Giỏ Quà Tết 200k – vẫn Đảm Bảo Chất Lượng và Độc Đáo

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, mọi người lại bắt đầu tìm hiểu về những giỏ quà Tết để tặng cho gia đình và người thân. Cũng như mọi năm, nhu cầu tặng giỏ quà tết 200k năm nay cũng rất cao. Mời bạn tìm hiểu nội dung bên dưới để có thêm nhiều lực chọn cho món quà với mức giá này.

Bí quyết lựa chọn giỏ quà tết 200k chất lượng:

Để có thể lựa chọn được những giỏ quà tết 200k đem lại ý nghĩa thiết thực, bạn cần để ý đến một số lưu ý sau đây để lựa chọn loại quà cho phù hợp:

Xác định đối tượng nhận quà:

Đầu tiên, bạn cần phải xác định được mục tiêu tặng quà và người được tặng để lựa chọn mua quà tết cho phù hợp:

 • Giỏ quà tết cúng tổ tiên, biếu ông bà, cha mẹ, thông giaGiỏ quà tết tặng bố mẹ người yêu, quà tết ra mắt nhà người yêu: Với kinh phí trong khoảng 200k, bạn có thể tham khảo những set quà tặng sức khỏe như hạt dinh dưỡng, trái cây sấy, tầm hương,.. là những sự lựa chọn tuyệt vời.
 • Giỏ quà tết tặng sếp nam, sếp nữ, nhân viên, khách hàng: Là những người luôn giúp đỡ chúng ta trong quá trình làm việc. Nên lựa chọn những món quà tết tri ân giá mềm, bạn cần lựa chọn những món quà như: các loại đặc sản quê hương, bánh kẹo, mứt, trái cây sấy,… Có thể giỏ quà tết có giá trị không cao nhưng mọi người vẫn yêu mến vì tấm lòng của bạn, tình cảm trở nên khăng khít hơn.

Với mức giá rẻ 200k bạn vẫn có thể chọn được những món quà đặc biệt và mang tính độc đáo nếu bạn chịu khó tìm tòi nhưng bạn không lo chúng tôi sẽ giúp bạn!

Cách chọn những giỏ quà tết chất lượng, bắt mắt:

Ông bà xưa thường có câu: “Của cho không bằng cách cho”, “Của ít lòng nhiều”. Vì vậy những giỏ quà tết 200k nên được trang trí đẹp mắt, bao bọc cẩn thận và trang trọng sẽ tăng thêm giá trị của món quà và tấm lòng của bạn. Đặc biệt những sản phẩm trong giỏ quà tết 200k cần lựa chọn thật kĩ. Các sản phẩm phải đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngoài những thành phần bên trong giỏ quà tết 200k, thì cũng cần thêm những phụ kiện trang trí làm cho giỏ quà sinh động hơn. Những phụ kiện như: giấy gói quà, dây ruy băng, nơ,… được xem như là một điểm nhấn làm hấp dẫn và bắt mắt hơn.

Phù hợp với kinh tế người mua:

Còn tùy thuộc vào tình hình tài chính, ngân sách của cá nhân hoặc công ty, số lượng quà tặng, những sản phẩm trong giỏ quà sẽ có sự chênh lệch nhỏ trong giỏ quà tết 200k. Tuy nhiên, nhìn chung về giỏ quà tết 200k nếu lựa chọn kĩ lưỡng thì sẽ là một món quà ý nghĩa.

Thiết kế bao bì hộp quà tết lịch sự
Thiết kế bao bì hộp quà tết lịch sự

Giỏ Quà Tết 200k nên chọn loại nào?

