lại cho không gian kinh doanh thông thoáng, tạo hương thơm dịu nhẹ tự nhiên, mang lại cảm giác dễ chịu khi làm việc và khi khách hàng ghé thăm.

Cách Đốt Trầm Hương – Nên Đốt Trầm Hương khi nào?
Xông Trầm Hương Vào Dịp Khai Trương Cửa Hàng giúp mang lại vượng khí, công việc kinh doanh thuận lợi

Có nên đốt Trầm Hương trên bàn thờ?

Từ xưa đến nay phong tục tập quán của người Việt Nam ta và các nước trên thế giới đã biết đến và sử dụng Trầm Hương để dâng lên các bậc thần linh, ông bà tổ tiên với một lòng thành kính. Qua làn khói nhẹ nhàng bay bổng như một sợi dây liên kết vô hình giữa con người và các đấng tối cao với mong cầu công việc hanh thông, may mắn, an yên. Cho nên Việc đốt Trầm Hương trên bàn thờ là một diều vô cùng thiêng liêng, tốt đẹp. Với hương thơm dịu nhẹ, ngọt ngào, trang trọng góp phần làm cho không gian thờ cúng trở nên linh thiêng và thể hiện lòng thành kính của con cháu lên các bậc thần linh, ông bà tổ tiên.

Có nên đốt Trầm Hương trong phòng ngủ?

Cuộc sống ngày càng phát triển luôn đi kèm với những mệt mỏi, căng thẳng, áp lực cuộc sống mưu sinh. Trong tinh dầu trầm hương có chứa các hoạt chất với hương thơm dịu nhẹ, dễ chịu, làm giảm căng thẳng, an thần nên được các chuyên gia về tâm lý lựa chọn để làm phương pháp điều trị trầm cảm, stress…

Trước khi đi ngủ sử dụng trầm hương đốt trong phòng ngủ sẽ mang lại cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng, tích cực giúp đi vào giấc ngủ được nhanh hơn, sâu hơn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào diện tích phòng ngủ mà bạn nên đốt trầm hương trước từ 45 phút tới 1 giờ để hương thơm được lan tỏa khắp phòng và tránh tình trạng cay mắt khi đốt làm ảnh hưởng tới giấc ngủ. Chỉ nên sử dụng một lượng trầm hương vừa đủ. Bạn có thể lựa chọn xông tinh dầu Trầm hoặc sử dụng nhang trầm không tăm đều được.

Cách Đốt Trầm Hương – Nên Đốt Trầm Hương khi nào?
Xông trầm hương trong phòng ngủ giúp thư giãn, đi vào giấc ngủ ngon hơn.

Tìm hiểu các sản phẩm Trầm Hương Không Tăm thư giãn dưới đây:

Sản phẩm Nhang Trầm Không Tăm PHÚC LINH:

 

Sản phẩm Nhang Vòng Trầm CAO CẤP MANGALA:

Hướng dẫn cách đốt Trầm Hương?

Có nên đốt Trầm Hương hàng ngày?

Xông Đốt Trầm Hương vốn được nhiều người lựa chọn như một biện pháp để sử dụng khử đi mùi ẩm môc khó chịu, trừ tà, tẩy uế, tạo phong thủy tốt và mang lại hương thơm dịu nhẹ tự nhiên cho gia chủ. Ngoài ra Trầm Hương còn được biết đến như một bài thuốc sử dụng trong Đông Y. Vậy có nên đốt Trầm Hương hàng ngày hay không?

Xông Trầm mang nhiều ý nghĩa tâm linh, phong thủy tốt đẹp nhưng củng không nên lạm dụng quá nhiều bởi cái gì nhiều chưa chắc đã tốt. Dưới đây là những lưu ý khi sử dụng Trầm Hương xông hằng ngày:

Thứ nhất: Người đốt trầm hay có suy nghĩ khi đóng kín phòng để khói không bị thoát ra ngoài, sẽ giúp không gian được thơm lâu hơn. Nhưng đã là khói thì sẽ làm cay mắt và nếu khói nhiều sẽ làm ngạt thở. Cho nên khi xông đốt trầm nên mở cửa hé để không khí được lưu thông và các khí âm xấu được đẩy ra ngoài.

