Mã giảm giá:
 • mua-2-giam-5pt

300.000

  Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng:

  • >= 500k giao trong nội thành Đà Nẵng (1)
  • >= 1.000k giao ngoại thành Đà Nẵng (2)

  Lưu ý:

  (1) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 1kg

  (2) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 2kg

Chiều Cao:    7cm
Độ Rộng:       3cm
Cân Nặng:     20gr
Nguyên Liệu Trầm Hương:  Tốc Trầm Hương Việt Nam nấu thêm Dầu Trầm Hương Nguyên Chất
Công Dụng:  Dùng để bàn Cầm Tay, Trang trí và để Cầu Mong Bình An, mang lại phong thủy tốt

MUA NGAY

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn về các sản phẩm tại Trầm Hương Phúc Linh.


  Mã: D4W2OI Danh mục:

  Cam kết chính hãng


  Đặt mua hàng online

  Gọi ngay 0901.144119

  Cục Trầm Cầm Tay:

    Cục Trầm Cầm Tay PHÚC LINH nhỏ hay còn gọi là Gụ Trầm Hương được tạo thành làm từ Tốc Trầm Việt Nam được ép thêm Dầu Trầm nguyên chất vào có kích thước và size phù hợp có thể cầm nắm trong tay hoặc mang theo để bên mình với mong muốn nhiều điều tốt đẹp và may mắn từ Trầm Hương mang lại.

  Cục Trầm hay còn gọi là Gụ Trầm

  Cục Trầm Cầm Tay Có Ý Nghĩa và Công Dụng Gì?

  Từ thuở xưa,Trầm Hương được ví và mệnh danh như “Đế Vương Của Các Loại Gỗ, Tinh Hoa Đất Trời” bởi cơ chế tạo Trầm đặc biệt và mang trong mình tinh túy, thổ nhưỡng thiên nhiên tạo thành. Ngoài ra, Trầm Hương có giá trị Phong Thủy và Tâm Linh rất cao nên được sử dụng một cách trang trọng với lòng trân quý nhất.

  Với Ý nghĩa phong thủy và tâm linh như vậy nên khi mang bên mình hoặc để bên cạnh Cục Trầm Hương sẽ giúp bạn không những thưởng thức được mùi thơm tự nhiên, dịu nhẹ thanh ngọt của Trầm mà còn mang đến những điều may mắn thuận lợi, bình an cho bạn. Nguồn năng Lượng Tốt từ Trầm Hương sẽ lan truyền đến cho người sử dụng nó vì thế mang theo Trầm Hương bên mình giúp công việc thuận ợi, hanh thông, suôn sẻ buôn may bán đắt cho gia chủ.

  Không gian sống và làm việc không được tốt, thuận lợi, Trầm Hương thường được dùng để xông đốt lên để xua đuổi tà mà, những vận khí xấu…Vì vậy, mang theo Gụ Trầm Hương bên mình để giúp tránh những điều xui rủi và vận đen, những điều không may mắn đến cho gia chủ.

  Xem Thêm: Công Dụng của Trầm Hương

  Gụ Trầm Hương Cầm Tay dùng để cầm nắm trên tay hay đặt tại một vị trí gần bên mình để thưởng thức mùi thơm của Trầm Hương và mang lại Năng Lượng cho cơ thể

  Các Loại Cục Trầm Cầm Tay:

         Gụ Trầm Hương được phân theo về loại Nguyên Liệu và kích thước của Trầm Hương. Kích thước gụ rất đa dạng phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của Người sử dụng. Có thể cầm, nắm trong lòng bàn tay hoặc đặt lên những vị trí, chỗ để phù hợp mà khách hàng mong muốn: Đặt trong hộc tủ, đặt trên bàn làm việc, hoặc bên cạnh tủ đầu giường …

  Hương thơm dịu nhẹ ngọt thanh và Giá thành của mỗi loại tùy vào thêm lượng dầu, chất lượng tự nhiên của trầm và cân nặng của gụ trầm.

  Cách Sử Dụng Cục Trầm Hương:

         Cục Trầm Hương có thể dùng để nắm trong lòng bàn tay mang theo thường xuyên bên mình. Để thưởng thức trực tiếp mùi hương dịu nhẹ, ngọt thanh tỏa ra từ Trầm Hương và may mắn, thuận lợi công việc hanh thông khi mang bên mình.

         Cục Trầm Hương có thể để trong hộc tủ, trên tủ đầu giường hay trên bàn làm việc, trên kệ sách giúp không gian sống và mơi làm việc luôn được sạch sẽ, Nguồn Năng Lượng tốt từ Trầm Hương giúp công việc, làm ăn buôn bán hanh thông, may mắn, bình an cho gia chủ.

  Đặt trong phòng chỗ bên cạnh Giường, trên tủ đầu giường Cục Trầm Hương giúp an dịu thần kinh, giảm stress, và mang lại giấc ngủ sâu cho bạn.

  0/5 (0 Reviews)