Dây Treo Xe Ô Tô Tượng Phật Trầm Hương

  Mã giảm giá:
 • mua-2-giam-5pt
 • Quý Khách Hàng có nhu cầu đặt hàng như bình thường trên website. Để nhận được Quà hoặc Chương Trình Khuyến Mãi, bộ phận chăm sóc Khách Hàng sẽ liên lạc với bạn qua thông tin bạn cung cấp hoặc bạn vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0901.126.119 - 0901.144.119
 • Bạn copy các mã giảm giá trên vào ô "Phiếu ưu đãi" để nhận được Khuyến Mãi.

1.850.000

  Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng:

  • >= 500k giao trong nội thành Đà Nẵng (1)
  • >= 1.000k giao ngoại thành Đà Nẵng (2)

  Lưu ý:

  (1) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 1kg

  (2) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 2kg

Chiều Cao Tượng:        7cm
Độ Dài Dây Tượng:    33cm
Chiều Rộng Tượng:    5cm
Cân Nặng:                  20gr
Nguyên Liệu Trầm Hương: Tốc Trầm Hương Việt Nam Tự Nhiên
Công Dụng: Dùng để Trang Trí Ô Tô và Cầu Mong Bình An cùng các chuyến xe

MUA NGAY

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn về các sản phẩm tại Trầm Hương Phúc Linh.


  Mã: 47TMOPHCNL1 Danh mục:

  Cam kết chính hãng


  Đặt mua hàng online

  Gọi ngay 0901.144119

  I. Ý NGHĨA DÂY TREO XE Ô TÔ TƯỢNG PHẬT TRẦM HƯƠNG:

       Dây Treo Xe Ô Tô Tượng Phật Trầm Hương có mặt Tượng được làm từ Tốc Trầm Hương Việt Nam có hương thơm Trầm Tự Nhiên dùng treo bên trong và phía trước xe để mang lại sự bình an và phong thủy tốt cho những chuyến xe.

  Trong đời sống Tâm Linh mỗi chúng ta đều có các Đấng Linh Thiêng để thờ và cầu nguyện khi trong lòng mong muốn điều gì. Đằng sau những chuyến xe là mong mỏi của chúng ta là sự bình yên khi đi và lúc trở về. Nếu những chuyến xe đó là những chuyến làm ăn, kinh doanh còn cầu mong nhiều may mắn đến cùng những chuyến đi.

  Hình ảnh Tượng Phật gương mặt từ bi, nhân hậu luôn hướng chúng ta đến sự nhẫn nhịn, không bon chen, ganh ghét và bình an trong tâm hồn. Nhờ đó nhìn hình ảnh Phật trước mắt để bạn được điềm tĩnh, không được nóng nảy, vội vàng khi lái xe xảy ra nhiều điều đáng tiếc.

  day-treo-xe-o-to-tuong-phat-tram-huong (6)
  Dây Treo Xe Ô tô Tượng Phật Trầm Hương

  II. VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DÂY TREO TƯỢNG PHẬT TRẦM HƯƠNG:

  Từ ngàn xưa, Trầm Hương được mệnh danh và ví như “Tinh Hoa Đất Trời, Đế vương của các loài gỗ” bởi cơ chế tạo Trầm đặc Biệt và mang trong mình các tinh túy thổ nhưỡng từ thiên nhiên mà thành. Ngoài ra, Trầm Hương có giá trị Phong Thủy và Tâm Linh và nguồn năng lượng rất cao nên được sử dụng một cách trang trọng và với lòng trân quý nhất.

  Nguyên Liệu dùng để làm Dây Treo Tượng Phật Trầm Hương không những đẹp, có hương thơm dịu nhẹ, ngọt thanh lại mang giá trị tâm linh cao nên càng làm tăng thêm ý nghĩa phong thủy tốt cho xe.

  Tuy Nhiên do Gỗ Trầm hương rất đắt nên Giá thành của Dây treo xe ô tô Tượng Trầm Hương cũng khá cao so với thị trường.

  III. CÁCH SỬ DỤNG DÂY TREO TƯỢNG PHẬT TRẦM HƯƠNG TRONG XE Ô TÔ:

  Dây treo Tượng Phật Trầm Hương Để Trên Xe Ô Tô phải còn nguyên vẹn, không sứt mẻ, hay thiếu bất cứ chi tiết nào hoặc nửa người. Vị trí treo xe ô tô Tượng Trầm Hương đảm bảo không được che khuất ảnh hưởng tầm nhìn của người lái xe. Nếu cấu tạo xe đặc biệt không thể để Tượng trước mặt được hoặc kích thước Tượng lớn làm ảnh hưởng tầm nhìn của lái xe thì có thể đặt Tượng ở bên cạnh chỗ ngồi Bác Tài Xế nơi sạch sẽ không dính uế.

  IV. CÁCH BẢO QUẢN DÂY TREO TƯỢNG TRẦM HƯƠNG ĐỂ XE Ô TÔ:

  • Không để lẫn các tạp chất, mùi hương khác để ảnh hưởng mùi thơm tự nhiên của Tượng Trầm Hương.
  • Thỉnh thoảng dùng khăn ướt, sạch để lau chùi Tượng và làm tăng mùi thơm tự nhiên cho Tượng Trầm và giữ được hương lâu.
  0/5 (0 Reviews)