Móc Treo Xe Ô Tô Tượng Phật Trầm Hương

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

1.850.000

Chiều Cao Tượng:       7cm
Độ Dài Dây Tượng:    33cm
Chiều Rộng Tượng:    5cm
Cân Nặng:                  20gr
Nguyên Liệu Trầm Hương: Tốc Trầm Hương Việt Nam Tự Nhiên
Công Dụng: Dùng để Trang Trí Ô Tô và Cầu Mong Bình An cùng các chuyến xe

Mã: 47TMOPHCNL3 Danh mục:

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Ý Nghĩa Móc Treo Xe Ô Tô Tượng Phật Trầm Hương:

    Móc Treo Xe Ô Tô Tượng Phật Trầm Hương có mặt Tượng được làm từ Tốc Trầm Hương Việt Nam có hương thơm Trầm Tự Nhiên dùng treo bên trong và phía trước xe để mang lại sự bình an và phong thủy tốt cho những chuyến xe.

Trong đời sống Tâm Linh mỗi chúng ta đều có các Đấng Linh Thiêng để thờ và cầu nguyện khi trong lòng mong muốn điều gì.  Đằng sau những chuyến xe là mong mỏi của chúng ta là sự bình yên khi đi và lúc trở về. Nếu những chuyến xe đó là những chuyến làm ăn, kinh doanh còn cầu mong nhiều may mắn đến cùng những chuyến đi.

Hình ảnh Tượng Phật gương mặt từ bi, nhân hậu luôn hướng chúng ta đến sự nhẫn nhịn, không bon chen, ganh ghét và bình an trong tâm hồn. Nhờ đó nhìn hình ảnh Phật trước mắt để bạn được điềm tĩnh, không được nóng nảy, vội vàng khi lái xe xảy ra nhiều điều đáng tiếc.

Vì Sao Nên Đặt Móc Treo Xe Ô Tô Tượng Phật Trầm Hương:

Từ xa xưa, Trầm Hương được ví như “Tinh Hoa Đất Trời” bởi cơ chế tạo Trầm đặc Biệt và mang trong mình các tinh túy thiên nhiên. Ngoài ra, Trầm Hương có giá trị Phong Thủy và Tâm Linh rất cao nên được sử dụng một cách trang trọng và lòng trân quý nhất.

Nguyên Liệu Trầm Hương dùng để làm Tượng Phật Trầm Hương Để ô Tô không những đẹp, có hương thơm lại mang giá trị tâm linh cao nên càng làm tăng thêm ý nghĩa Tượng Phật để xe ô tô ở trên.

Tuy Nhiên do Gỗ Trầm hương rất đắt nên Giá cả của Tượng Trầm Hương cũng khá cao.

Móc Treo Xe Ô Tô Tượng Phật Trầm Hương
Móc Treo Xe Ô Tô Tượng Phật Trầm Hương

Cách Đặt Móc Treo Xe Ô Tô Tượng Phật:

Tượng Phật Trầm Hương Để Trên Xe Ô Tô phải còn nguyên vẹn, không sứt mẻ hoặc nửa người và được đặt ở vị trí cao, sạch sẽ. Vị trí đặt Tượng Phật có thể nhiều chỗ vừa để trang trí cho xe vừa để tỏ lòng thành kính và tôn trọng. Tượng Phật Trầm Hương thuận tiện nhất là đặt trước phía trước Naplo với mặt Tượng hướng vào tài xế, phía bên dưới có miếng dán cố định Tượng. Vị trí đặt Tượng đảm bảo không được che khuất ảnh hưởng tầm nhìn của người lái xe. Nếu cấu tạo xe đặc biệt không thể để Tượng trước mặt được hoặc kích thước Tượng lớn làm ảnh hưởng tầm nhìn của lái xe thì có thể đặt Tượng ở bên cạnh bác chỗ ngồi Bác Tài Xế.

Không Đặt Tượng Phật trong hộc chứa đồ của xe và trên ghế ngồi

Cách Bảo Quản Tượng Trầm Hương Để Xe Ô Tô:

  • Không để lẫn các tạp chất khác để ảnh hưởng mùi thơm của Tượng Trầm Hương.
  • Thỉnh thoảng dùng khăn ướt, sạch để lau chùi Tượng và làm tăng mùi thơm cho Tượng Trầm.
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Móc Treo Xe Ô Tô Tượng Phật Trầm Hương”

'