Địa chỉ bán Nhang Nụ Trầm Hương tại Quy Nhơn chất lượng?

Trầm Hương là cái tên không xa lạ với nhiều người. Trong các sản phẩm Trầm Hương thì Nhang Nụ Trầm Hương được quý khách hàng sử dụng thường xuyên. Nhang Nụ Trầm Hương tại Quy Nhơn từ lâu đã được người dân tin dùng bởi chất lượng nhang sạch và thơm lâu, giá cả lại phù hợp với  người tiêu dùng. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh đang căng thẳng hiện nay, Nhang Nụ Trầm Hương tại Quy Nhơn được nhiều nước như Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong sử dụng để làm sạch không gian và khán khuẩn hiệu quả cao.

Kinh nghiệm khi mua Nhang Nụ Trầm Hương tại Quy Nhơn:

Nhang Trầm Hương:

Hiện nay Nhang Trầm Hương được phân thành 2 loại cơ bản trên thị trường:

 • Nhang Tẩm Hương Liệu: Bột gỗ thông thường được trộn thêm với các hóa chất tạo mùi hương là nguyên liệu để tạo nên loại Nhang này. Vì vậy mà Nhang còn có tên gọi là Nhang Nước Hoa. Ngoài ra, các loại Nhang này được nhuộm các màu sắc rực rỡ như; xanh, đỏ, tím, vàng hoặc có loại không nhuộm. Mùi hương của loại này đem lại cảm giác hài lòng cho người sử dụng. Nhưng trong các loại Nhang Hương Liệu này có chứa nhân vòng thơm Benzen – nguyên nhân gây ung thư. Vì vậy nếu ngửi lâu dài những sản phẩm này sẽ rất gây hại đến sức khỏe người dùng và dẫn đến ung thư.
 • Nhang Thảo Mộc: Nhang này được sản xuất từ các nguyên liệu 100% thiên nhiên như: Khuynh Diệp, Lá Quế,… Nên mùi hương của nhang này rất tự nhiên, không mạnh và dịu nhẹ. Vì các sản phẩm này được làm từ các nguyên liệu tự nhiên nên có tính an toàn cao và đảm bảo sức khỏe cho người dùng.
Các sản phẩm Nhang phải có 2 yếu tố là tính an toàn cao và mùi hương phải đạt tiêu chuẩn.
Các sản phẩm Nhang phải có 2 yếu tố là tính an toàn cao và mùi hương phải đạt tiêu chuẩn.

Các bạn có thể tìm hiểu kiến thức về Nhang Trầm Hương tại đây.

Nụ Trầm Hương:

Để tìm hiểu kĩ hơn về Nụ Trầm Hương, chúng tôi sẽ phân ra thành 2 loại đang rất phổ biến trên thị trường:

 • Nụ Tẩm Hương Liệu: Bột gỗ có mùi hương ít hoặc có những chỗ sử dụng bột Gỗ không mùi và trộn với keo Lời Bời (một chất kết dính). Sau đó người sản xuất tẩm hương liệu tạo mùi vào. Nụ này khi được đốt lên có mùi hương rất mạnh và khá nồng. Nếu bạn ngửi lâu dài các sản phẩm này sẽ rất hại đến sức khỏe. Đa phần những loại Nụ này được nhập từ Thái Lan – đây không phải là xứ sở của Trầm Hương.
 • Nụ Thảo Mộc: Bột gỗ ở những thân cây hoặc lá cây: Khuynh diệp, quế,… là nguyên liệu sản xuất nên loại này. Mùi hương của Nụ khi đốt lên rất tự nhiên, vì nguyên liệu sản xuất được chiết xuất từ 100% thiên nhiên. Sản phẩm này rất an toàn cho người dùng và không gây hại đến sức khỏe.
 • Nụ Trầm Hương: Bột Trầm và keo Bời Lời là 2 nguyên liệu sản xuất nên loại nụ này. Tùy vào các công thức riêng mà Nụ có mùi hương đặc trưng khác nhau.
Nụ Tẩm Hương Liệu nhuộm lên các màu sắc rất rực rỡ. Khi chưa được đốt lên các sản phẩm đã có mùi hương rõ rệt. Khi đốt lên mùi hương còn mạnh, nồng và gây hại đến cho người dùng nếu ngửi lâu dài.
Nụ Tẩm Hương Liệu nhuộm lên các màu sắc rất rực rỡ. Khi chưa được đốt lên các sản phẩm đã có mùi hương rõ rệt. Khi đốt lên mùi hương còn mạnh, nồng và gây hại đến cho người dùng nếu ngửi lâu dài.

Tham khảo thêm Những tác hại khó lường khi sử dụng các sản phẩm chứa hương thơm nhân tạo.

Lý do nên dùng Nhang Nụ Trầm Hương?

 • Nguyên liệu sản xuất nên các loại Nhang Nụ Thảo Mộc được chiết xuất 100% thiên nhiên, không chứa các hóa chất phụ gia. Mùi hương khi đốt rất dễ chịu và sử dụng lâu dài cũng không gây hại đến sức khỏe người dùng.
 • Đối với các sản phẩm Nhang Nụ Trầm thì nguyên liệu để sản xuất chỉ có 2 loại là Bột Trầm và keo Lời Bời. Trong đó, Bột Trầm chứa hơn 90%. Nên bạn yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm này.
 • Đứng đầu bảng xếp hạng các vật phẩm kích hoạt năng lượng là Trầm Hương. Vì vậy Trầm Hương có tên gọi rất nổi tiếng “Bậc Thầy Phong Thủy”. Vì các chỉ số Các chỉ số Bovis (còn gọi là chỉ số Năng Lượng) của Trầm Hương rất cao, có thể lan tỏa được những môi trường xung quanh.
 • Bên cạnh đó, mùi hương của Nhang Nụ Trầm giúp chúng ta giải tỏa được căng thẳng, tập trung hơn và giúp đạt được công suất cao trong công việc.

