MUA TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU UY TÍN – bí quyết mua hàng

Ngày nay, nhu cầu mua bán Trầm hương và sử dụng ngày càng nhiều. Đặc biệt Trầm Hương cũng rất phù hợp mua làm quà vào dịp Tết. Sản phẩm từ Trầm hương trên thị trường lại rất đa dạng. Hàng ngày chúng tôi được tiếp xúc với nhiều khách hàng nên biết được số khách hàng hiểu và biết về Trầm hương không nhiều. Trầm hương và các sản phẩm liên quan lại rất rộng nên cần lựa chọn Nơi Bán Trầm Hương uy tín. Bài viết này gửi gắm nhiều kiến thức cần thiết giúp bạn khi có cần mua Trầm Hương về dùng hoặc làm Quà.

Nơi bán Trầm hương uy tín?

Các yếu tố quyết định Giá Trầm hương?

Trầm hương được phân thành hai loại chính: Trầm hương trồng, Trầm hương thiên nhiên.

 • Với hai loại trên cũng cần phân ra Trầm hương có nguồn gốc từ nước nào? Cấp độ dầu là bao nhiêu? Chính các này tố này quyết định đến chất lượng của Trầm.
 • Giá Trầm hương hiện nay dao động khá nhiều do hàng trầm hiện giờ khá phong phú, đa dạng chủng loại. Giá trầm hương chênh lệch nhau khá lớn từ 2 triệu đến hàng tỷ đồng.
 • Các loại Trầm trên cũng được phân ra Trầm chìm hay Trầm không chìm. Giá cả của Trầm chìm cao hơn nhiều giá Trầm không chìm.
 • Mỗi loại Trầm trên đều có tính chất và ưu nhược điểm khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà được ứng dụng để làm cho sản phẩm gì?
 • Giá của Trầm hương thiên nhiên được phân loại là cao nhất và xếp theo cấp độ từ 1 đến 7. Các loại còn lại giá cả dao động rất nhiều và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khó để phép so sánh hay xếp loại giá của mỗi loại Trầm trên. Có những loại Trầm hương công nghệ, trầm hương nấu dầu chất lượng tốt lại cao hơn giá của trầm hương tự nhiên….
Trầm Cảnh Tự Nhiên
Nơi bán Trầm Hương uy tín sẽ tư vấn đúng loại hàng cho bạn: Hàng tự nhiên hay hàng trồng và cấp độ hàng gì?

Tham khảo bài viết: Trầm Hương là gì để hiểu sâu hơn về kiến thức Trầm Hương

Các Phẩm loại Trầm hương:

Trầm hương Tự Nhiên: 

Là loại Trầm hương được hình thành và khai thác một cách tự nhiên. Loại Trầm này không có thêm bất cứ xử lý gì sau khi khai thác. Trầm hương loại này cũng được chia làm hai loại theo cơ chế cấy tạo ra trầm.

Trầm hương thiên nhiên:

Loại Trầm này được khai thác từ cây Dó trong rừng núi và có cơ chế tạo Trầm một cách tự nhiên không có can thiệp của con người. Giới kinh doanh Trầm hương thường dùng các từTrầm loại 1, Trầm loại 2…..đến Trầm loại 7 để phân ra các cấp độ Trầm. Nếu cùng một cấp độ, Trầm được xếp hạng từ cao đến thấp theo nguồn gốc: Việt Nam, Lào, Indonesia, Malaysia. Sau Trầm hương được phân cấp độ  là Tốc Trầm rồi đến Giác Trầm.

