Bộ Trang Sức Trầm Hương Phúc Linh

  Mã giảm giá:
 • mua-2-giam-5pt

19.622.000

Bộ Sưu Tập Trang Sức gồm:
– Dây Chuyền và Mặt Dây Chuyền Phối Hạt Trầm
– Đôi Bông Tai Phối Hạt Trầm
– Nhẫn Phối Hạt Trầm
– Vòng Tay Phối Hạt Trầm
Loại Vàng: 24K
Loại Trầm: Trầm Hương Tự Nhiên InDo

Mã: 63TXRBOV1 Danh mục:

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Bộ Trang Sức Trầm Hương Là Gì?

  Bộ Trang Sức Trầm Hương Phúc Linh là trang sức kết hợp Trầm Hương và vàng khá mới lạ và độc đáo. Các hạt Trầm Hương Tự Nhiên được gắn Nhẫn Vàng, Mặt Dây Chuyền Vàng, Vòng Tay Vàng mang nét đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại. Người đeo sẽ tạo được nét cá tính và khác biệt khi dùng Bộ Trang Sức này.

Gỗ Trầm Hương khác với những loại Gỗ khác không chỉ hình thức bên ngoài có nhiều vân đẹp do Dầu được tạo theo mỗi cách riêng mà còn có mùi thơm nhẹ nhàng, sang trọng khó có loại nào sánh được. Đặc biệt Trầm Hương còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp mang đến cho người dùng những giá trị cao.

bo-trang-suc-tram-huong-phuc-linh (12)
Bộ Trang Sức Trầm Hương Phúc Linh

Tác Dụng Đeo Bộ Trang Sức Trầm Hương:

Tác Dụng Về Thẩm Mỹ:

Từ ngàn xưa, con người đặc biệt là phụ nữ đã biết tôn lên vẻ đẹp của bản thân bằng các món trang sức của các kim loại quý. Trang sức lên mình càng phù hợp, vẻ đẹp của người phụ nữ càng được tôn lên, không những vậy còn giúp phụ nữ tự tin, khẳng định được vị thế.

Nhu cầu mang trang sức của phụ nữ không chỉ là phù hợp mà còn phải luôn mới lạ, độc đáo và để người dùng thể hiện khiếu thẩm mỹ của mình. Trang sức Trầm Hương phối các loại nữ trang Vàng, Bạc…là món trang sức mới nhưng đã được nhiều người yêu thích bởi nhiều nét đẹp độc lạ và thể hiện đẳng cấp người dùng.

Tác Dụng Về Sức Khỏe:

Trầm Hương có tính ấm, dương khí mạnh, vị cay. Khi mang Trầm Hương bên mình giúp giữ ấm cơ thể, tránh gió và điều hòa khí huyết cho cơ thể. Hương Thơm tỏa ra từ Trầm Hương dịu nhẹ, thanh ngọt  tạo nét đặc biệt mà khó có một loại trang sức nào có được. Mang Trang sức Trầm Hương bên mình không chỉ để làm đẹp mà còn để thưởng thức mùi hương tỏa thơm từ hạt Trầm. Mùi thơm thanh ngọt, dịu nhẹ giúp an dịu thần kinh làm cho tinh thần minh mẫn, sáng suốt giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

Tác Dụng về Phong Thủy:

Trầm Hương từ ngàn xưa đã nổi tiếng là “Vua của các Bậc Phong Thủy” bởi cơ chế tạo Trầm đặc biệt từ vết thương Cây Dó kết hợp với tinh túy thiên nhiên, đất trời lâu năm mà thành. Năng lượng từ Trầm Hương mang lại cho không gian sống là rất lớn nên ngoài tác dụng hương thơm, khử mùi còn để xua đuổi khí xấu, tà ma, mang lại phong thủy tốt….

Mang Trầm Hương bên mình giúp kích được Năng Lượng của bản thân nhờ được truyền Năng Lượng cao từ Trầm Hương sang. Khoa học đã chứng minh điều này thông qua bộ môn Cảm Xạ Học.

Nhiều người tin rằng sẽ đem lại nhiều may mắn, xua đuổi vận đen, công việc tiến triển, đem lại bình an khi mang Trầm Hương bên mình. Chính vì vậy mà những người làm Kinh doanh, Buôn Bán luôn sắm cho mình món Trang Sức Trầm Hương thường để công việc làm ăn hanh thông, thuận lợi. Đeo Trầm Hương bên người còn giúp chặn được tà ma, bùa ngãi.

Xem Thêm: Công Dụng của Trầm Hương

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

1 đánh giá cho Bộ Trang Sức Trầm Hương Phúc Linh

 1. Hoa

  Hàng độc nè, nhìn đẹp. Đeo lên sang chảnh lắm đây.

  • tramhuongphuclinh

   Shop Cảm ơn bạn đã ủng hộ ạ !

Thêm đánh giá

'