Trầm Hương – món quà dành cho sức khỏe:

Ý nghĩa và sự hữu dụng của Trầm Hương:

Chọn Trầm hương làm quà Tết được yêu chuộng và nhiều người quan tâm vào những năm gần đây. Bởi lẽ gần như nhà nào cũng có thói quen xông hương trầm vào những ngày Tết với ý nghĩa tiễn đi những điều xui xẻo của năm cũ và hi vọng những điều tốt đẹp, may mắn hơn trong năm mới. Ngoài ra hương thơm này cũng rất đặc trưng cho ngày Tết và có thể so sánh như mùi khói pháo ngày xưa.

Tặng Trầm Hương vừa tiện ích hữu dụng vừa nhiều ý nghĩa như vậy nên nó dần thành xu hướng quà Tết năm 2022

Các Giỏ Quà Tết 200k Trầm Hương:

Với các sản phẩm xông đốt tạo hương thơm thư giãn hoặc để thưởng thức nghệ thuật Trầm hương, bạn có thể tham khảo các Giỏ Quà Tết 200k với nhiều lựa chọn bên dưới:

1. Giỏ Quà Tặng Tết Trầm Hương 1B bao gồm:

  • Nụ Thác Trầm Hương Khói Chảy Ngược Phúc Linh
  • Xông Gốm Thác Khói Chú Tiểu
Thưởng thức nụ Trầm thác khói ngược vừa để xông đốt tạo mùi Trầm hương rất phù hợp dùng cho ngày Tết. Với phần quà tết 200k bạn có thể quan tâm đến set quà độc đáo này
Thưởng thức nụ Trầm thác khói ngược vừa để xông đốt tạo mùi Trầm hương rất phù hợp dùng cho ngày Tết. Với phần quà tết 200k bạn có thể quan tâm đến set quà độc đáo này

2. Giỏ Quà Tặng Tết Phúc Linh 1C bao gồm:

  • Nụ Trầm Phúc Linh Loại I Viên Lớn
  • Tim Trầm Thư Giãn Phúc Linh Nắp Trắng
Gio-qua-tang-Phuc-Linh-1C
Gio-qua-tang-Phuc-Linh-1C

3. Trầm Hương Cao Cấp Mangala:

Các sản phẩm Trầm Hương Cao Cấp Mangala có mẫu mã thiết kế bao bì đẹp và hương thơm chất lượng cao cấp. Chọn các sản phẩm Trầm hương phù hợp làm quà tặng cho các mối quan hệ gia đình: ông bà, thông gia, bố mẹ vợ, bố mẹ chồng, quà cho nhà bạn gái, nhà bạn trai….

Giỏ Quà Tết Cao Cấp Mangala 2A gồm:

  • Nụ Trầm Cao Cấp Mangala Hộp Trắng Viên Lớn
  • Trầm Khoanh Thư Giãn Cao Cấp Mangala 2.5H
gio-qua-tet-cao-cap-mangala
gio-qua-tet-cao-cap-mangala

Giỏ quà Tết cao cấp Mangala 2B bao gồm:

 • Nụ Trầm Cao Cấp Mangala Hộp Trắng Viên Lớn
 • Lư Xông Gỗ Trầm Hương Nắp Đồng.
Set quà Tết có giá khoảng 200k gồm Nụ Trầm Hương Cao Cấp Mangala và dụng cụ xông Trầm đi kèm.
Set quà Tết có giá khoảng 200k gồm Nụ Trầm Hương Cao Cấp Mangala và dụng cụ xông Trầm đi kèm.

Bạn có thể tham khảo thêm một số Quà Tặng Tết Trầm Hương qua các sản phẩm bên dưới với các set quà tặng cao cấp

Giỏ quà Tết giá rẻ 200k – Các loại thực phẩm thiết yếu:

Nếu cần chọn Giỏ quà Tết giá rẻ 200k là món thực phẩm thiết yếu để dùng cho ngày Tết, bạn có thể tìm mua loại giỏ quà bên dưới với các loại nhu yếu phẩm. Các set giỏ quà này rất cần cho ngày Tết để đãi khách và thường được set sẵn hoặc bạn chọn loại thực phẩm nhờ cửa hàng bao gói. Bạn nên đẻ ý dù giỏ quà có giá thấp nhưng sản phẩm phải có thương hiệu uy tín rõ ràng và đặc biệt là để ý đến hạn date là điều tối quan trọng đối với các món quà tặng là thực phẩm.