Thứ hai: Hiện nay trên thị trường Trầm Hương rất được ưa chuộng và kèm theo đó xuất hiện nhiều cơ sở với nhiều thương hiệu Trầm Hương khác nhau. Nên Xuất hiện nhiều sản phẩm giả Trầm kém chất lượng, Bao bì đóng gói đẹp để thổi giá lên cao. Sử dụng hàng giả kém chất lượng sẽ để lại hậu quả, gây hại nguy hiểm đến sức khỏe người tiêu dùng. Bạn nên lựa chọn các cơ sở sản xuất Trầm Hương uy tín, tận tâm để lựa chọn sử dụng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Tham khảo: Mua Trầm Hương Đốt Ở Đâu? An Toàn, Uy Tín, Chất Lượng. 

Đốt Giác Trầm Hương trực tiếp với ngọn lửa:

Các loại Trầm Hương Nguyên Liệu được đốt với ngọn lửa trong các phụ kiện Lư Xông Trầm bằng Gốm, Sứ, Đồng…. Có thể dùng than để tạo nguồn lửa bên dưới và để Bột Trầm cháy dần bên trên. Nguồn lửa trong xông đốt Trầm hương không được ảnh hưởng đến mùi thơm Trầm và tiết kiệm nguồn nguyên liệu. Trầm sau khi được đốt tạo làn khói và chính làn khói khói Trầm bay lên cùng với hương trầm dùng để xông hương.

Trầm Hương Đốt được xông đi từ trên xuống dưới, từ sau ra trước và sau cùng mang bát Trầm đã được xông ra bên ngoài theo nguyên tắc. Dùng để xua đi năng lượng xấu, trừ tà tẩy uế.

Cách Đốt Trầm Hương – Nên Đốt Trầm Hương khi nào?

Đốt Trầm Hương Đốt cùng với Xông Trầm Điện:

Đốt Trầm bằng Xông Trầm Điện dùng trong khách, phòng làm việc giúp giảm căng thẳng, stress để thư giãn, thưởng thức hương trầm; đốt trầm trong phòng ngủ làm xoa dịu thần kinh, mang lại giấc ngủ ngon.

Bước 1: Cho Bột Trầm vào khay nhôm của dụng cụ Xông Trầm

Bước 2: Chỉnh nhiệt độ phù hợp từ 150 độ C à 250 độ C để duy trì được mùi thơm và đảm bảo an toàn cho dụng cụ. Khi Trầm đã tỏa hương thơm có thể giảm bớt và duy trì nhiệt dụng cụ được an toàn và tiết kiệm được nguyên liệu.

Tuy hương trầm tỏa ra bằng bằng dụng cụ Xông Trầm Điện không bằng cách đốt Trầm Nguyên Liệu trực tiếp nhưng có ưu điểm không bị mùi khét của khói và hương Trầm thơm rất đều. Đặc biệt, cách đốt này tiết kiệm được nguyên liệu và thời gian đốt trầm được lâu có thể kéo dài đến 8 tiếng. Trong thời gian sử dụng nên tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ để tránh bỏng tay.

Cách Đốt Trầm Hương – Nên Đốt Trầm Hương khi nào?
Trầm Hương được xông bằng lư xông điện tiện lợi, đẹp mắt, dùng trong thư giãn…

Tham khảo: Giá Trầm Hương đốt 

Cách đốt Trầm Hương nụ:

Nụ Trầm Hương được làm từ hai thành phần chính là Bột Trầm nguyên chất cùng chất kết dính là keo cây bời lời làm chất kết dính. Qua bàn tay khéo léo của người thợ tạo và nặn ra các viên trầm theo hình tháp, viên đạn và viên sen. Được sử dụng để xông nhà, sử dụng trong thư giãn, thiền trà, yoga…Trong tất cả các thành phẩm trầm hương đốt, nụ trầm hương có mùi thơm mạnh và nhiều khói. Vậy nên chúng ta nên đốt ở phòng có diện tích trên 20m2 đễ đỡ bị ngạt, gây cay mắt…

Cách Xông Nụ Bằng Dụng Cụ Xông Đốt:

Trầm nụ được nén lại thành viên từ bột trầm nguyên chất và keo bời lời. Việc đốt nụ trầm hương có thể thay thế các loại trầm đốt nguyên liệu: giác trầm hương, trầm miếng hay bột trầm.

