Mặt Dây Chuyền Gỗ Trầm Hương Bọc Vàng 3p3 PHÚC LINH

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

2.750.000

Chiều Cao:  5cm
Độ Rộng:    4cm
Trọng Lượng Vàng Tây:  3p3
Tổng Cân Nặng Trầm và Vàng: 9gr
Nguyên Liệu Trầm Hương: Trầm Hương Tự Nhiên Indo
Công Dụng: Làm Trang sức, mang cùng Dây Chuyền Vàng hoặc Dây Chuyền Trầm Hương để cầu Bình An, mang lại Năng Lượng tốt cho bản thân.

Mã: 63DINDLNBV33 Danh mục:

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Công Dụng Đeo Mặt Dây Chuyền Trầm Bọc Vàng:

    Mặt Dây Chuyền Gỗ Trầm Hương Bọc Vàng 3p3 PHÚC LINH được làm từ Trầm Hương Tốc Thiên Nhiên Indo có mùi thơm thanh ngọt tự nhiên và được chạm khắc tinh xảo, khéo léo lên hình tượng Phật Di Lặc để đeo trang sức.

Tác Dụng Về Thẩm Mỹ:

Trang sức Trầm Hương phối bọc vàng hoặc bạc được đeo cùng Dây Chuyền Trầm Hương hay Dây chuyền Vàng, Bạc khá đẹp, mới lạ và là mốt thời thượng, thể hiện đẳng cấp của người dùng. Với nét vẻ đẹp vừa hiện đại kết hợp với truyền thống, trang sức Trầm Hương phù hợp nhiều đối tượng và nhiều môi trường từ đi chơi đến dự tiệc hoặc đi làm ăn và cũng là món quà ý nghĩa tặng người thân, bạn bè.

Tác Dụng Về Sức Khỏe:

Trầm Hương có dương khí mạnh, vị cay. Khi mang Trầm Hương bên mình giúp giữ ấm cho cơ thể, tránh gió và điều hòa khí huyết cho cơ thể. Hương Thơm dịu nhẹ, thanh ngọt tỏa ra từ Trầm Hương tạo nên nét đặc biệt mà khó có một loại trang sức nào có được. Mang Trang sức Trầm Hương bên mình không những làm đẹp mà còn để thưởng thức mùi hương tỏa thơm từ Trầm. Mùi thơm thanh ngọt, dịu nhẹ tự nhiên giúp an dịu thần kinh làm cho tinh thần được minh mẫn, sáng suốt giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

Tác Dụng về Phong Thủy:

Trầm Hương từ ngàn xa xưa đã nổi danh là “Vua của các Bậc Phong Thủy” nhờ cơ chế tạo Trầm đặc biệt từ vết thương Cây Dó được kết hợp với những tinh túy của thiên nhiên, đất trời lâu năm mà thành. Năng lượng từ Trầm Hương mang lại nhiều lợi ích cho không gian sống nên ngoài tác dụng hương thơm, khử mùi còn để xua đuổi tà ma, khí xấu, mang lại phong thủy tốt….

Mặt Dây Chuyền Gỗ Trầm Hương Bọc Vàng 3p3 PHÚC LINH

Mang Trầm Hương bên mình giúp kích được nguồn Năng Lượng của bản thân do được truyền Năng Lượng cao từ Trầm Hương sang. Điều này đã được khoa học chứng minh thông qua các nghiên cứu ở bộ môn Cảm Xạ Học.

Nhiều người tin rằng sẽ đem lại may mắn, xua đuổi đi vận đen, công việc tiến triển, đem lại bình an khi mang Trầm Hương bên mình. Chính vì thế mà nhiều người làm Kinh doanh, Buôn Bán luôn sắm cho mình món Trang Sức Trầm Hương để công việc hanh thông, làm ăn thuận lợi. Ngoài ra từ xưa đến nay Trầm Hương cũng được tin là trừ được tà ma, xua đuổi bùa ngãi.

Xem Thêm: Công Dụng của Trầm Hương

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Dây Chuyền Gỗ Trầm Hương Bọc Vàng 3p3 PHÚC LINH”

'