Phần quà Tết 200k là các thực phẩm thiết yếu gồm:

  • Bánh xốp CalCheese 170gr.
  • Bánh quy sữa Cosy 192gr.
  • Bánh AFC dinh dưỡng tảo biển 200gr.
  • Lốc 6 nước ngọt Pepsi tết.
  • Cà phê G7 dạng gói 30gr.
  • Kẹo chanh muối Dr.Cool 1202gr
  • Giỏ quà tặng

Phần Quà Tết 200k – Các loại hạt bổ dưỡng:

Các loại hạt cũng rất được yêu chuộng và là thực phẩm cũng thường được dùng đãi khách vào ngày Tết. Loại thực phẩm này vừa đa dạng, vừa bổ dưỡng lại không có vị ngọt. Điều mà nhiều người lo ngại khi phải dùng nhiều bánh mứt như trước đây. Nếu chọn set quà tặng này, bạn có thể xem hộp quà tặng với các món bên dưới. Cũng như bánh mứt, hạn date và nguồn gốc xuất xứ là điều bạn cần để ý khi chọn lựa loại thực phẩm này làm quà tặng. Ngoài ra, sản phẩm phải được sản xuất ra từ thực phẩm thiên nhiên, không hóa chất tạo màu và không chất bảo quản:

Hộp quà Tết Cao Cấp Hải Long bao gồm:

  • 1 Hộp Điều rang muối vỏ lụa 100gr.
  • 1 Hộp Đậu nành sấy cỏ vị ngọt cay 80gr.
  • 1 Hộp Hạt sen sấy 80gr.
  • 1 Hộp Gừng nướng mật ong 120gr.
Hộp Quà Tết Cao Cấp Hải Long được set sẵn từng hộp có giá 200k đặt trong hộp cũng phù hợp làm quà tặng.
Hộp Quà Tết Cao Cấp Hải Long được set sẵn từng hộp có giá 200k đặt trong hộp cũng phù hợp làm quà tặng.

Giỏ quà Tết 200k Cát Tường:

Bạn đang tìm những giỏ quà tết 200k thì Cát Tường cũng là một gợi ý dành cho bạn. Chất lượng đảm bảo hàng chất lượng 100%. Là món quà ý nghĩa thiết để làm quà tặng tết cho gia đình, người thân.

Giỏ quà Tết 200k Cát Tường bao gồm:

  • Bánh AFC tết hộp giấy 350gr.
  • Trái cây sấy Vinamit 100gr.
  • Lô 6 Trà Olong Tea Plus 455ml.
  • Kẹo Sugus Hộp giấy 120gr.
  • Cafe G7.
Giỏ quà Tết 200k Cát Tường
Giỏ quà Tết 200k Cát Tường

Phần Quà Tết 200k – các loại gia vị thiết yếu:

Nếu tặng cho công nhân lao động và những đối tượng xã hội. người nghèo, bạn nên quan tâm đến giỏ quà Tết gồm những món gia vị thiết yếu dùng hàng ngày. Các loại thực phẩm này vừa hữu dụng lại phù hợp với chi phí giỏ quà tết giá rẻ 200k đặc biệt khi tặng quà với số lượng lớn.

