Cục Trầm Hương Cầm Tay PHÚC LINH lớn

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

600.000

Chiều Cao:    9cm
Độ Rộng:       5cm
Cân Nặng:     30gr
Nguyên Liệu Trầm Hương: Tốc Trầm Hương Việt Nam nấu thêm Dầu Trầm Hương Nguyên Chất
Công Dụng:   Dùng để Cầm Tay, để bàn Trang Trí, để ô tô và để Cầu Mong Bình An, mang lại phong thủy tốt

Mã: N4W30I Danh mục:

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Cục Trầm Hương Cầm Tay:

  Cục Trầm Hương Cầm Tay PHÚC LINH lớn hay còn gọi là Gụ Trầm được làm từ Trầm Hương Tốc Việt Nam nấu thêm Dầu Trầm nguyên chất có kích cỡ thích hợp để có thể mang theo bên mình hoặc cầm nắm trên tay với mong muốn nhiều điều tốt đẹp và bình an từ Trầm Hương mang lại cho chủ nhân.

Cục Trầm hay còn gọi là Gụ Trầm

Ý Nghĩa và Công Dụng Của Cục Trầm Cầm Tay:

Từ ngàn xa xưa, Trầm Hương được mệnh danh và ví như “Tinh Hoa Đất Trời, Vua Của Các Loài Gỗ” bởi cơ chế tạo Trầm đặc biệt và mang trong mình các tinh túy, thổ nhưỡng từ thiên nhiên đất trời mà tạo thành. Trầm Hương ngoài ra còn có giá trị Tâm Linh Và Phong Thủy, nguồn năng lượng từ trầm cũng rất cao nên được sử dụng với một lòng trân quý và một cách trang trọng.

Với Ý nghĩa cao về Phong Thủy như vậy nên Cục Trầm Hương khi mang theo bên mình hoặc để bên cạnh mình không những giúp bạn thưởng thức được mùi thơm tự nhiên, thanh ngọt của Trầm mà còn mang đến cho bạn những điều may mắn, bình an, thuận lợi. Nguồn Năng Lượng Tốt từ Trầm Hương sẽ lan truyền được cho người dùng vì thế mang theo Trầm Hương bên mình giúp công việc suôn sẻ, thuận lợi hanh thông. Mọi điều may mắn nhất sẽ đến với bạn.

không gian sống và làm việc không được thuận lợi, được tốt, Trầm Hương sẽ thường được đốt lên để xua đuổi trừ tà ma, những vận khí xấu …Vì vậy, khi mang Gụ Trầm Hương bên mình sẽ giúp bạn tránh được những vận đen đeo bám, điều xui rủi.

Xem Thêm: Công Dụng của Trầm Hương

Gụ Trầm Hương Cầm Tay dùng để cầm nắm trên tay hay đặt tại một vị trí gần bên mình để thưởng thức mùi thơm của Trầm Hương và mang lại Năng Lượng cho cơ thể

Phân Loại Cục Trầm Cầm Tay:

       Gụ Trầm Hương thường được phân theo nguyên liệu và kích thước làm từTrầm Hương. Kích thước và hình thù đa dạng phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của Người dùng. Có thể cầm nắm trong lòng bàn tay hoặc đặt vào ví, túi xách hoặc những vị trí khách hàng mong muốn như: Đặt trong hộc tủ, bàn làm việc, hoặc ngay bên giường chỗ làm việc…

Với Hương thơm và Giá Thành của mỗi loại Gụ trầm khác nhau tùy vào khi thêm chất lượng nguyên liệu và cân nặng.

Cách Sử Dụng Cục Trầm Hương:

       Cục Trầm Hương có thể dùng để cầm, nắm trong lòng bàn tay có thể mang theo thường xuyên bên mình để thưởng thức trực tiếp mùi hương dịu nhẹ, thanh ngọt tỏa ra từ Trầm Hương cũng như mang lại nhiều điều may mắn.

       Cục Trầm Hương có thể để trong hộc tủ hoặc trên bàn làm việc, trên kệ sách để không gian sống và mơi làm việc luôn được kích nguồn năng lượng tốt, được sạch sẽ. Trầm Hương sẽ giúp công việc được hanh thông, thuận lợi, công việc kinh doanh của bạn sẽ thêm phần suông sẻ, phát lộc.

Có thể đặt trong phòng ngay bên cạnh tủ đầu Giường ngủ Cục Trầm Hương giúp cho tinh thần được an dịu, giảm stress, giúp mang lại giấc ngủ sâu cho bạn.

0/5 (0 Reviews)

'