Xông Đồng Lư Dĩa Màu Đỏ Đồng

  Mã giảm giá:
 • mua-2-giam-5pt
 • Quý Khách Hàng có nhu cầu đặt hàng như bình thường trên website. Để nhận được Quà hoặc Chương Trình Khuyến Mãi, bộ phận chăm sóc Khách Hàng sẽ liên lạc với bạn qua thông tin bạn cung cấp hoặc bạn vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0901.126.119 - 0901.144.119
 • Bạn copy các mã giảm giá trên vào ô "Phiếu ưu đãi" để nhận được Khuyến Mãi.

255.000

  Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng:

  • >= 500k giao trong nội thành Đà Nẵng (1)
  • >= 1.000k giao ngoại thành Đà Nẵng (2)

  Lưu ý:

  (1) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 1kg

  (2) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 2kg

Kích thước:  Cao 6cm_Đường Kính 6cm_ Xanh Rêu
Chất Liệu:     Bằng Đồng kèm Dĩa
Công Dụng:  Dùng để Xông Đốt Nhang Vòng Trầm Hương, Nụ Trầm Hương

MUA NGAY

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn về các sản phẩm tại Trầm Hương Phúc Linh.


  Cam kết chính hãng


  Đặt mua hàng online

  Gọi ngay 0901.144119

  Đặc điểm của Xông Đồng Lư Dĩa:

  Xông Đồng Lư Dĩa được làm từ đồng đúc, có màu đỏ đồng.

  Xông Đồng Lư Dĩa có chiều cao 5cm và đường kính 8.5cm.

  Xông Đồng Lư Dĩa có hình dạng tròn, miệng lư là những đường rãnh, phần thân thì phì rộng. Phần bên trong thân bình có một miếng lót vải chống cháy màu đen. Nhờ lớp chống cháy này, đảm bảo được nụ của bạn khi xông sẽ không bị tắt. Bên cạnh đó, loại lư xông này còn kèm theo cho bạn một cái dĩa để lót lư xông, khi di chuyển sẽ tránh được cái nóng của lư.

  Xông Đồng Lư Dĩa dùng cho loại Trầm Đốt nào:

  • Sử dụng cho các loại Nụ Trầm Hương viên.
  • Sử dụng cho Nhang khoanh thư giãn 2.5h – 3h.
  Xông Đồng Lư Dĩa Có Thể Sử Dụng Cho Nhang Khoanh Thư Giãn 2.5H - 3H.
  Xông Đồng Lư Dĩa Có Thể Sử Dụng Cho Nhang Khoanh Thư Giãn 2.5H – 3H.

  Cách sử dụng Xông Đồng Lư Dĩa:

  Khi đốt Nụ Trầm Viên: Bạn cần đốt cháy phần đầu của Nụ và đặt thẳng đứng vào lư xông. Sau đó, bạn từ từ đặt vào dụng cụ xông đốt. Bạn cần chú ý đừng để đầu Nụ chạm vào thành của lư xông, sẽ làm tắt đi Nụ.

  Khi đốt Nhang Khoanh: Bạn đốt theo đúng chiều mỗi vòng xoáy của Nhang khoanh. Bạn cần từ 30-40s để có thể đốt cháy nhang khoanh và tỏa mùi hương. Cuối cùng, bạn cắm nhang khoanh vào phần trọng tâm của lư. Tuyệt đối không được dùng miệng để thổi lửa, như vậy rất bất kính với bề trên.

  Xông Đồng Lư Dĩa có hình dáng nhỏ nhắn nên bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào để xông đốt. Bạn có thể sử dụng dâng hương lên bàn thờ tổ tiên, ông bà. Bên cạnh đó, bạn xông đốt ở phòng khách hoặc phòng làm việc nhằm vào mục đích thư giãn vẫn được.

  Lưu ý khi sử dụng Xông Đồng Lư Dĩa:

  Vì Xông Đồng Lư Dĩa nhỏ gọn nên chỉ thích hợp với xông Nụ Trầm và Nhang Khoanh thư giãn. Vì kích thước của lư nhỏ nên khi xông đốt bạn cần phải cẩn thận, khi đậy rất dễ làm Trầm Đốt đụng vào sẽ làm tắt đi.

  Khi đặt Nhang khoanh vào lư cần cẩn thận, tránh để chạm vào thành lư sẽ làm dập tắt đi khoanh. Khi di chuyển nơi xông đốt, bạn tránh để trầm hương đốt chạm vào thành lư sẽ làm tắt đi.

  Vì Xông Đồng Lư Dĩa được làm từ kim loại, nên khi bạn xông lâu và số lượng Trầm đốt nhiều thì dụng cụ xông sẽ rất nóng. Cần cẩn thận để tránh bị bỏng tay.

  Xông Đồng Lư Dĩa Có Kích Thước Khá Nhỏ Gọn Nên Bạn Có Thể Đặt Ở Bất Cứu Nơi Nào Để Xông Đốt.
  Xông Đồng Lư Dĩa Có Kích Thước Khá Nhỏ Gọn Nên Bạn Có Thể Đặt Ở Bất Cứu Nơi Nào Để Xông Đốt.

  Cách bảo quản Xông Đồng Lư Dĩa:

  Tránh làm rơi rớt bị lư xông rất dễ vỡ. Khi sử dụng nên để xa tầm với trẻ em.

  Nên tránh làm ẩm ướt vì dụng cụ xông được làm bằng kim loại nên rất dễ bị gỉ và rỉ sắt.

  Nên vệ sinh thường xuyên lư xông để có thể sử dụng được lâu dài.

  0/5 (0 Reviews)

  About tramhuongphuclinh

  Avatar Of TramhuongphuclinhTác giả: Nguyễn Thị Mỹ Liên - kỹ sư tốt nghiệp khoa Hóa - Đại Học Bách Khoa TPHCM. Niềm đam mê chế biến các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên và ham thích kinh doanh đã thôi thúc tôi sau nhiều năm làm các công ty Nhà Nước thành lập doanh nghiệp và kinh doanh riêng. Trầm Hương và Tinh Dầu là hai lĩnh vực mà tôi yêu thích và đã dành nhiều thời gian nghiên cứu. Đây cũng là thế mạnh của tôi vì tiếp nối nghề nghiệp của gia đình và chuyên môn được học ở trường Đại Học. Tôi mong nuốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và kiến thức bổ ích về lĩnh vực này.