Bộ Combo Sánh Trầm Hút Thuốc Cao Cấp MANGALA

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

615.000

Số lượng:        5 hủ/hộp
Khối Lượng:    6 gr/hủ
Số Lượng:       115 cây/hủ
Nguyên Liệu:   Trầm Sánh Việt Nam
Quy Cách:       Hủ đựng Trầm Sánh bằng thủy tinh, Hộp Giấy Cao Cấp đựng Bộ Combo
Công Dụng: Sử dụng để cắm đốt cùng với thuốc lá để khử mùi và thưởng thức hương thơm thanh ngọt từ Trầm

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Bô Combo Sánh Trầm Hút Thuốc Cao Cấp Là Gì?

Bộ Combo Sánh Trầm Hút Thuốc Cao Cấp MANGALA là bộ Combo hộp gồm 5 hủ sánh Trầm dùng để hút thuốc tặng cho giới mày râu. Sánh Trầm Hút Thuốc là món quà khá lạ, mang trải nghiệm mới cho người dùng.

Sánh Trầm Hút Thuốc ngày càng nhiều Khách nước ngoài Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc…đến Việt Nam tìm mua để dùng và làm Quà Tặng cho bạn bè, người thân.

Sánh Trầm Hương được cắt thành từng đoạn dài từ 3cm-5cm và có độ rộng khoảng 0,1cm dùng đặt vào giữa điếu thuốc để khi đốt thuốc cùng mùi thơm của Trầm không những khử được mùi thuốc lá lại mang hương thơm thanh nhẹ và  có vị ngọt ở đầu lưỡi.

Bộ Combo Sánh Trầm Hút Thuốc Cao Cấp MANGALA
Bộ Combo Sánh Trầm Hút Thuốc Cao Cấp MANGALA

Sánh Trầm Hút Thuốc Cao Cấp MANGALA được làm từ 100% nguyên liệu Sánh Trầm Nguyên Chất không tẩm ướp hóa chất, phụ gia nên thưởng thức được trọn vẹn được mùi Nguyên Liệu Trầm Hương và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sanh tram huong hut thuoc cao cap mangala
Sánh Trầm Hút Thuốc hay còn gọi là Tăm Trầm hút thuốc

Công Dụng Của Sánh Trầm Hút Thuốc:

Công Dụng Cho Mùi Vị, Hơi Thở:

Làn khói thuốc có chứa những độc tố gây hại cho sức khỏe, đã có nhiều cảnh báo về tác hại của thuốc lá cũng như khói thuốc gây ảnh hưởng sức khỏe trực tiếp cho người dùng và cho người bên cạnh.

Sánh Trầm cùng điếu thuốc khi đốt sẽ có hương thơm đặc biệt tạo ra mùi thơm thanh và đọng lại vị ngọt ở đầu lưỡi. Hương thơm này khử được mùi hôi của hơi thở giúp người hút thuốc tự tin hơn trong giao tiếp, khử mùi hôi của làn khói thuốc tránh gây ảnh hưởng cho môi trường xung quanh và cho người bên cạnh.

Công Dụng cho Sức Khỏe:

Ngửi mùi Trầm Hương khi đốt giúp thư giãn, giảm stress nên khi hút thuốc lá với Trầm Hương tốt cho thần kinh, giảm bớt căng thẳng.

Trầm Hương có hương thơm thanh ngọt, khi nếm có vị cay đắng và có tính ấm nên ngoài mùi thơm còn có tác dụng dùng chữa các bệnh đau cơ, khó thở, hen suyễn, bổ phổi… Nhiều nhà thuốc Nam dùng Trầm Hương như một vị thuốc hoặc ngâm rượu uống để giải độc cơ thể, bổ thận, dương khí, trị bệnh hiếm muộn cánh đàn ông.

Chính vì vậy có nhiều tài liệu hoặc các trang web của các thương hiệu Trầm Hương đã chỉ ra việc dùng Trầm Hương cho vào thuốc lá đốt để thanh lọc cơ thể, Bổ Phổi, Cương Dương….Tuy nhiên đến nay vẫn chưa có một tài liệu khoa học nào chứng minh điều này.

Xem Thêm: Công Dụng của Trầm Hương

Cách Sử Dụng Sánh Trầm Hương Hút Thuốc:

Dùng Que kim loại có sẵn trong bộ sản phẩm hoặc dùng trực tiếp Tăm Trầm Hút Thuốc cho vào giữa bên trong điếu thuốc, sau đó đốt lửa và đốt cháy cùng điếu thuốc rồi thưởng thức và cảm nhận hương thơm và vị cay từ Miếng Trầm bên trong quyện cùng làn khói thuốc.

Cách Bảo Quản Sánh Trầm Hương Hút Thuốc:

  • Tránh xa tầm tay trẻ em.
  • Để ở nơi khô ráo, không lẫn các tạp chất khác để ảnh hưởng mùi thơm của Trầm Sánh bên trong.
  • Khi không sử dụng đặt Sánh Trầm Hút thuốc vào lọ thủy tinh hoặc hộp để giữ được mùi thơm và tránh ẩm mốc.
Khi không sử dụng để Tăm Trầm Hút Thuốc trong lọ kín để bảo quản
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Combo Sánh Trầm Hút Thuốc Cao Cấp MANGALA”

'