Dây Treo Xe Ô Tô Phong Thủy Tượng Phật Trầm Hương

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

1.850.000

Chiều Cao Tượng:        7cm
Độ Dài Dây Tượng:    33cm
Chiều Rộng Tượng:    5cm
Cân Nặng:                  20gr
Nguyên Liệu Trầm Hương: Tốc Trầm Hương Việt Nam Tự Nhiên
Công Dụng: Dùng để Trang Trí Ô Tô và Cầu Mong Bình An cùng các chuyến xe

Mã: 47TMOPHCNL2 Danh mục:

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Ý Nghĩa Dây Treo Ô Tô Phong Thủy Tượng Phật Trầm Hương:

     Dây Treo Xe Ô Tô Phong Thủy Tượng Phật Trầm có mặt Tượng được điêu khắc từ Trầm Tốc Việt Nam có mùi thơm Tự Nhiên của Trầm hương dùng để treo bên trong và phía trước xe Vừa mang lại phong thủy tốt vừa mang lại bình an cho những chuyến đi.

Trong đời sống Tâm Linh mỗi chúng ta đều có các Đấng thần linh, ông bà tổ tiên để thờ và cầu nguyện khi trong lòng mong cầu một điều gì đó. Mong mỏi của chúng ta là sự bình yên khi đi và lúc trở về sau mỗi chuyến xe. Những chuyến xe làm ăn, kinh doanh buôn bán luôn cầu mọi điều bình an, công việc hanh thông, buôn bán thuận lợi hơn.

Gương mặt của tượng phật trầm hương nhân hậu, từ bi luôn hướng chúng ta đến sự nhường nhịn, không tham sân si, luôn giữ một cái tâm an. Chính vì vậy khi nhìn hình ảnh Phật trước mắt để bạn được điềm tĩnh, không vội vàng nóng nảy khi đang điều khiển xe để xảy ra nhiều điều đáng tiếc đến.

Vì Sao Nên Đặt Dây Treo Xe Ô Tô Phong Thủy Tượng Phật Trầm Hương:

Trầm Hương từ xa xưa được mệnh danh là “Bậc Thầy Phong Thủy” bởi cơ chế tạo Trầm khác biệt so với các loại gỗ khác. Kết tinh từ các thổ nhưỡng và tinh túy thiên nhiên mà thành. Ngoài ra, Giá trị trong Phong Thủy và Tâm Linh của Trầm hương là rất cao nên thường được sử dụng với lòng trân quý nhất và một cách trang trọng nhất.

Nguyên liệu làm nên tượng phật để oto không những có hương thơm dịu ngọt đặc trưng mà còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh cao nên càng làm tăng thêm ý nghĩa của chúng.

Tuy Nhiên do Gỗ Trầm hương rất đắt đỏ nên Giá thành của Tượng Trầm Hương cũng khá cao.

day-treo-xe-o-to-phong-thuy-tuong-phat-tram-huong (5)
Dây Treo Xe Ô Tô Phong Thủy Tượng Phật Trầm Hương

Cách Đặt Dây Treo Xe Ô Tô Phong Thủy Tượng Phật Trầm Hương:

Tượng Phật Trầm Hương Để Trên Xe Ô Tô phải còn nguyên vẹn, không sứt mẻ hoặc nửa người và được đặt ở vị trí cao, sạch sẽ. Vị trí đặt Tượng Phật có thể nhiều chỗ vừa để trang trí cho xe vừa để tỏ lòng thành kính và tôn trọng. Tượng Phật Trầm Hương thuận tiện nhất là đặt trước phía trước Naplo với mặt Tượng hướng vào tài xế, phía bên dưới có miếng dán cố định Tượng. Vị trí đặt Tượng đảm bảo không được che khuất ảnh hưởng tầm nhìn của người lái xe. Nếu cấu tạo xe đặc biệt không thể để Tượng trước mặt được hoặc kích thước Tượng lớn làm ảnh hưởng tầm nhìn của lái xe thì có thể đặt Tượng ở bên cạnh chỗ ngồi Bác Tài Xế.

Không Đặt Tượng Phật trong hộc chứa đồ của xe và trên ghế ngồi

Cách Bảo Quản Tượng Trầm Hương Để Xe Ô Tô:

  • Không để lẫn các tạp chất khác để ảnh hưởng mùi thơm của Tượng Trầm Hương.
  • Thỉnh thoảng dùng khăn ướt, sạch để lau chùi Tượng và làm tăng mùi thơm cho Tượng Trầm.
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

1 đánh giá cho Dây Treo Xe Ô Tô Phong Thủy Tượng Phật Trầm Hương

  1. Phương Uyên

    Mặt phật quá đẹp , có hồn

Thêm đánh giá

'