Mặt Dây Chuyền Indo Nấu Dầu Quan Âm Đứng Bọc Vàng 2 Phân

  Mã giảm giá:
 • mua-2-giam-5pt
 • Quý Khách Hàng có nhu cầu đặt hàng như bình thường trên website. Để nhận được Quà hoặc Chương Trình Khuyến Mãi, bộ phận chăm sóc Khách Hàng sẽ liên lạc với bạn qua thông tin bạn cung cấp hoặc bạn vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0901.126.119 - 0901.144.119
 • Bạn copy các mã giảm giá trên vào ô "Phiếu ưu đãi" để nhận được Khuyến Mãi.

2.170.000

  Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng:

  • >= 500k giao trong nội thành Đà Nẵng (1)
  • >= 1.000k giao ngoại thành Đà Nẵng (2)

  Lưu ý:

  (1) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 1kg

  (2) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 2kg

Chiều Cao:   5cm
Độ Rộng:      1.5cm
Trọng Lượng Vàng Tây:  2p
Nguyên Liệu: Trầm Hương Indo Nấu Dầu
Công Dụng: Làm Trang sức, mang cùng Dây Chuyền Vàng hoặc Dây Chuyền Trầm Hương để cầu Bình An, mang lại Năng Lượng tốt cho bản thân.

MUA NGAY

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn về các sản phẩm tại Trầm Hương Phúc Linh.


  Cam kết chính hãng


  Đặt mua hàng online

  Gọi ngay 0901.144119

  Mặt Dây Chuyền Quan Âm Đứng Nấu Dầu Bọc Vàng không chỉ là một món trang sức trang nhã, mà còn mang trong mình ý nghĩa tâm linh quan trọng. Nó giúp làm thanh lọc tâm hồn, xua tan khí độc và mang đến những may mắn cho người đeo. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn tìm kiếm sự bình an và trọn vẹn trong cuộc sống hàng ngày.

  Mặt Dây Chuyền Nấu Dầu Indo Quan Âm Đứng Bọc Vàng 2 Phân

  Đặc điểm về Mặt Dây Chuyền Quan Âm Đứng Bọc Vàng:

  • Mặt Dây Chuyền Quan Âm Đứng Nấu Dầu Bọc Vàng là một sản phẩm trang sức độc đáo và mang tính tâm linh cao. Với chiều cao 5cm và độ rộng 1.5cm, sản phẩm thể hiện sự tinh tế và tỉ mỉ trong từng chi tiết.
  • Được làm từ nguyên liệu trầm hương Indo nấu dầu, mặt dây chuyền mang đến mùi hương đặc trưng và thư thái. Quan Âm Bồ Tát là biểu tượng của lòng từ bi và nhân ái, và khi đeo mặt dây chuyền này, người ta tin rằng tâm hồn sẽ trở nên thanh thoát hơn. Mùi hương trầm hương từ sản phẩm này được cho là có khả năng xua tan khí độc và loại bỏ những yếu tố tiêu cực trong môi trường xung quanh. Điều này chứng tỏ rằng trang sức từ trầm hương có tác dụng trừ tà và mang lại may mắn cho người đeo.
  • Bên cạnh đó, mặt dây chuyền còn được bọc vàng Tây với trọng lượng 2 phân, tạo nên vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Sự kết hợp giữa trầm hương và vàng Tây mang đến không chỉ sự thẩm mỹ mà còn ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

  Đánh giá về chất lượng Mặt Dây Chuyền Quan Âm Bọc Vàng:

  Mặt Dây Chuyền Quan Âm được đánh giá cao về cảm nhận hình ảnh và chất lượng nguyên liệu. Quan Âm Bồ Tát mang ý nghĩa sự từ bi đối với chúng sinh đã thu hút lòng của nhiều người trong Phật Giáo ngày nay. Vì vậy, Quan Âm thường được khắc họa trên tranh vẽ, tượng trưng bày và được sử dụng trong các buổi thờ cúng, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật mang tính chất nuôi dưỡng tâm hồn.

  Mỗi người có cảm nhận riêng về ý nghĩa của hình tượng Quan Âm và các vị Phật khác. Có người khắc họa để thờ phượng, có người khắc họa để mong được sự phù hộ, và cũng có những người cảm nhận lòng từ bi vô cùng lớn và tâm đắm chìm trong hình tượng của Bồ Tát Quan Âm. Việc sử dụng các sản phẩm khắc họa hình tượng cũng là một cách để tự nhắc nhở bản thân tu sửa tâm hồn để đạt được thành tựu của Đạo Giải Thoát như các vị Bồ Tát.

  Sản phẩm được chọn lọc từ nguyên liệu trầm hương chất lượng, mang một mùi thơm ngọt sâu dịu rất tốt. Sản phẩm có chất lượng dầu cao nhất trong các loại dầu trầm tự nhiên, có độ cứng chắc rất cao, có thể trung hành lâu dài cùng người sở hữu.  Với tông mùi ngọt sâu đằm, sản phẩm chỉ xuất hiện ở những vùng có thổ dưỡng tốt và chất trầm phải đã già cũ. Yếu tố cấu tạo nên mùi hương này rất khó, và đây cũng là tông mùi được rất nhiều người yêu thích trong việc sử dụng trầm.

  0/5 (0 Reviews)

  About Thảo My

  Avatar Of Thảo MyTôi ưa chuộng các sản phẩm được làm 100% từ thiên nhiên và review các sản phẩm tôi đã dùng cũng như các địa điểm mà tôi đã từng đi qua đến với mọi người.