“Mua Nụ Trầm Hương ở Đà Nẵng” uy tín – chất lượng?

Nụ Trầm hương ngày càng được quan tâm và sử dụng nhiều bởi tính tiện dụng của sản phẩm vào mục đích xông đốt trầm hương. Theo đó là sự xuất hiện nhiều loại Nụ Trầm Hương với khá nhiều nhãn hàng. Chọn địa chỉ bán mua Nụ Trầm Hương sạch, sử dụng an toàn và chất lượng, giá cả rõ ràng-hợp lý là mối quan tâm của nhiều người. Mời bạn tìm hiểu các yếu tố quyết định giá Nụ Trầm Hương để hiểu và qua đó lựa chọn Nơi Mua nụ Trầm hương ở Đà Nẵng uy tín – chất lượng.

Các kiến thức Nụ Trầm hương

Trước hết, chúng tôi sẽ phân tích kiến thức và tiêu chuẩn để đánh giá Nụ Trầm Hương sạch, dùng an toàn cho người sử dụng:

Thế nào là Nụ Trầm hương sạch?

Về cơ bản Nụ trầm hương hiện nay chia ra 02 loại dựa trên thành phần chính là Nguyên liệu Bột Trầm. Hiện nay được phân thành hai loại cơ bản sau:

 • Nụ Trầm được làm từ bột gỗ thông thường được tẩm ướp hương liệụ Trầm
 • Nụ Trầm được làm từ thành phần chính là Bột Trầm hương nguyên chất.

Cùng tìm hiểu về sự khác nhau của hai loại Nụ Trầm này:

Nụ Trầm tẩm ướp hương liệu:

 • Thành phần nguyên liệu là Bột gỗ không mùi hoặc ít mùi được phối trộn cùng một loại keo tạo chất kết dính. Hỗn hợp Bột sau đó được tẩm ướp hương liệu Trầm để tạo mùi. Loại nụ này khi ngửi bên ngoài đã có mùi mạnh, đậm. Khi đốt lên mùi không tự nhiên và rất nồng. Ngửi thời gian liên tục và lâu các sản phẩm có tẩm hương liệu dễ gây nhức đầu và nguyên nhân gây ra bệnh ung thư. Do hương liệu khá rẻ nên giá thành loại nụ này thường không cao. Nụ Trầm được nhập từ Thái Lan đa phần là Nụ hương liệu bởi Thái Lan không phải xứ sở của Trầm hương?

Nụ Trầm thảo mộc:

 • Nguyên liệu Bột là các thành phần thân gỗ hay lá cây: Quế, Lá khuynh diệp, Trầm hương…Các loại Nụ này ngửi bên ngoài khi chưa đốt thường ít nghe mùi. Khi xông đốt các loại Nụ thảo mộc có hương thơm nhẹ nhàng và đúng mùi gốc của nguyên liệu. Sử dụng loại Nhang Nụ này không những mùi thơm dễ chịu và còn an toàn cho người dùng
 • Nụ Trầm Hương nguyên chất chỉ gồm hai thành phần là: bột trầm hương và keo bời lới để làm chất kết dính. Mỗi thương hiệu có những bí quyết riêng về công thức để tạo ra sản phẩm có mùi nụ trầm đặc trưng riêng.
 • Ngoài ra, trên thị trường hiện nay vẫn có các loại Nụ trầm còn được phối thêm hóa chất và phụ gia để kích tăng mùi thơm và hỗ trợ cháy hay làm đẹp tàn. Các sản phẩm này dùng thường xuyên và lâu ngày cũng không an toàn cho sức khỏe. Chúng tôi sẽ trình bày cụ thể ở nội dung dưới đây.
“Mua Nụ Trầm Hương ở Đà Nẵng” uy tín – chất lượng?
Các loại nụ trầm có tẩm ướp hương liệu thường bên ngoài được nhuộm màu sắc sặc sỡ. Khi chưa đốt đã có mùi thơm rõ rệt. Lúc đốt lên mùi thơm tỏa ra mùi rất nồng và mạnh, tuy nhiên ngửi lâu cảm thấy dễ gây nhức đầu và khó thở

Các chỉ tiêu đánh giá Nụ Trầm sạch, an toàn? 

