Cách sử dụng Hương Vòng bạn nên biết?

Nhang Vòng Trầm hương ngày nay có nhiều loại và nhiều cách sử dụng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu. Bài viết dưới đây chia sẻ đến bạn Cách sử dụng Hương Vòng Trầm hương

Công dụng Nhang Vòng Trầm Hương?

Các Loại Nhang Vòng Trầm Hương?

Nhang Khoanh Trầm Hương trên thị trường lớn nhỏ chia làm nhiều loại khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng:

  • Nhang Vòng Trầm Hương thư giãn có đường kính nhỏ, ít khói, ít vòng được dùng trong xông hương thư giãn là chính. Loại này thời gian đốt thông thường từ 2-3 giờ được dùng trong phòng ngủ, phòng điều hòa, phòng làm việc….hoặc trong khi Yoga, thiền định để tạo độ tĩnh tâm. Nhang Vòng Trầm Hương Thư Giãn còn được đốt tại nơi kinh doanh, bàn thờ Thần tài, Ông địa không những để thưởng thức mùi hương trầm thơm mà còn để công việc hanh thông, mua bán may mắn-thuận lợi.
Cách sử dụng Hương Vòng bạn nên biết?
Nhang Vòng Trầm Hương loại nhỏ thư giãn, có thời gian đốt từ 2-3 giờ được dùng trong các phụ kiện.
  • Nhang Khoanh Trầm Hương có đường kính lớn, nhiều vòng, thời gian đốt ½ ngày; 1 ngày hoặc đến 3 ngày.. được dùng trong các Dịp cúng giỗ, ma chay…Thủ tục “nhóm bếp” 3 ngày 3 đêm về nhà mới cũng được thay bằng việc đốt nhang vòng trên bàn thờ Ông Táo. Cách đốt nhang cũng rất thuận lợi mà ý nghĩa của phong tục cũng không bị mất đi.
Cách sử dụng Hương Vòng bạn nên biết?
Nhang Khoanh Trầm Hương có thời gian đốt dài 11 giờ, 16 giờ được dùng trong các dịp Lễ, cúng giỗ, Tết hay tục “nhóm bếp” về nhà mới..

Xem thêm: Nhang Vòng Trầm hương là gì?

Công dụng Nhang Vòng/Nhang Khoanh Trầm Hương: 

Làn khói cùng với hương thơm của nhang từ lâu đã được con người quan niệm là phương tiện để kết nối với các đấng Tâm Linh, Thần thánh hay thế giới của Ông Bà, Tổ tiên…Trong các Dịp đặc biệt của gia đình: Cúng Giỗ, Ngày Tết, Nhóm Bếp chuẩn bị về nhà mới hay trong đền chùa…khi mà nhu cầu dâng hương liên tục và thường xuyên. Trầm hương mang tính phong thủy và tâm linh cao nên dùng nhang Trầm luôn có đầy đủ ý nghĩa và giá trị của loại nhang này.

Thời gian đốt của nhang vòng/nhang khoanh là liên tục và khá dài: ít nhất từ 2-3 tiếng trở lên, có loại lên đến 1 đến 3 ngày nên việc lựa chọn dùng loại nguyên liệu nào cho loại Nhang Vòng để không ảnh hưởng đến sức khỏe điều mà người tiêu dùng nên cân nhắc. Nhang Vòng Trầm Hương với thành phần chính là Bột Trầm Hương nguyên chất không pha trộn phụ gia và tạp chất. Hương thơm Trầm dịu nhẹ nhưng đậm sâu giúp tĩnh tâm và dễ chịu, vừa đáp ứng nhu cầu dâng hương vừa đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Cách sử dụng Hương Vòng bạn nên biết?
Hương Trầm thơm nhẹ, dễ chịu được dùng để thư giãn hay Yoga, Thiền định

Cách sử dụng Nhang Vòng Trầm Hương ? 

Do tính chất dùng Nhang Vòng là đốt thường xuyên và liên tục trong nhiều giờ liền nên sử dụng Nhang Khoanh thế nào để đảm bảo an toàn, không nguy hiểm do ngọn lửa gây ra là việc người dùng phải lưu tâm và thường xuyên để ý.

Nhang Vòng Trầm Hương khi dùng được cắm trên một thanh kim loại bằng sắt, bằng đồng hoặc bằng gỗ…Tại phía trên có một thanh rộng ra để nhang vòng được xòe ra, không dính vào nhau. Phía bên dưới bát nhang hoặc bên dưới nhang vòng luôn được có dĩa hay phụ kiện chuyên dụng hứng các tàn nhang để đảm bảo an toàn cho ngọn lửa, không gây nguy hiểm.

Cách sử dụng Hương Vòng bạn nên biết?
Nhang Vòng Trầm Hương khi dùng được cắm trên phụ kiện đảm bảo an toàn ngọn lửa.

Tìm Hiểu Giá Các loại Nhang Vòng tại đây 

Khi cần nhu cầu tư vấn mua các loại Nhang Vòng Trầm Hương, vui lòng liên hệ thông tin:

Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại và Dịch vụ Châu Thông:

Địa chỉ: 316 Ông Ích Khiêm, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng (đối diện Cổng Chợ Cồn đường Ông Ích Khiêm)

Điện thoại/Zalo: 0901.144119

Website: tramhuongphuclinh.vn 

Fanpage: Trầm hương Phúc Linh

0/5 (0 Reviews)