Nụ trầm hương dùng tiện dụng, sạch sẽ lại tiếp kiệm do ngọn lửa cháy đều và từ từ vì vậy ngày càng được nhiều người sử dụng. Nụ trầm khi đốt chỉ cần phần đế lót chống cháy bên dưới như đơn giản chỉ ;à một chiếc đĩa nhỏ. Nhu cầu thẩm mỹ và tính chuyên dụng nên thị trường xuất hiện nhiều dụng cụ xông đốt nụ trầm bằng đồng, gốm…bắt mắt.

Khi đốt nụ trầm, bạn chỉ cần đốt cháy đầu viên nụ bằng ngọn lửa và đặt đứng nụ trầm vào lư xông. Từ từ đặt viên nụ vào dụng cụ xông đốt, để ý không để đầu nụ đã châm lửa đụng nắp dễ làm viên nụ bị tắt.

Cách Đốt Trầm Hương – Nên Đốt Trầm Hương khi nào?
Châm đốt viên nụ cùng với ngọn lửa và đặt viên nụ vào bất cứ dụng cụ chống cháy xông đốt bằng gốm hay bằng đồng.

Cách Xông Nụ Bằng Thác Khói:

Ngoài dùng nụ trầm đốt xông nhà, thưởng thức mùi hương, nhiều người còn đốt nụ trầm như một món trong nghệ thuật thưởng trầm. Có thể nói đốt nụ trầm hương với thác khói được xem như cách thưởng thức tao nhã của người chơi trầm. Mũi ngửi mùi hương trầm thơm cùng mắt ngắm làn khói tỏa trầm đem lại cảm giác an yên, bình an trong không gian sống hằng ngày.

Thác khói trầm trên thị trường có nhiều loại và giá cả dao động vào chất liệu, nguyên liệu và mẫu mã của dụng cụ xông đốt. Khi đốt bạn châm ngọn lửa và đặt nụ trầm khói ngược lên chỗ đạt nụ, khi ngọn lửa cháy đến phần có lỗ bên dưới sẽ có làn khói tỏa ngược và chảy theo nhiều kiểu tùy vào hình dạng bên dưới của lư xông. Hình thức và mẫu mã đa dạng nên làn khói trầm tỏa cũng nhiều kiểu khá phong phú, đẹp mắt.

Cách Đốt Trầm Hương – Nên Đốt Trầm Hương khi nào?
Những loại nụ trầm có dạng búp hình tròn hoặc viên sen thường dùng cùng với dụng cụ xông đốt thác khói vừa để thưởng thức hương thơm vừa đẹp mắt

Cách dùng Nhang Trầm Không Tăm:

Nhang Trầm Hương Không Tăm là sản phẩm mới thịnh hành khoảng 7-8 năm gần đây. Cây nhang trầm nhỏ không có lõi tăm bên trong được dùng với dụng cụ đốt chuyên dụng thường để thưởng thức, thư giãn mùi thơm Trầm Hương. Chính vì cây nhang nhỏ lại tỏa ra hương thơm mạnh. lan tỏa và đậm sâu nên bột trầm hương được dùng làm nguyên liệu thường là loại cao cấp.

Sản phẩm này ít khói lại gọn nhẹ phù hợp dùng trong không gian kín, nhỏ hay khử mùi trong ô tô rất tiện. Nhang Trầm Hương không tăm cũng thường đường mua tặng cho bạn bè, người thân, ông bà, đốt tác như món quà tặng cao cấp

Cách Đốt Trầm Hương – Nên Đốt Trầm Hương khi nào?
Trầm Hương không tăm là loại ít khói thường dùng đốt để thư giãn, thưởng trầm phù hợp không gian kín, nhỏ

Cách xông Trầm Bột:

Bột Trầm Hương được đốt trực tiếp với ngọn lửa trong các phụ kiện Lư Xông Trầm bằng Gốm, Sứ, Đồng…. Than được mồi cháy bên dưới và rải Bột Trầm cháy dần bên trên và cháy bén mùi. Nguồn lửa trong xông đốt Trầm hương không được lớn để Bột Trầm đốt tạo được làn khói. Chính làn khói khói Trầm bay lên cùng với hương trầm dùng để xông và dâng hương.