Trầm hương Trồng:

Loại trầm này khai thác từ cây Dó được gieo trồng và cấy tạo trầm có chủ ý của con người. Tổng thời gian từ lúc gieo cấy đến khi trầm được thu hoạch từ 7 năm đến 20 năm. Thường tổng thời gian của Trầm trồng được tạo không nhiều bằng thời gian Trầm thiên nhiên được hình thành đến khi được khai thác. Vì vậy Trầm hương trồng không thể phân loại theo cấp độ như Trầm hương thiên nhiên. Các phân loại từ cao đến thấp của Trầm  hương loại này là: Trầm Miếng (hay còn gọi là Trầm ổ), Trầm sánh, Tốc Trầm, Giác Trầm. Trầm hương trồng hiện nay chủ yếu có nguồn gốc từ Việt Nam và là loại Trầm Hương Việt Nam được yêu chuộng và phổ biến hiện nay.

Trầm hương có xử lý:

 • Trầm hương ép Dầu (hay còn gọi là Trầm hương nấu dầu): loại Trầm này được tạo bởi Tốc Trầm được ép thêm dầu Trầm. Thị trường hiện nay thường có hai nguồn Trầm được ép dầu là: Trầm hương Việt Nam và Trầm hương Indonesia.
 • Trầm hương Công nghệ: là loại Trầm được làm từ Sánh Trầm. Các miếng Sánh Trầm mỏng được ghép lại bằng keo nên có tên là Trầm hương Sánh ghép.

Nhận biết và phân loại ra Trầm Hương là không hề dễ đòi hỏi nhiều kinh nghiệm. Ngay cả những nhà mua bán Trầm Hương mới vào nghề cũng chưa đủ trải nghiệm để phân loại Trầm Hương. Chúng tôi chia sẻ một số kiến thức cơ bản qua hai bài viết Các loại Trầm Hương và Cách phân biệt các loại Trầm Hương.

Trầm hương cảnh trồng
Trầm hương mua ở đâu uy tín sẽ tư vấn đúng phẩm chất hàng hóa. Xuất xứ, nguồn gốc và bản chất hàng hóa

Tình Trạng Trầm hương hiện nay trên thị trường:

Hàng giả, hàng nhái:

Trầm hương càng nhiều loại thì càng nhiều cơ hội cho người làm hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì lợi nhuận, nhiều nhà bán không uy tín sẽ không khai thật hoặc tư vấn sai loại hàng Trầm?

 • Tư vấn không đúng loại Trầm hương. Trầm hương nấu dầu, Trầm hương công nghệ thì tư vấn khách hàng là trầm hương tự nhiên. Trầm hương có nguồn gốc Indonesia, Malaysia thì tư vấn khách hàng là Trầm hương Việt Nam, Trầm hương Lào.
 • Trầm Hương ép dầu tư vấn không đầy đủ và đúng hàng. Chất lượng dầu được ép bên trong, mức độ dầu được ép không nói rõ.

– Dầu Trầm ép đã được pha không nguyên chất

– Nguồn dầu ép không có chất lượng.

– Bên trong ép dầu loại khác, mặt ngoài ép dầu tốt hoặc chỉ thoa một lớp dầu mỏng bên ngoài để tạo độ thơm.

– Để tạo độ chìm cho Trầm có thể bơm một số kim loại nặng: chì, đồng…vào sâu trong lõi Trầm.

 • Nguyên liệu Sánh Trầm Hương Công Nghệ có chất lượng không tốt. Nguyên liệu Trầm không đồng bộ từ trong ra ngoài.

 

vong-tay-tram-huong-indo-ep-them-dau-tram-nguyen-chat-vang-16-ly-phuc-linh (2)
Vòng Tay Trầm hương nấu dầu 16 ly cho nam Trầm hương Phúc Linh. Nơi bán Trầm hương uy tín sẽ tư vấn đúng chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm cho khách hàng

 

Sử dụng hàng nhái, hàng giả sẽ mang lại các tác hại của Trầm Hương không mong muốn, ảnh hưởng đến sức khỏe

Các điều cần lưu ý khi chọn nơi bán Trầm Hương 

Trên là những vấn đề khách hàng thường gặp phải khi từ nhà bán hàng không uy tín. Trên thực tế còn rất nhiều câu chuyện về hàng giả, hàng kém chất lượng mà chúng tôi không phân tích hết trong bài viết. Ngoài ra, người kinh doanh non nghề, không nhiều kinh nghiệm cũng là nạn nhân của vấn đề trên. Vì vậy, họ cũng không đủ chuyên môn để tư vấn cho khách hàng của mình. Trầm hương và các sản phẩm từ Trầm hương đa phần đắt tiền nên Quý khách cần chọn địa chỉ bán Trầm hương uy tín để mua hàng.

