Mặt Dây Chuyền Trầm Bọc Vàng 2p5 PHÚC LINH

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

2.300.000

Chiều Cao:  4.5cm
Độ Rộng:     2cm
Trọng Lượng Vàng Tây:  2p5
Tổng Cân Nặng Trầm và Vàng: 11gr
Nguyên Liệu Trầm Hương: Tốc Trầm Hương Tự Nhiên Indo
Công Dụng: Làm Trang sức, mang cùng Dây Chuyền Vàng hoặc Dây Chuyền Trầm Hương để cầu Bình An, mang lại Năng Lượng tốt cho bản thân.

Mã: 63DINKNV25 Danh mục:

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Tác Dụng Đeo Mặt Dây Chuyền Trầm Bọc Vàng:

 Mặt Dây Chuyền Trầm Bọc Vàng 2p5 PHÚC LINH được làm từ nguyên liệu Trầm Hương Tốc Thiên Nhiên Indo có mùi thơm thanh ngọt tự nhiên và được chạm khắc tinh xảo, khéo léo lên hình tượng Đạt Ma Sư Tổ để đeo trang sức.

Tác Dụng Về Thẩm Mỹ:

Trang sức Trầm Hương phối bọc vàng hay bọc bạc được đeo cùng Dây Chuyền Trầm Hương hay Dây chuyền Vàng, Bạc khá đẹp, mới lạ và là mốt thời thượng, thể hiện đẳng cấp của người dùng. Với nét đẹp vừa hiện đại vừa truyền thống, trang sức Trầm Hương phù hợp nhiều đối tượng và nhiều môi trường từ đi chơi đến dự tiệc hoặc đi làm ăn và còn là món quà ý nghĩa tặng người thân, bạn bè trong các dịp đặc biệt.

Tác Dụng Về Sức Khỏe:

Trầm Hương có dương khí mạnh, vị cay. Khi mang Trầm Hương trên mình giúp giữ ấm cơ thể, kị gió và điều hòa khí huyết cho cơ thể. Hương Thơm dịu nhẹ, thanh ngọt tỏa ra từ Trầm Hương tạo nên nét đặc biệt mà khó có một loại trang sức nào có được. Mang Trang sức Trầm Hương trên mình không chỉ để làm đẹp mà còn để thưởng thức mùi hương tỏa thơm từ Trầm. Mùi thơm thanh ngọt, dịu nhẹ giúp an dịu thần kinh làm cho tinh thần được minh mẫn, sáng suốt giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

Tác Dụng về Phong Thủy:

Trầm Hương từ thời xa xưa đã nổi danh là “Vua của các Bậc Phong Thủy” nhờ cơ chế tạo Trầm đặc biệt từ vết thương Cây Dó kết hợp với những tinh túy thiên nhiên, đất trời lâu năm mà thành. Năng lượng từ Trầm đem lại cho không gian sống là rất lớn nên ngoài những tác dụng như hương thơm, khử mùi còn để xua đuổi tà ma, khí xấu, mang lại phong thủy tốt…

mat-day-chuyen-tram-boc-vang-2p5-phuc-linh (3)
Mặt Dây Chuyền Trầm Bọc Vàng 2p5 PHÚC LINH

Mang Trầm Hương trên mình giúp kích được Năng Lượng của bản thân do được truyền Năng Lượng cao từ Trầm Hương sang. Điều này đã được chứng minh bởi khoa học qua bộ môn Cảm Xạ Học.

Nhiều người tin rằng sẽ đem lại may mắn, xua đuổi đi vận đen, công việc tiến triển, đem lại bình an khi mang Trầm Hương bên mình. Chính vì thế mà những người làm Kinh doanh, Buôn Bán luôn sắm cho mình những món Trang Sức Trầm Hương để công việc hanh thông, làm ăn thuận lợi. Ngoài ra từ xưa đến nay Trầm Hương cũng được tin là trừ được tà ma, xua đuổi bùa ngãi.

Xem Thêm: Công Dụng của Trầm Hương

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Dây Chuyền Trầm Bọc Vàng 2p5 PHÚC LINH”

'