Lư Đốt Trầm Sen 2 Tầng Bằng Đồng Màu Đỏ Đồng

  Mã giảm giá:
 • mua-2-giam-5pt
 • Quý Khách Hàng có nhu cầu đặt hàng như bình thường trên website. Để nhận được Quà hoặc Chương Trình Khuyến Mãi, bộ phận chăm sóc Khách Hàng sẽ liên lạc với bạn qua thông tin bạn cung cấp hoặc bạn vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0901.126.119 - 0901.144.119
 • Bạn copy các mã giảm giá trên vào ô "Phiếu ưu đãi" để nhận được Khuyến Mãi.

290.000

  Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng:

  • >= 500k giao trong nội thành Đà Nẵng (1)
  • >= 1.000k giao ngoại thành Đà Nẵng (2)

  Lưu ý:

  (1) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 1kg

  (2) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 2kg

Kích thước:  Cao 6cm_Đường Kính 6cm_Đỏ Đồng
Chất Liệu:     Bằng Đồng
Công Dụng:  Dùng để Xông Đốt Nhang Vòng, Nụ Trầm Hương

MUA NGAY

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn về các sản phẩm tại Trầm Hương Phúc Linh.


  Cam kết chính hãng


  Đặt mua hàng online

  Gọi ngay 0901.144119

  Đặc điểm của Xông Đồng Sen 2 Tầng:

  Xông Đồng Sen 2 Tầng được làm từ đồng và có màu đỏ đồng.

  Có đường kính là 6cm và chiều cao từ dưới đáy lên nắp là 6cm.

  Lư đồng này có hình dáng của một búp sen. Phần thân của xông đồng  có họa tiết rất sinh động và nhìn trông bắt mắt. Đó là hình ảnh của hai tầng hoa sen tựa như đang nở rộ và mỗi cánh sen đều có những nét hoa văn rất kỷ xảo. Ở phần bên trong có một tấm lót màu đen – được gọi là tấm lót chống cháy. Nhờ tấm lót này, khi xông Trầm Hương Đốt sẽ được đảm bảo không bị tắt.

  Xông Đồng Sen 2 Tầng dùng cho loại Trầm Đốt nào:

  • Các loại Nụ Trầm viên nhỏ.
  • Các loại Nhang khoanh thư giãn 2,5h – 3h.
  Trầm Hương Phúc Linh
  Xông Đồng Sen 2 Tầng Dùng Để Đốt Nhang Khoanh Thư Giãn Loại 2H -3H.

  Cách sử dụng Xông Đồng Sen 2 Tầng:

  Khi xông đốt Nụ Trầm: Bạn đặt Viên nụ Trầm vào phần bên trong của Xông Đồng Sen 2 Tầng thật ngay ngắn và đốt cháy phần đỉnh Viên Nụ Trầm. Cuối cùng, bạn đậy nắp xông đồng kín lại và bắt đầu thưởng thức những làn khói tỏa ra..

  Khi xông đốt Nhang khoanh thư giãn: Đốt Nhang khoang bằng máy lửa. Tiếp theo, bạn đặt Nhang Khoanh nhẹ nhàng vào bên trong lư xông đồng. Đậy nắp lại và cùng thưởng thức những hương khói của Trầm.

  Xông Đồng Sen 2 Tầng có hình dáng nhỏ xinh nên bạn có thể di chuyển được bất kì nơi đâu để xông đốt. Bạn có thể dùng để dâng hương ở bàn thờ tổ tiên, ông bà,.. Hoặc bạn có thể sử dụng ở phòng làm việc, phòng khách, yoga để thư giãn.

  Dụng Cụ Xông Đồng Sen 2 Tầng Có Kích Thước Nhỏ Và Rất Bắt Mắt Người Dùng.
  Dụng Cụ Xông Đồng Sen 2 Tầng Có Kích Thước Nhỏ Và Rất Bắt Mắt Người Dùng.

  Lưu ý khi dùng Xông Đồng Sen 2 Tầng:

  Vì Xông Đồng Sen 2 Tầng kích thước của nhỏ nhắn nên chỉ thích hợp cho việc xông đốt nhang khoanh thư giãn và nụ trầm viên nhỏ. Vì lư xông nhỏ nên bạn cần chú ý lúc đậy nắp để tránh không chạm vào Trầm Hương Đốt làm tắt đi.

  Cần cẩn thận khi bạn đặt vào Nhang khoanh tránh chạm vào thành lư làm tắt đi. Khi di chuyển, tránh để trầm đốt và lư xông đừng để va chạm nhau làm tắt đi.

  Vì Xông Đồng Sen 2 Tầng được làm từ kim loại, nếu bạn xông lâu và số lượng Trầm đốt nhiều sẽ bị nóng lư xông. Cẩn thận khi di chuyển, tránh nóng tay.

  Cách bảo quản Xông Đồng Sen 2 Tầng:

  Tránh làm rơi rớt làm mất đi vẻ bên ngoài của lư. Tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ khi đang sử dụng.

  Vì Xông Đồng Sen 2 Tầng được làm từ kim loại nên các bạn cần cẩn thận tránh nơi ẩm ướt dễ làm lư bị gỉ.

  Vệ sinh lư thường xuyên để giữ được vẻ bóng đẹp và sử dụng bền hơn

  Sau khi sử dụng một vài lần, bạn cần đổ đi các tro tàn tại miếng chống cháy để lần sử dụng tiếp theo không bị tro cũ làm tắt đi Nụ Trầm.

  .

   

  0/5 (0 Reviews)

  About tramhuongphuclinh

  Avatar Of TramhuongphuclinhTác giả: Nguyễn Thị Mỹ Liên - kỹ sư tốt nghiệp khoa Hóa - Đại Học Bách Khoa TPHCM. Niềm đam mê chế biến các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên và ham thích kinh doanh đã thôi thúc tôi sau nhiều năm làm các công ty Nhà Nước thành lập doanh nghiệp và kinh doanh riêng. Trầm Hương và Tinh Dầu là hai lĩnh vực mà tôi yêu thích và đã dành nhiều thời gian nghiên cứu. Đây cũng là thế mạnh của tôi vì tiếp nối nghề nghiệp của gia đình và chuyên môn được học ở trường Đại Học. Tôi mong nuốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và kiến thức bổ ích về lĩnh vực này.