Giá Nhang Vòng Trầm Hương?

Nhang Vòng hay nhang khoanh Trầm hương được dùng do tính tiện lợi và thời gian đốt lâu. Vào các dịp đặc biệt Nhang Khoanh lễ, tết…khi cần nhu cầu xông hương thường xuyên. Trầm hương có mùi thơm dễ chịu, thư giãn rất phù hợp đốt lâu. Vậy nhang khoanh trầm hương giá bao nhiêu, mời bạn tham khảo bài viết:

Giá Nhang Vòng Trầm hương? 

Nhang Vòng Trầm hương được phân theo thời gian đốt:

Nhang Vòng hay Nhang Khoanh dạng tăm nhỏ: Có thời gian đốt từ 2giờ đến 3 giờ. Loại Nhang Vòng này ít khói, mùi thơm nhẹ nhàng. Phù hợp đốt trong phòng điều hòa hay phòng kín. Những người tập Yoga, thư giãn cũng thường đốt loại nhang này để tạo mùi thơm giúp tịnh tâm khi tập luyện.

Giá nhang Khoanh Trầm Hương? Nhang Khoanh Trầm hương Phúc Linh loại nhỏ thời gian đốt 2.5 giờ có giá 95.000 đồng/hộp/20 khoanh 

Nhang Vòng Trầm hương loại lớn có thời gian đốt 11giờ, 18giờ được dùng cho nhu cầu tâm linh. Loại này thường được dùng trong các dịp gia đình cần hương khói liên tục: Tết, đám giỗ, ma chay…Loại này đốt trên bàn thờ Ông Táo 3 ngày 3 đêm thay thế cho thủ tục nhóm nấu bếp thường xuyên trong tục về nhà mới.

Trầm hương Vòng giá bao nhiêu? Nhang Trầm hương Vòng Phúc Linh thời gian đốt 11 giờ có giá 120.000 đồng/ hộp/10 khoanh
Nhang Khoanh Trầm hương giá bao nhiêu? Nhang Trầm Khoanh 18 giờ PHÚC LINH có giá 50.000 đồng/hộp/5 khoanh

 

Xem thêm: Nhang Vòng Trầm Hương là gìCác sử dụng Nhang Vòng

Ý nghĩa khi dùng Nhang Vòng Trầm Hương: 

Trầm hương mang tính phong thủy và tâm linh cao. Làn khói nhang hương từ lâu đã được con người quan niệm là phương tiện để kết nối với  đấng Tâm Linh, Thần thánh hay thế giới của Ông Bà, Tổ tiên…Trong các Dịp đặc biệt của gia đình: Cúng Giỗ, Ngày Tết, Nhóm Bếp chuẩn bị về nhà mới hay trong đền chùa…khi nhu cầu dâng hương liên tục và thường xuyên.

Thời gian đốt của nhang vòng/nhang khoanh là liên tục và khá dài: ít nhất từ 2-3 tiếng trở lên nên việc lựa chọn dùng loại nguyên liệu Nhang Vòng không ảnh hưởng đến sức khỏe là cần thiết. Thành phần chính của Nhang Vòng là Bột Trầm Hương nguyên chất và keo cây bời lời, không pha trộn phụ gia và tạp chất. Hương thơm Trầm dịu nhẹ nhưng đậm sâu giúp tĩnh tâm và dễ chịu, vừa đáp ứng nhu cầu dâng hương vừa đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Lưu ý khi dùng Nhang Vòng Trầm Hương:

Nhang Vòng được đốt thường xuyên, liên tục trong nhiều giờ nên sử dụng Nhang Khoanh thế nào để đảm bảo an toàn, không nguy hiểm do ngọn lửa gây ra là việc người dùng phải lưu tâm và thường xuyên để ý.

Nhang Vòng Trầm Hương khi dùng cùng với phụ kiện có thanh cắm. Phía dưới có đế hứng tàn nhang đảm bảo độ an toàn ngọn lửa, tránh gây nguy hiểm.

Nhang Vong Tram Huong duoc cam trong phu kien dam bao an toan khi su dung

 

Khi cần cần Mua Nhang Vòng Trầm Hương xin liên hệ thông tin:

Công ty TNHH Sản xuất – Thương Mại và Dịch vụ Châu Thông:

Địa chỉ: 316 Ông Ích Khiêm, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng (đối diện Cổng Chợ Cồn đường Ông Ích Khiêm)

Điện thoại/Zalo: 0901.144119

            Website: tramhuongphuclinh.vn 

           Fanpage: Trầm hương Phúc Linh

              Google maps:Trầm hương Phúc Linh

Về tramhuongphuclinh

Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Liên - kỹ sư tốt nghiệp khoa Hóa - Đại Học Bách Khoa TPHCM. Niềm đam mê chế biến các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên và ham thích kinh doanh đã thôi thúc tôi sau nhiều năm làm các công ty Nhà Nước thành lập doanh nghiệp và kinh doanh riêng. Trầm Hương và Tinh Dầu là hai lĩnh vực mà tôi yêu thích và đã dành nhiều thời gian nghiên cứu. Đây cũng là thế mạnh của tôi vì tiếp nối nghề nghiệp của gia đình và chuyên môn được học ở trường Đại Học. Tôi mong nuốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và kiến thức bổ ích về lĩnh vực này.

Tham quan website của tôi
Xem tất cả bài viết
0/5 (0 Reviews)

Comments are closed.