Cách sử dụng Bột Trầm trên dùng để đốt xông trong phong thủy xua đuổi đi vận đen, tẩy uế, trừ tà ma và hoán chuyển nguồn năng lượng xấu.

Bột Trầm Hương có thể dùng đốt trực tiếp với ngọn lửa, cũng có thể dùng với lư xông trầm bằng điện. Xông nhà bằng cách đốt Trầm Hương Miếng hay Giác Trầm Hương loại thường cháy rất nhanh và hao tốn nguyên liệu. Để tiết kiệm hơn, chúng tôi thường tư vấn khách hàng rải một ít bột trầm lên trên vừa tiết kiệm được trầm đốt vừa hiệu quả cho mùi thơm của trầm.

Tham khảo bài: Các Loại Trầm Hương Đốt.

Cách Xông Trầm Miếng, Giác Trầm Hương:

Cách Xông Đốt Trực Tiếp:

Chẻ nhỏ Trầm Miếng và Giác Trầm Hương thành các mảnh nhỏ dùng ngọn lữa nhóm cháy mụn trầm có sẵn tại các bì và làm ngọn lửa mồi. Trầm sau khi cháy, bưng dụng cụ xông theo nguyên tắc đi từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài và cuối cùng đổ trầm đã xông ra ngoài nhà và đặt tại ngã ba, ngã tư đường để tiễn đi những điều xui xẻo. Dùng các loại lư xông có các chất liệu bằng Đồng, Gốm, Sứ…để đốt những loại nguyên liệu này.

Đốt Trầm Miếng và Trầm Hương nguyên liệu thường dùng cho mục đích xông nhà cửa không gian để tẩy uế. Xông đốt cách này tạo nhiều khói và Trầm cháy nhanh.

Xông Đốt Bằng Lư Xông Điện:

Các Miếng Trầm được chẻ nhỏ thành các mụn vừa đủ để bỏ vào khay nhôm tại lư xông. Cắm điện và điều chỉnh nhiệt độ thích hợp để duy trì hương thơm trong một thời gian. Cách xông này rất tiết kiệm nhiên liệu, không có khói nhưng có một hạn chế là không thơm bằng cách đốt trực tiếp. Thời gian xông này có thể kéo dài lên đến 8 giờ.

Đốt Trầm Miếng loại này được dùng cho mục đích thư giãn, thưởng trầm vừa tiện lợi và sử dụng an toàn.

Cách Đốt Trầm Hương – Nên Đốt Trầm Hương khi nào?
Dùng Trầm Đốt nguyên liệu có thể cho mục đích xông nhà hoặc thư giãn. Dùng xông trầm bằng điện tiết kiệm được nguyên liệu trầm và mùi thơm dịu nhẹ phù hợp trong thưởng trầm

Ý nghĩa và Xông Trầm theo mục đích sử dụng:

Xông Trầm Hương ngày Tết:

Từ ngày xa xưa đến nay việc xông Trầm Hương ngày lễ Tết là một truyền thống lâu đời của cha ông ta với ý nghĩa tiễn đi những điều xui xẻo của năm cũ và mong cầu nhiều thuận lợi, may mắn sẽ đến trong năm mới. Ở Việt Nam, những ngày đầu năm thiếu đi nén hương trầm như thiếu đi hương vị của ngày Tết.

Ngoài những mâm cổ dâng lên các bậc thần linh – ông bà tổ tiên, làn khói Trầm Hương củng mang một ý nghĩa to lớn. Nó như một sợi dây kết nối vô hình giữa người dương với các đấng bề trên để ngân nga kể những câu chuyên, tâm sự trong năm qua. Ngoài ra, mượn nén hương trầm để cảm ơn các bậc bề trên đã dõi theo và phù hộ cho con cháu và gia chủ.

