Sánh Trầm Hút Thuốc Cao Cấp MANGALA

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

100.000

Khối Lượng:     6 gr/hủ
Số Lượng:       115 cây
Nguyên Liệu:   Trầm Sánh Việt Nam
Quy Cách:        Hủ Thủy tinh
Công Dụng:      Sử dụng để cắm đốt cùng với thuốc lá để khử mùi và thưởng thức hương thơm thanh ngọt từ Trầm

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Sánh Trầm Hút Thuốc Cao Cấp Là Gì?

Sánh Trầm Hút Thuốc Cao Cấp MANGALA được cắt từ Trầm Sánh Nguyên Chất thành từng que dài từ 3.5cm-4cm, độ rộng khoảng 0,1cm dùng đặt vào giữa điếu thuốc và đốt lên tạo mùi thơm khi hút. Mùi thơm Trầm không những khử được mùi thuốc lá lại mang hương thơm thanh nhẹ và có vị ngọt ở đầu lưỡi.

Sánh Trầm Hương Hút Thuốc MANGALA được làm từ 100% nguyên liệu Sánh Trầm Nguyên Chất không tẩm ướp hóa chất, phụ gia nên các bạn yên tâm không ảnh hưởng đến sức khỏe và thưởng thức được trọn vẹn được mùi Nguyên Liệu Trầm Hương.

Sanh tram huong hut thuoc cao cap mangala
Sánh Trầm được cắm vào giữa điếu thuốc khi có vị ngọt và tạo mùi thơm dễ chịu.

Công Dụng Của Sánh Trầm Hút Thuốc:

Công Dụng Cho Mùi Vị, Hơi Thở:

Làn khói thuốc có chứa những độc tố gây hại cho sức khỏe, đã có nhiều cảnh báo về tác hại của thuốc lá cũng như khói thuốc gây ảnh hưởng sức khỏe trực tiếp cho người dùng và cho người bên cạnh.

Sánh Trầm cùng điếu thuốc khi đốt sẽ có hương thơm đặc biệt tạo ra mùi thơm thanh và đọng lại vị ngọt ở đầu lưỡi. Hương thơm này khử được mùi hôi của hơi thở giúp người hút thuốc tự tin hơn trong giao tiếp; khử mùi hôi của làn khói thuốc tránh gây ảnh hưởng cho môi trường xung quanh và cho người bên cạnh.

Công Dụng cho Sức Khỏe:

Ngửi mùi Trầm Hương khi đốt giúp thư giãn, giảm stress nên khi hút thuốc lá với Trầm Hương tốt cho thần kinh, giảm bớt căng thẳng.

Trầm Hương có hương thơm thanh ngọt, khi nếm có vị cay đắng và có tính ấm nên ngoài mùi thơm còn có tác dụng dùng chữa các bệnh đau cơ, khó thở, hen suyễn, bổ phổi… Nhiều nhà thuốc Nam dùng Trầm Hương như một vị thuốc hoặc ngâm rượu uống để giải độc cơ thể, bổ thận, dương khí, trị bệnh hiếm muộn cánh đàn ông.

Chính vì vậy có nhiều tài liệu hoặc các trang web của các thương hiệu Trầm Hương đã chỉ ra việc dùng Trầm Hương cho vào thuốc lá đốt để thanh lọc cơ thê, Bổ Phổi, Cường Dương….Tuy nhiên đến nay vẫn chưa có một tài liệu khoa học nào chứng minh điều này.

Xem thêm: Công Dụng của Trầm Hương 

Công dụng dùng làm Quà Tặng:

Sánh Trầm Hút Thuốc ngày càng được Cánh Mày Râu săn tìm để dùng và làm Quà Tặng như một thú chơi trong nghệ thuật thưởng thức Trầm Hương và một trải nghiệm mới cho người dùng. Ngày càng nhiều Khách nước ngoài Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc…đến Việt Nam tìm mua Sánh Thuốc Trầm để dùng và làm Quà Tặng cho bạn bè, người thân.

sanh-tram-hut-thuoc-cao-cap-mangala (27)
Bộ Combo Sánh Trẩm Hương Hút Thuốc dùng làm Quà Tặng

Cách Sử Dụng:

Dùng Que kim loại có sẵn trong bộ sản phẩm hoặc dùng trực tiếp Tăm Trầm Hút Thuốc cho vào giữa bên trong điếu thuốc, sau đó đốt lửa và đốt cháy cùng điếu thuốc rồi thưởng thức và cảm nhận hương thơm và vị cay nhưng đượm ngọt từ Miếng Trầm bên trong quyện cùng làn khói thuốc.

Cách Bảo Quản:

  • Tránh xa tầm tay trẻ em.
  • Để ở nơi khô ráo, không lẫn các tạp chất khác để ảnh hưởng mùi thơm của Trầm Sánh bên trong.
  • Khi không sử dụng đặt Sánh Trầm Hút thuốc vào lọ thủy tinh hoặc hộp để giữ được mùi thơm và tránh ẩm mốc.
sanh-tram-hut-thuoc-cao-cap-mangala (3)
Bảo quản Sánh Trầm Hương vào hủ thủy tinh hoặc hộp kín khi không sử dụng
0/5 (0 Reviews)

'