Mặt Dây Chuyền Gỗ Huỳnh Đàn Bọc Vàng 9p5 PHÚC LINH

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

4.650.000

Chiều Cao:   6cm
Độ Rộng:      5cm
Trọng Lượng Vàng Tây:  9p5
Tổng Cân Nặng Trầm và Vàng:  8gr
Nguyên Liệu: Gỗ Huỳnh Đàn Việt Nam
Công Dụng: Làm Trang sức, mang cùng Dây Chuyền Vàng hoặc Dây Chuyền Trầm Hương để cầu Bình An, mang lại Năng Lượng tốt cho bản thân.

Mã: 43HDTGBV95 Danh mục:

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Tác Dụng Đeo Mặt Dây Chuyền Gỗ Huỳnh Đàn Bọc Vàng:

Mặt Dây Chuyền Gỗ Huỳnh Đàn Bọc Vàng được làm từ Gỗ Huỳnh Đàn quý hiếm có hương thơm nhẹ nhàng, ngọt thanh và được chạm khắc một cách tỉ mỉ, tinh xảo, khéo léo trong từng đường nét lên hình tượng Thánh Giá để đeo thành trang sức. Biểu trưng cho điều tốt lành, cao quý.

Tác Dụng Về Thẩm Mỹ:

Trang sức Gỗ Huỳnh Đàn phối bọc vàng hay bạc được đeo cùng Dây chuyền Vàng, Bạc khá đẹp, mới lạ và là mốt thời thượng, thể hiện đẳng cấp của người dùng. Với nét  đẹp vừa hiện đại vừa truyền thống, trang sức Huỳnh Đàn phù hợp nhiều đối tượng và nhiều môi trường từ đi chơi đến dự tiệc hoặc đi làm ăn. Cũng có thể làm quà tặng cho bạn bè, người thân .

Tác Dụng Về Sức Khỏe:

Gỗ Huỳnh Đàn mang tính ấm, dương khí mạnh, vị cay. Khi mang Gỗ Huỳnh Đàn theo bên mình giúp giữ ấm cơ thể và kị gió. Hương Thơm dịu ngọt, mộc mạc tỏa ra từ hạt Gỗ tạo nên nét đặc biệt khó có một loại trang sức nào sánh được. Mang Trang sức Huỳnh Đàn bên mình không chỉ để làm đẹp mà còn để thưởng thức mùi hương tỏa thơm từ Gỗ này. Mùi thơm thanh ngọt, dịu nhẹ làm cho thần kinh được êm dịu giúp tinh thần minh mẫn, sáng suốt nhằm đạt hiệu quả cao trong công việc.

Tác Dụng về Phong Thủy:

mat-day-chuyen-go-huynh-dan-boc-vang-9p5-phuc-linh (2)
Mặt dây chuyền thánh giá gỗ huỳnh đàn

Mang Gỗ Huỳnh Đàn bên mình giúp kích được Năng Lượng của bản thân do được truyền Năng Lượng cao từ Gỗ Huỳnh Đàn sang. Điều này đã được chứng minh bằng khoa học thông qua bộ môn Cảm Xạ Học.

Nhiều người tin rằng sẽ đem lại may mắn, xua đuổi vận đen, công việc tiến triển, đem lại bình an khi mang Gỗ Huỳnh Đàn bên mình. Chính vì vậy mà những người làm Kinh doanh, Buôn Bán luôn sắm cho mình món Trang Sức Gỗ Quý để công việc hanh thông, làm ăn thuận lợi. Ngoài ra từ xưa đến nay Gỗ Huỳnh Đàn cũng được tin là trừ được tà ma, xua đuổi bùa ngãi.

Xem Thêm: Công Dụng của Trầm Hương

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Dây Chuyền Gỗ Huỳnh Đàn Bọc Vàng 9p5 PHÚC LINH”

'