Mặt Dây Chuyền bằng Trầm Hương Bọc Vàng 2p PHÚC LINH

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

1.620.000

Chiều Cao:  4cm
Độ Rộng:     2cm
Trọng Lượng Vàng Tây:  2p
Tổng Cân Nặng Trầm và Vàng: 4gr
Nguyên Liệu Trầm Hương: Tốc Trầm Hương Tự Nhiên Indo
Công Dụng: Làm Trang sức, mang cùng Dây Chuyền Vàng hoặc Dây Chuyền Trầm Hương để cầu Bình An, mang lại Năng Lượng tốt cho bản thân.

Mã: 63DINQANGNBV20 Danh mục:

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Tác Dụng Đeo Mặt Dây Chuyền Bằng Trầm Hương:

  Mặt Dây Chuyền bằng Trầm Hương Bọc Vàng 2p PHÚC LINH được làm từ Tốc Trầm Thiên Nhiên Indo có mùi thơm thanh ngọt tự nhiên và được chạm khắc khéo léo, tinh xảo lên hình tượng Phật Di Lặc để đeo trang sức.

Tác Dụng Về Thẩm Mỹ:

Trang sức Trầm Hương phối bọc vàng hoặc bọc bạc được đeo cùng với Dây Chuyền Trầm Hương hay Dây chuyền Vàng, Bạc khá đẹp, mới lạ và là mốt thời thượng, thể hiện được đẳng cấp của người dùng. Với vẻ đẹp vừa hiện đại và truyền thống, trang sức Trầm Hương phù hợp nhiều đối tượng và nhiều môi trường từ đi chơi đến dự tiệc hoặc đi làm ăn.

Tác Dụng Về Sức Khỏe:

Trầm Hương có tính ấm, vị cay và đắng. Khi mang Trầm Hương bên mình không những giúp giữ ấm cơ thể mà còn kị gió và điều hòa khí huyết cho cơ thể. Mùi thơm dịu nhẹ, thanh ngọt tỏa ra từ Trầm Hương tạo nét đặc biệt mà khó có một loại trang sức nào có được. Mang Trang sức Trầm Hương bên mình không chỉ để làm đẹp mà còn để thưởng thức mùi thơm tỏa thơm từ Trầm. Mùi thơm thanh ngọt, dịu nhẹ giúp cho tinh thần minh mẫn, sáng suốt giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

Tác Dụng về Phong Thủy:

Trầm Hương từ xưa đến nay đã nổi danh là “Vua của các Bậc Phong Thủy” nhờ cơ chế tạo Trầm đặc biệt từ vết thương Cây Dó kết hợp với tinh túy của thiên nhiên, đất trời lâu năm mà thành. Năng lượng từ Trầm Hương mang lại cho không gian sống rất lớn nên ngoài những tác dụng hương thơm, khử mùi còn để xua đuổi tà ma, khí xấu, mang lại phong thủy tốt…

Mặt Dây Chuyền bằng Trầm Hương Bọc Vàng 2p PHÚC LINH

Mang Trầm Hương bên mình sẽ giúp kích được nguồn năng lượng tích cực của bản thân do được truyền Năng Lượng cao từ Trầm Hương sang. Điều này đã được chứng minh bởi khoa học thông qua bộ môn Cảm Xạ Học.

Nhiều người tin rằng sẽ đem lại may mắn, xua đuổi vận đen, công việc thăng tiến, đem lại bình an khi mang Trầm Hương bên mình. Chính vì vậy mà những người làm Kinh doanh, Buôn Bán luôn sắm cho mình món Trang Sức Trầm Hương để kinh doanh hanh thông, làm ăn thuận lợi. Ngoài ra từ xưa đến nay Trầm Hương cũng được tin là trừ được tà ma, xua đuổi bùa ngãi.

Xem Thêm: Công Dụng của Trầm Hương

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Dây Chuyền bằng Trầm Hương Bọc Vàng 2p PHÚC LINH”

'