Mua Trầm Hương ở đâu uy tín – Trầm hương PHÚC LINH:

Năng lực Công ty:

 • Trầm hương Phúc Linh là nhà trực tiếp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Trầm hương. Với kinh nghiệm hơn 40 năm, chúng tôi có nhiều trải nghiệm trong nghề. Trụ sở chính, cơ sở sản xuất và showroom chính tại Đà Nẵng. Công ty có hệ thống đại lý trên toàn quốc. Sản phẩm công ty có hệ thống chuỗi siêu thị bán lẻ hàng tiêu dùng Vinmart thuộc TTTM Vincom.
 • Chúng tôi có dây chuyền sản xuất, hệ thống quản lý từ khâu sản xuất đến khâu kiểm soát hàng hóa bài bản. Chất lượng sản phẩm được kiểm soát kỹ. Nhân viên bán hàng luôn được đào tạo kỹ và thường xuyên nên đủ kiến thức để tư vấn cho khách hàng.
 • Ngoài các cửa hàng trực tiếp, chúng tôi còn có hệ thống cửa hàng bán hàng online trên các sàn TMĐT. Sàn Shopee, Sàn Tiki, sàn Lazada, các trang Fanpage, kênh Youtube, trang web… phục vụ và tư vấn cho khách hàng ở xa.
 • Chúng tôi cùng sản phẩm chất lượng của mình đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Quốc Tế APEC 2017. Sản phẩm chất lượng thuyết phục  Ban giám khảo và dành được giải đặc biệt với hơn 20 nước trên thế giới.

Tham khảo thêm các bài viết:

Để bạn hiểu hơn và phát huy hết hiệu quả khi quan tâm và sử dụng Trầm Hương.

Vào các dịp cuối năm với nhu cầu mua Quà Tặng Tết nhiều, Trầm Hương rất phù hợp để làm quà tặng Tết bởi đây là hương vị không thể thiếu cho những ngày đầu năm mới của người Việt. Đặc biệt xu hướng Quà Tết năm 2022 hướng về những sản phẩm sức khỏe và mang tính thực tế, hữu dụng. Trầm hương phù hợp để tặng quà Tết cho:

Bộ Combo quà tặng trầm hương cao cấp Mangala Trắng phù hợp để bạn làm Quà Tặng vào dịp Tết.

Hoặc bạn có thể tìm hiểu nhiều sản phẩm Quà Tặng Trầm Hương khác bên dưới:

Sản phẩm Quà Tặng Trầm Hương:

Những hình ảnh về Công ty:

Một số hình ảnh của Trầm hương Phúc Linh- Hệ thống cửa hàng nơi bán Trầm hương uy tín.

Thông tin Công Ty:

Khi bạn tư vấn các kiến thức về lĩnh vực Trầm hương. Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

CÔNG TY SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÂU THÔNG

Nhà Sản xuất và Phân Phối sỉ-lẻ các loại Nhang Nụ Trầm Hương:

Trầm Hương PHÚC LINH và Trầm Hương Cao Cấp MANGALA

Hotline: 0901.144119

Website: tramhuongphuclinh.vn

Email: tramhuongphuclinh@gmail.com

Địa chỉ: 316 Ông Ích Khiêm, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

Mời xem showroom Trầm hương Phúc Linh tại Đà Nẵng – Địa chỉ bán Trầm hương uy tín tại Đà Nẵng 

Tham khảo thêm: Các địa chỉ mua Quà Tết chất lượng, uy tín tại Đà Nẵng 

0/5 (0 Reviews)