Cửa hàng bán Nhang Nụ Trầm Hương tại Quy Nhơn:

Cửa hàng bán Nhang Nụ Trầm Hương Phúc Linh:

 • Thương hiệu Trầm Hương Phúc Linh có điểm mạnh là hơn 40 năm kinh nghiệm trong thị trường và các công thức được Ông Cha truyền lại. Chúng tôi cam kết các sản phẩm Nhang Nụ Trầm của Phúc Linh được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên, không chứa hóa chất phụ gia. Trước khi được trưng bày, các sản phẩm của Phúc Linh đã trải qua một quá trình kiểm tra chất lượng rất chặt chẽ.
Mua Nhang Nụ Trầm Hương tại Quy Nhơn ở đâu yên tâm? Các sản phẩm Phúc Linh đã kiểm tra các hàm lượng chất ở Trung Tâm Kiểm Nghiệm.
Mua Nhang Nụ Trầm Hương tại Quy Nhơn ở đâu yên tâm? Các sản phẩm Phúc Linh đã kiểm tra các hàm lượng chất ở Trung Tâm Kiểm Nghiệm.
Trầm hương Phúc Linh tự hào đạt Giải đặc biệt APEC trong kỳ thi sản phẩm xanh sạch với sự tham gia trên 20 nước trên thế giới.
Trầm hương Phúc Linh tự hào đạt Giải đặc biệt trong kỳ thi “Sản phẩm xanh sạch Apec” với sự tham gia trên 20 nước trên thế giới.

Các bạn có thể đến trực tiếp đại lý của Trầm Hương Phúc Linh tại Quy Nhơn để tham khảo các sản phẩm và trực tiếp kiểm tra chất lượng các sản phẩm.

Phòng chẩn trị y học cổ truyền Hiệp Thành:

 • Địa chỉ            : Tân Thành 1 – Tam Quan Bắc – Hoài Nhơn – Bình Định.
 • Số điện thoại  : 0563.765.527
Đại lý bán Nhang Nụ Trầm Hương Phúc Linh tại Quy Nhơn - Tân - Phòng chẩn trị y học cổ truyền Hiệp Thành.
Đại lý bán Nhang Nụ Trầm Hương Phúc Linh tại Quy Nhơn – Tân – Phòng chẩn trị y học cổ truyền Hiệp Thành.

Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo các cửa hàng bán Nhang Nụ Trầm Hương Phúc Linh ở các tỉnh thành khác Tại Đây.

Cửa hàng bán Nhang Nụ Trầm Hương Phúc Linh ở một số siêu thị Vinmart
Cửa hàng bán Nhang Nụ Trầm Hương Phúc Linh ở một số siêu thị Vinmart.

Các Sản Phẩm Trầm Hương Phúc Linh:

Nhang Trầm Hương:

Sản phẩm Nhang Trầm Hương PHÚC LINH:

Sản phẩm Nhang Trầm Hương CAO CẤP MANGALA:

Nụ Trầm Hương:

Sản phẩm Nụ Trầm Hương PHÚC LINH:

Sản phẩm Nụ Trầm Hương CAO CẤP MANGALA:

Nhang Vòng Trầm Hương:

Sản phẩm Nhang Vòng Trầm PHÚC LINH:

Sản phẩm Nhang Vòng Trầm CAO CẤP MANGALA:

Nhang Trầm Hương Không Tăm:

Sản phẩm Nhang Trầm Không Tăm PHÚC LINH:

Sản phẩm Nhang Trầm Không Tăm CAO CẤP MANGALA:

Mua hàng qua các trang TMĐT:

Nếu các bạn ở xa không thể đến được cửa hàng để mua Nhang Nụ Trầm, các bạn có thể vào các trang TMĐT như: Tiki, Lazada,… để mua hàng. Và các bạn nhớ nhấn vào đường link sau để nhận được nhiều ưu đãi khi mua nhé:

Mua hàng qua trang Web cửa hàng:

Bên cạnh các trang TMĐT thì bạn có thể vào trang web bán hàng uy tín của cửa hàng để tham khảo được đầy đủ sản phẩm và thao tác thực hiện mua hàng nơi đây rất dễ dàng:

Xem chi tiết tại website: tramhuongphuclinh.vn hoặc số ĐT/Zalo: 0901144119 

Hình thức vận chuyển và thanh toán:

Về vận chuyển:

 • Công ty sẽ hỗ trợ phí ship dành cho các đơn nội thành có giá trị >= 500.000 đồng, các đơn ngoại thành có giá trị >=1.000.000 đồng.
 • Khách lẻ mua hàng có khối lượng hơn 1kg.

Về thanh toán:

 • Các bạn có thể chuyển khoản trước cho công ty và sau đó nhận hàng để khỏi mất phí thu hộ.
 • Các bạn có thể chọn thanh toán sau khi nhận hàng, hình thức này các bạn có thể mất thêm một ít phí thu hộ.

Trầm Hương Cao Cấp Mangala:

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng vào những việc cao cấp hay để làm Quà Tặng, các bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Trầm Hương Cao Cấp Mangala. Các sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp của thiên nhiên.

Sản phẩm Nhang Nụ Trầm Hương Cao Cấp Mangala.

Các sản phẩm Nhang Nụ Trầm Hương Cao Cấp Mangala.
Các sản phẩm Nhang Nụ Trầm Hương Cao Cấp Mangala.

 

0/5 (0 Reviews)