Phần quà gia vị này bao gồm:

  • Chai nước mắm Nam Ngư
  • Chai xì dầu Magi
  • Chai dầu ăn Tường An
  • Gói bột ngọt Ajino Moto
  • Miến dong
  • Mì trứng

Giỏ Quà Tết giá rẻ 200k  biết cách chọn vẫn độc đáo:

Trong mức kinh phí thấp là 200k mà bạn vẫn muốn chọn những món quà độc đáo thì gợi ý sau đây dành cho bạn. Đó là các sản phẩm Tinh dầu thiên nhiên. Đây là món quà có vẻ lạ nhưng nó sẽ tạo được sự bất ngờ cho người nhận quà. Tinh dầu thiên nhiên dùng xông đốt cho để tạo hương thơm cho không gian ngôi nhà. Đây là điều rất cần thiết nhứng ít ai nghĩ đến món quà tặng này. Nếu khéo chọn bạn vẫn kiếm được bộ sản phẩm tinh dầu thiên nhiên nguyên chất với mức giá hợp lý này. Và chắc chắn người nhận quà sẽ rất hài lòng và ấn tượng với món quà giá rẻ mà không hề rẻ này.

Bộ com bo quà tặng tinh dầu thiên nhiên gồm:

  • Tinh dầu Bạc hà
  • Tinh dầu Quế
  • Tinh dầu Sả chanh
Bộ Combo Quà Tặng Tinh Dầu gồm 3 trong các loại tinh dầu xông nhà phổ biến: Bạc hà, sả chanh, quế, cam, sả java, khuynh diệp.. cũng làm nên món quà tặng giỏ Tết giá rẻ 200k nhưng vẫn độc đáo và tạo được ấn tượng cho người nhận quà.
Bộ Combo Quà Tặng Tinh Dầu gồm 3 trong các loại tinh dầu xông nhà phổ biến: Bạc hà, sả chanh, quế, cam, sả java, khuynh diệp.. cũng làm nên món quà tặng giỏ Tết giá rẻ 200k nhưng vẫn độc đáo và tạo được ấn tượng cho người nhận quà.

Phần Quà Tết 200k – giá bình dân được ưa chuộng:

 • Thời kì kinh tế eo hẹp, những giỏ quà tết có giá bình dân, giỏ quà tết giá rẻ được nhiều người ưa chuộng, săn đón.
 • Giỏ quà tết giá bình dân thường có mức giá dao động dưới 500k. Có nhiều giỏ quà tết có giá dưới 200k nhưng vẫn bảo đảm chất lượng và ý nghĩa, thích hợp với kinh tế của nhiều gia đình.
 • Mặc dù những giỏ quà tết này có giá bình dân nhưng vẫn được trang trí bắt mắt, lịch sự đánh vào tâm lí cũng những gia đình có thu nhập thấp. Mỗi giỏ quà tết bình dân có đầy đủ các sản phẩm như: bánh kẹo, rượu, mứt,…
 • Tùy thuộc vào kinh tế cá nhân và đối tượng quà, mà mỗi người sẽ lựa chọn những giỏ quà tết khác nhau. Nhưng vấn đề đáng chú ý và quan tâm nhất vẫn là “chất lượng” sản phẩm trong giỏ quà đấy.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cho các bạn về Bí quyết lựa chọn giỏ quà tết 200k chất lượng. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được những món quà ý nghĩa mà mình ưng ý nhé.

0/5 (0 Reviews)

About tramhuongphuclinh

Avatar of tramhuongphuclinhTác giả: Nguyễn Thị Mỹ Liên - kỹ sư tốt nghiệp khoa Hóa - Đại Học Bách Khoa TPHCM. Niềm đam mê chế biến các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên và ham thích kinh doanh đã thôi thúc tôi sau nhiều năm làm các công ty Nhà Nước thành lập doanh nghiệp và kinh doanh riêng. Trầm Hương và Tinh Dầu là hai lĩnh vực mà tôi yêu thích và đã dành nhiều thời gian nghiên cứu. Đây cũng là thế mạnh của tôi vì tiếp nối nghề nghiệp của gia đình và chuyên môn được học ở trường Đại Học. Tôi mong nuốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và kiến thức bổ ích về lĩnh vực này.

Trang chủ Trang chủ Giỏ hàng Giỏ hàng Sale Sale