Cách Đốt Trầm Hương – Nên Đốt Trầm Hương khi nào?

Vào đầu năm mới, thiếu đi nén hương trầm như thiếu đi cả một hương vị Tết

Xông Trầm phong thủy hàng ngày:

Từ thời xa xưa Trầm Hương đã nổi tiếng là ” Đế Vương Của các Vật Phong Thủy” bởi mang trong nó là một nguồn năng lượng dương lớn, giúp kích phong thủy cho người sử dụng. Vì vậy việc xông Trầm Hương có thể trừ tà, xua đi khí xấu mang lại tài lộc, may mắn cho công việc của gia đạo. Xông Trầm Hương giúp dung hòa các giá trị năng lượng dương lớn giúp cải thiện sức khỏe, mang lại phong thủy tốt, xua đi những điều không may và đón nhận những điều vui vẻ hạnh phúc trong phong thủy.

Cách Đốt Trầm Hương – Nên Đốt Trầm Hương khi nào?
Xông Trầm tẩy uế đã thành một thói quen và là một tập tục lâu đời của người dân Việt Nam. Năng lượng tốt lành từ Trầm Hương có thể xua đi những điều xui xẻo và mang lại môi trường trong sạch và điều may mắn cho gia chủ

Xông thưởng trầm, thư giãn:

Hương Trầm thơm dịu nhẹ, sâu lắng nhưng sang trọng và thanh cao. Nhiều người còn cho rằng rằng người trầm hương thành thói quen và gây nghiện cho người dùng. Hương trầm giúp tĩnh tâm và có nhiều giá trị tinh thần ngoài giá trị tâm linh, phong thủy.

Ngày nay, Trầm Hương phong phú và được chế biến ra nhiều sản phẩm hữu dụng, dễ dùng. Đốt nhang trầm không tăm, nụ trầm viên nhỏ hay khoanh trầm rất phù hợp cho mục đích này.

Cách Đốt Trầm Hương – Nên Đốt Trầm Hương khi nào?
nhang vong tram huong Phuc Linh loai nho thư gian

Xông đốt khử mùi không gian:

Trong tinh dầu Trầm Hương có chưa các hoạt chất có tính kháng khuẩn, định hương có tác dụng thanh trùng không khí, khử mùi không gian sống hiệu quả. Khi sử dụng Trầm Hương để xông nhà khi về nhà mới, khử mùi hôi khó chịu cho không gian sống, trả lại trạng thái cân bằng, không khí trong lành cho gia đạo. Ngoài ra việc xông Trầm Hương để khử mùi còn mang một ý nghĩa rất quan trong trong mùa dịch hiện nay, giúp hạn chế và đẩy lùi nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Cách Đốt Trầm Hương – Nên Đốt Trầm Hương khi nào?
Trầm Hương có tính kháng khuẩn mạnh dùng để xông đốt không gian, khử khuẩn.

Lời Kết:

Qua bài viết trên Trầm Hương Phúc Linh đã chia sẻ một số kiến thức về cách đốt trầm hương làm sao cho đúng cách và hiệu quả. Hy vọng qua bài viết này mọi người sẽ trang bị thêm cho mình một số kiến thức để sử dụng trầm hương một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, cũng giải đáp được một số câu hỏi Nên Đốt Trầm Hương Khi Nào? Có nên tốt Trầm Hương trên bàn thờ? Có nên đốt Trầm hương trong phòng ngủ? và hướng dẫn cách đốt Trầm Hương hCó nên đốt Trầm Hương hàng ngàyXin cảm ơn quý độc giả đã đọc đến cuối bài.

Khi có nhu cầu sử dụng và mua hàng vui lòng liên hệ qua:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Dịch Vụ Châu Thông

ĐC: 316 Ông Ích Khiêm, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng

Website: tramhuongphuclinh.vn

Hotline/ Zalo: 0901 144119

Ngoài ra sản Phẩm có bán trên các sàn TMDT:

Shopee, Tiki, Lazada

0/5 (0 Reviews)