Các thành phần hóa học hữu cơ, vô cơ độc hại và hàm lượng các khí có trong khói khi đốt nụ trầm làm cơ sở để đánh giá độ an toàn của Nụ Trầm Hương. Những yếu tố này ít nhà sản xuất trầm hương quan tâm và test mẫu do tốn kém và có khi là do không có kiến thức. Cụ thể các hợp chất hóa học đó là:

 • Thành phần vô cơ có hại trong sản phẩm: kim loại nặng Pb, Hg, As
 • Thành phần có trong khí thải của khói khi đốt sản phẩm: SO2, NO2, P2O5, PO43-
 • Thành phần hữu cơ tạo mùi thơm độc hại: Hàm lượng Napthalen, Benzen, Phenol..

Các sản phẩm của Trầm hương Phúc Linh đã được kiểm nghiệm hàm lượng các chất trên tại Trung tâm kiểm nghiệm Quatest 2 và sản phẩm đạt chuẩn theo QCVN 19:2009/BTNMT và TCVN 6994:2001

Những điều lo ngại khi dùng Nhang Nụ Trầm hương?

 • Nụ Trầm Hương phần lớn dùng cho nhu cầu tâm linh, phong thủy nên khi dùng thường kiêng khem bị tắt nửa chừng. Khi gặp vấn đề này người dùng thường lo ngại sẽ gặp phải điều không may.
 • Mùi thơm của Nụ Trầm hương không ổn định. Cùng một loại sản phẩm mùi thơm của mỗi lô hàng khác nhau do nguồn nguyên liệu Bột Trầm thiên nhiên khai thác không chuẩn và ổn định. Thời gian sản xuất sản phẩm không được lâu. Những điều này thường xảy đến với những đơn vị nhỏ lẻ có mức tiêu thụ sản phẩm không đều hoặc không có quy trình kiểm soát sản xuất chặt chẽ.
 • Nhang Nụ Trầm hương có phụ gia, hóa chất gây nhiều độc hại.
 • Giá cả không rõ ràng, không hợp lý và không tương xứng với chất lượng sản phẩm.

Mua Nụ Trầm Hương ở Đà Nẵng uy tín? – lý do chọn Trầm hương Phúc Linh

Về Sản phẩm:

 • Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất và kinh doanh sỉ lẻ các loại Nhang Nụ Trầm hương;
 • Chúng tôi cam kết sản phẩm được làm 100% nguyên liệu thiên nhiên, không hóa chất và phụ gia.
 • Sản phẩm đạt chuẩn an toàn môi trường QCVN 19:2009/BTNMT và chuẩn an toàn sức khỏe con người TCVN 6994:2001
 • Chúng tôi có hai thương hiệu: Trầm hương Phúc Linh và Trầm hương Cao Cấp Mangala. Sản phẩm đa dạng và nhiều mức giá phục vụ đầy đủ nhu cầu cho người dùng.
 • Công ty lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất, có hệ thống quản lý và kiểm soát quy trình chặt chẽ nên chất lượng ổn định. Chính vì vậy khắc phục được các tình trạng mà các nhang nụ trầm trên thị trường hay gặp phải:

Mùi thơm sản phẩm không ổn định. Cùng một loại sản phẩm nhưng mùi thơm của các lô hàng không giống nhau, sản phẩm lúc thơm lúc không.

Sản phẩm bị tắt nửa chừng khi thắp đốt gây ảnh hưởng tâm lý đến người dùng trong nhu cầu tâm linh.

“Mua Nụ Trầm Hương ở Đà Nẵng” uy tín – chất lượng?
Bảng Test các thành phần vô cơ, hữu cơ và hàm lượng các chất có trong khói, khí thải các loại nhang nụ trầm hương Phúc Linh đạt mức an toàn

Năng lực Công ty:

 • Có lợi thế về nguồn nguyên liệu của vùng miền tại vùng đất Quảng Nam Đà Nẵng. Vùng đất có điều kiện tự nhiên thổ nhưỡng và khí hậu thuận lợi tạo ra Trầm hương tốt nhất Việt Nam. Mỗi sản phẩm được phối theo công thức riêng và có mùi thơm đặc trưng. Thương hiệu Trầm hương Phúc Linh đã được xây dựng nhiều năm và được người tiêu dùng lựa chọn, đánh giá tốt về chất lượng.
 • Công ty chúng tôi tự hào đạt giải ĐẶC BIỆT với sản phẩm xanh – sạch, chất lượng trong kỳ thi APEC 2017 với gần hai mươi nước trên thế giới.
 • Sản phẩm chúng tôi đạt độ an toàn và vinh dự là đơn vị duy nhất được chọn bán trong chuỗi siêu thị Vinmart _ TTTM  Vincom.
 • Chúng tôi có nhiều cửa hàng và đại lý trên toàn quốc. Sản phẩm chúng tôi có mặt trong các quầy lưu niệm nội địa và quốc tế của các sân bay tại Việt Nam
“Mua Nụ Trầm Hương ở Đà Nẵng” uy tín – chất lượng?
Trầm hương Phúc Linh nhận giải đặc biệt tại cuộc thi APEC năm 2017 về sản phẩm sạch, chất lượng vượt qua gần 20 nước trên thế giới

