Xông Đồng Sen 2 Tầng Màu Xanh Rêu

  Mã giảm giá:
 • mua-2-giam-5pt
 • Quý Khách Hàng có nhu cầu đặt hàng như bình thường trên website. Để nhận được Quà hoặc Chương Trình Khuyến Mãi, bộ phận chăm sóc Khách Hàng sẽ liên lạc với bạn qua thông tin bạn cung cấp hoặc bạn vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0901.126.119 - 0901.144.119
 • Bạn copy các mã giảm giá trên vào ô "Phiếu ưu đãi" để nhận được Khuyến Mãi.

290.000

  Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng:

  • >= 500k giao trong nội thành Đà Nẵng (1)
  • >= 1.000k giao ngoại thành Đà Nẵng (2)

  Lưu ý:

  (1) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 1kg

  (2) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 2kg

Kích thước:  Cao 6cm_Đường Kính 6cm_ Xanh Rêu
Chất Liệu:     Bằng Đồng
Công Dụng:  Dùng để Xông Nhang Vòng Trầm Hương, Nụ Trầm Hương

MUA NGAY

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn về các sản phẩm tại Trầm Hương Phúc Linh.


  Cam kết chính hãng


  Đặt mua hàng online

  Gọi ngay 0901.144119

  Đặc điểm của Xông Đồng Sen 2 Tầng:

  Lư Xông Trầm này có chất liệu bằng đồng, màu sắc xanh rêu.

  Chiều cao từ dưới đáy lên của lư là 6cm và đường kính 6cm.

  Lư đồng này có dạng hình tròn của hoa sen, phần thân của chiếc lư đồng bao gồm hai tầng hoa sen, tựa như đang nở rộ, nhìn rất đẹp mắt. Mỗi cánh sen đều có những nét hoa văn rất sinh động. Ở dưới đáy lư phần bên trong có một tấm lót chống cháy màu đen. Nhờ tấm lót này, đảm bảo được nụ không bị tắt.

  Xông Đồng Sen 2 Tầng dùng cho loại Trầm Đốt nào:

  • Dùng cho các loại Nụ Trầm viên nhỏ.
  • Dùng để đốt Nhang khoanh thư giãn 2,5h – 3h.
  Xông Đồng Sen 2 Tầng Dùng Để Đốt Nhang Khoanh Thư Giãn Loại 2H -3H.
  Xông Đồng Sen 2 Tầng Dùng Để Đốt Nhang Khoanh Thư Giãn Loại 2H -3H.

  Cách sử dụng Xông Đồng Sen 2 Tầng:

  Sử dụng để đốt Nụ Trầm: Bạn đặt ngay ngắn Viên nụ Trầm vào phần bên trong của Xông Đồng Sen 2 Tầng và đốt Viên Nụ Trầm. Sau đó, bạn đậy nắp lư đồng kín lại va thưởng thức những làn khói tỏa ra từ những khe hở của nắp.

  Sử dụng cho Nhang khoanh thư giãn: Đốt Nhang khoang bằng máy lửa. Tiếp đó, bạn nhẹ nhàng đặt Nhang Khoanh vào bên trong dụng cụ đốt. Đậy nắp lại và bắt đầu thưởng thức những hương khói của Trầm qua khe hở của nắp.

  Xông Đồng Sen 2 Tầng có kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể di chuyển nhiều nơi để xông đốt. Bạn có thể đặt lên ở những nơi bàn thờ Phật, tổ tiên, ông bà để dâng hương. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng xông đốt ở phòng khách nhằm mục địch thư giãn.

  Dụng Cụ Xông Đồng Sen 2 Tầng Có Kích Thước Nhỏ Và Rất Bắt Mắt Người Dùng.
  Dụng Cụ Xông Đồng Sen 2 Tầng Có Kích Thước Nhỏ Và Rất Bắt Mắt Người Dùng.

  Lưu ý khi dùng Xông Đồng Sen 2 Tầng:

  Vì kích thước của Xông Đồng Sen 2 Tầng nhỏ gọn, chỉ thích hợp cho xông đốt Nụ Trầm nhỏ và Nhang Khoanh nhỏ. Vì kích thước nhỏ nên bạn cần chú ý khi xông đốt, chú ý khi đậy nắp để tránh không chạm vào nụ làm tắt đi.

  Khi bạn đốt Nhang khoanh cần cẩn thận tránh chạm vào thành lư làm tắt đi Nhang khoanh. Khi bạn di chuyển, cũng cần chú ý đến trầm đốt và dụng cụ xông đừng để va chạm nhau làm tắt đi.

  Vì Xông Đồng Sen 2 Tầng được làm từ chất liệu kim loại, nên nếu bạn đốt lâu và số lượng lớn Trầm đốt sẽ bị nóng dụng cụ. Bạn cẩn thận kẻo bị bỏng tay khi di chuyển dụng cụ xông.

  Cách bảo quản Xông Đồng Sen 2 Tầng:

  Tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ khi đang sử dụng. Tránh làm rơi rớt làm mất đi vẻ bên ngoài của lư.

  Vì Xông Đồng Sen 2 Tầng được làm từ kim loại nên các bạn cần cẩn thận tránh nơi ẩm ướt dễ làm lư bị gỉ.

  Sau khi sử dụng một vài lần, bạn cần đổ đi các tro tàn tại miếng chống cháy để lần sử dụng tiếp theo không bị tro cũ làm tắt đi Nụ Trầm.

  Vệ sinh lư thường xuyên để giữ được vẻ bóng đẹp và sử dụng bền hơn.

   

  0/5 (0 Reviews)

  About tramhuongphuclinh

  Avatar Of TramhuongphuclinhTác giả: Nguyễn Thị Mỹ Liên - kỹ sư tốt nghiệp khoa Hóa - Đại Học Bách Khoa TPHCM. Niềm đam mê chế biến các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên và ham thích kinh doanh đã thôi thúc tôi sau nhiều năm làm các công ty Nhà Nước thành lập doanh nghiệp và kinh doanh riêng. Trầm Hương và Tinh Dầu là hai lĩnh vực mà tôi yêu thích và đã dành nhiều thời gian nghiên cứu. Đây cũng là thế mạnh của tôi vì tiếp nối nghề nghiệp của gia đình và chuyên môn được học ở trường Đại Học. Tôi mong nuốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và kiến thức bổ ích về lĩnh vực này.