Xông Gốm Thác Khói Lục Bình Xứ Sở Thần Tiên

  Mã giảm giá:
 • mua-2-giam-5pt
 • Quý Khách Hàng có nhu cầu đặt hàng như bình thường trên website. Để nhận được Quà hoặc Chương Trình Khuyến Mãi, bộ phận chăm sóc Khách Hàng sẽ liên lạc với bạn qua thông tin bạn cung cấp hoặc bạn vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0901.126.119 - 0901.144.119
 • Bạn copy các mã giảm giá trên vào ô "Phiếu ưu đãi" để nhận được Khuyến Mãi.

370.000

  Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng:

  • >= 500k giao trong nội thành Đà Nẵng (1)
  • >= 1.000k giao ngoại thành Đà Nẵng (2)

  Lưu ý:

  (1) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 1kg

  (2) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 2kg

MUA NGAY

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn về các sản phẩm tại Trầm Hương Phúc Linh.


  Cam kết chính hãng


  Đặt mua hàng online

  Gọi ngay 0901.144119

  Xông Gốm Thác Khói Lục Bình Xứ Sở Thần Tiên cùng với nụ trầm hương là một cách tuyệt vời để thư giãn, xóa tan căng thẳng và mang lại cảm giác bình yên. Hãy tạo cho mình một góc riêng biệt với thác khói lọ xứ sở thần tiên, để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời từ hương thơm trầm hương và khung cảnh đẹp mắt của khói mơ hồ.

  Xông Gốm Thác Khói Lục Bình

  Giới thiệu về Xông Gốm Thác Khói Lục Bình:

  Xông Gốm Thác Khói Lục Bình có thông số cơ bản gồm chiều cao 29cm, chiều dài 13cm, chiều rộng 12cm và trọng lượng 950g. Khi sử dụng thác khói lọ này cùng với nụ trầm hương, khói sẽ lan tỏa theo hình dạng của vách núi trong tiểu cảnh, tạo nên một khung cảnh huyền bí và ảo diệu.

  Thác khói lọ xứ sở thần tiên mang đến một trải nghiệm độc đáo khi sử dụng kết hợp với nụ trầm hương. Khi nụ trầm hương cháy, khói mềm mại sẽ bắt đầu lăn theo vách núi giả tạo thành một con suối khói mơ hồ. Cảnh quan này tạo ra một hiệu ứng thị giác độc đáo, mang đến một không gian đầy phép màu và kỳ ảo.

  Sử dụng Xông Gốm Thác Khói Lục Bình cùng với nụ trầm hương, bạn có thể tận hưởng một trạng thái tĩnh lặng và thư thái. Hương thơm từ trầm hương kết hợp với khung cảnh huyền bí của khói lan tỏa sẽ tạo ra một không gian tràn đầy sự tĩnh lặng và sự kết nối với tự nhiên.

  Thác Khói Trầm Hương Lục Bình Giúp Tẩy Hung Khí, Uế Khí
  Thác Khói Trầm Hương Lục Bình Giúp Tẩy Hung Khí, Uế Khí

  Công dụng của Xông Gốm Thác Khói Lục Bình:

  Xông Gốm Thác Khói Lục Bình có nhiều ng dụng tuyệt vời. Đầu tiên, chúng được sử dụng để xông tẩy hung khí và uế khí trong không gian. Hương thơm đặc trưng của trầm hương có khả năng làm sạch và làm dịu tâm hồn, giúp loại bỏ những cảm giác căng thẳng và áp lực trong cuộc sống hàng ngày.ng dụng tuyệt vời. Đầu tiên, chúng được sử dụng để tẩy hung khí và uế khí trong không gian.

  Bên cạnh đó, việc sử dụng thác khói trầm hương Lục Bình Trôi và trầm hương khói ngược cao cấp cũng mang lại không gian sống ấm cúng và thơm tho. Hương trầm hương tỏa ra từ những sợi khói mềm mại sẽ lan tỏa khắp phòng, tạo nên một không gian dễ chịu và thư giãn.

  Không chỉ đóng vai trò là một phương pháp tinh thần, thác khói trầm hương còn giúp làm sạch không gian sống. Những sợi khói nhẹ nhàng trải qua không gian, hấp thụ và loại bỏ những tạp chất trong không khí, đồng thời mang lại một mùi hương tự nhiên và trong lành.pháp tinh thần, thác khói trầm hương còn giúp làm sạch không gian sống.

   

  0/5 (0 Reviews)

  About Thảo My

  Avatar Of Thảo MyTôi ưa chuộng các sản phẩm được làm 100% từ thiên nhiên và review các sản phẩm tôi đã dùng cũng như các địa điểm mà tôi đã từng đi qua đến với mọi người.