Mặt Dây Chuyền Gỗ Trầm Hương Bọc Vàng 2p7 PHÚC LINH

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

2.625.000

Chiều Cao:  4cm
Độ Rộng:     5cm
Trọng Lượng Vàng Tây:  2p7
Tổng Cân Nặng Trầm và Vàng: 3gr
Nguyên Liệu Trầm Hương: Trầm Hương Tự Nhiên Indo
Công Dụng: Làm Trang sức, mang cùng Dây Chuyền Vàng hoặc Dây Chuyền Trầm Hương để cầu Bình An, mang lại Năng Lượng tốt cho bản thân.

Mã: 63DINQADUNBV27 Danh mục:

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Tác Dụng Đeo Mặt Dây Chuyền Gỗ Trầm Hương Bọc Vàng:

  Mặt Dây Chuyền Gỗ Trầm Hương Bọc Vàng 2p7 PHÚC LINH được làm từ nguyên liệu Trầm Tốc Thiên Nhiên Indo có mùi thơm thanh ngọt tự nhiên và được chạm khắc khéo léo, tinh xảo lên hình tượng Mẹ Quan Âm để đeo trang sức.

Tác Dụng Về Thẩm Mỹ:

Trang sức Trầm Hương phối bọc vàng hay phối bọc bạc được đeo cùng Dây Chuyền Trầm Hương hay Dây chuyền Vàng, Bạc khá đẹp, mới lạ và là mốt thời thượng, thể hiện được đẳng cấp của người dùng. Với những vẻ đẹp vừa hiện đại vừa truyền thống, trang sức Trầm Hương phù hợp với nhiều đối tượng và nhiều môi trường từ đi chơi đến dự tiệc hoặc đi làm ăn. Cũng có thể làm quà tặng người thân, bạn bè trong các dịp đặc biệt. Biểu trưng cho sự tốt đẹp và cao quý.

Tác Dụng Về Sức Khỏe:

Trầm Hương có tính ấm, dương khí mạnh, vị cay và the nhẹ. Khi mang Trầm Hương bên mình giúp giữ ấm cho cơ thể, tránh gió và lưu thông khí huyết. Hương Thơm thanh ngọt, dịu nhẹ, đậm chất núi rừng tỏa ra từ Trầm tạo nét đặc biệt mà khó có một loại trang sức nào sánh được. Mang Trang sức Trầm Hương bên mình không chỉ để làm đẹp mà còn để thưởng thức được mùi hương tỏa thơm từ Trầm. Mùi thơm thanh ngọt, dịu nhẹ làm an dịu thần kinh, tinh thần minh mẫn, sáng suốt giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

Tác Dụng về Phong Thủy:

Trầm Hương từ xưa đến nay đã nổi danh là “Vua của các Bậc Phong Thủy” bởi cơ chế tạo Trầm đặc biệt từ vết thương Cây Dó kết hợp với những tinh túy của thiên nhiên, đất trời lâu năm mà nên. Nguồn năng lượng từ Trầm Hương mang lại cho không gian sống là rất lớn nên ngoài tác dụng hương thơm, khử mùi còn để xua đuổi tà ma, khí xấu, mang lại phong thủy tốt….

mat-day-chuyen-go-tram-huong-boc-vang-2p7-phuc-linh (3)
Mặt Dây Chuyền Gỗ Trầm Hương Bọc Vàng 2p7 PHÚC LINH

Mang Trầm Hương bên mình có thể kích được Năng Lượng của bản thân do được truyền Năng Lượng cao từ Trầm Hương sang. Những điều này đã được chứng minh bởi khoa học thông qua bộ môn Cảm Xạ Học.

Nhiều người tin rằng sẽ đem lại may mắn, công việc tiến triển, xua đuổi vận đen, đem lại bình an khi mang Trầm Hương bên mình. Chính vì vậy mà nhiều người làm ở lĩnh vực Kinh doanh, Buôn Bán luôn sắm cho mình món Trang Sức Trầm Hương để công việc hanh thông, làm ăn thuận lợi. Ngoài ra từ xưa đến nay Trầm Hương cũng được tin là giúp trừ được tà ma, xua đuổi bùa ngãi.

Xem Thêm: Công Dụng của Trầm Hương

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Dây Chuyền Gỗ Trầm Hương Bọc Vàng 2p7 PHÚC LINH”

'