Sản phẩm Nụ Trầm hương Phúc Linh:

Nụ Trầm hương Phúc Linh có nhiều loại: viên lớn, viên nhỏ, nụ thác khói được dùng với nhiều mục đích khác nhau. Trong mỗi kiểu nụ đều có loại I và loại đặc biệt để bạn lựa chọn.

“Mua Nụ Trầm Hương ở Đà Nẵng” uy tín – chất lượng?
Các loại Nụ Trầm hương Phúc Linh có nhiều loại để bạn dễ lựa chọn theo từng nhu cầu

Tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm về Nụ Trầm hương Phúc Linh TẠI ĐÂY 

Nụ Trầm Hương Cao Cấp MANGALA:

Nếu nhu cầu bạn sử dụng sản phẩm chất lượng và mùi thơm cao cấp hơn, bạn nên quan tâm đến sản phẩm của thương hiệu Trầm hương Cao Cấp Mangala. Sản phẩm có nguồn nguyên liệu Bột Trầm núi rừng thiên nhiên với mùi thơm sang trọng – đẳng cấp, lưu hương lâu. Bao bì sản phẩm đẹp tương xứng với chất lượng cũng phù hợp cho nhu cầu làm Quà tặng.

“Mua Nụ Trầm Hương ở Đà Nẵng” uy tín – chất lượng?
Nụ Trầm hương cao Cấp Mangala có 3 loại phẩm chất được phân biệt qua 3 màu sắc hộp: trắng, nâu và vàng. Mỗi loại hộp đều có viên nhỏ và viên lớn tiện dễ dụng.

Tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm Nụ Trầm Cao Cấp Mangala TẠI ĐÂY

Khi có nhu cầu tư vấn và mua sản phẩm vui lòng liên hệ các thông tin sau:

Công ty TNHH Sản xuất-Thương Mại và Dịch vụ Châu Thông:

Địa chỉ:    316 Ông Ích Khiêm, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng (đối diện Cổng Chợ Cồn, Đà Nẵng)

Điện thoại/Zalo: 0901.144119

Website:    tramhuongphuclinh.vn

Fanpage:    Trầm hương Phúc Linh

 

“Mua Nụ Trầm Hương ở Đà Nẵng” uy tín – chất lượng?
Mua Nụ Trầm hương ở Đà Nẵng – Xưởng Sản xuất Trầm Hương Phúc Linh tại Đà Nẵng

Mua Nụ Trầm Hương ở Đà Nẵng qua các Sàn TMĐT:

Nếu không cần đi đến tận nơi của cửa hàng,  bạn có thể mua hàng các Sàn Thương Mại Điện Tử giao hàng tận nơi rất thuận lợi. Tuy nhiên thời gian giao hàng là từ 2-5 ngày tùy vào địa điểm nhận hàng phụ thuộc từng địa phương. Bấm vào các đường link bên dưới để mua Các sản phẩm Trầm hương qua kênh online và nhận được các mã khuyến mãi:

 • Shopee:    Trầm hương Phúc Linh – Shopee
 •        Tiki:    Trầm hương Phúc Linh – Tiki
 • Lazada:     Trầm hương Phúc Linh – Lazada

Cửa hàng bán Nụ Trầm hương uy tín tại Đà Nẵng

Xu hướng Quà Tặng tết những năm gần đây là Trầm hương bởi mang tính thiết thực, hữu dụng. Ngoài hương thơm ấm áp còn giá trị phong thủy của Trầm hương mang lại. Đặc biệt, Trầm hương phù hợp để làm quà tặng cho các người lớn tuổi với các mối qua hệ gia đình

“Mua Nụ Trầm Hương ở Đà Nẵng” uy tín – chất lượng?
\Các set quà tặng gồm Nụ Trầm hương, trầm hương thư giãn không tăm được yêu chuộng trong những năm gần đây. Các bộ com bo quà tặng ý nghĩa này có nhiều mức giá 200k, 300k, 500k hoặc cao hơn nữa là các set quà tặng cao cấp 
0/5 (0 Reviews)

Comments are closed.