Xông Sứ Nắp Đồng – Màu Trắng

  Mã giảm giá:
 • mua-2-giam-5pt
 • Quý Khách Hàng có nhu cầu đặt hàng như bình thường trên website. Để nhận được Quà hoặc Chương Trình Khuyến Mãi, bộ phận chăm sóc Khách Hàng sẽ liên lạc với bạn qua thông tin bạn cung cấp hoặc bạn vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0901.126.119 - 0901.144.119
 • Bạn copy các mã giảm giá trên vào ô "Phiếu ưu đãi" để nhận được Khuyến Mãi.

75.000

  Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng:

  • >= 500k giao trong nội thành Đà Nẵng (1)
  • >= 1.000k giao ngoại thành Đà Nẵng (2)

  Lưu ý:

  (1) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 1kg

  (2) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 2kg

Kích thước:  Cao 4cm_Đường Kính 7cm_Trắng
Chất Liệu:     Bằng Sứ nắp đồng
Công Dụng:  Dùng để Xông Đốt Nhang Vòng Trầm Hương, Nụ Trầm Hương, Trầm miếng, Giác Trầm Hương

MUA NGAY

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn về các sản phẩm tại Trầm Hương Phúc Linh.


  Cam kết chính hãng


  Đặt mua hàng online

  Gọi ngay 0901.144119

  Đặc điểm của Lư Xông Bằng Gốm:

  Lư Xông Bằng Gốm có phần thân được làm từ chất liệu sứ, nắp đồng được chạm khắc họa tiết tinh xảo.

  Lư Xông Bằng Gốm có kích thước từ đáy lên nắp 4cm, đường kính 7cm.

  Lư Xông Bằng Gốm có hình dạng tròn, màu sắc rất đa dạng. Ở phần bên trong và dưới đáy của Lư Xông có một miếng vải màu đen – gọi là tấm lót chống cháy. Tấm lót chống cháy này đảm bảo nụ không bị tắt đi khi đang sử dụng.

  Lư Xông Bằng Gốm dùng cho loại Trầm đốt nào?

  Đây là một loại dụng cụ dùng để xông đốt Nụ Trầm Hương viên nhỏ, viên lớn.

  Đốt Khoanh vòng Trầm Hương thư giãn loại 2,5h – 3h.

  Lư Xông Trầm Kết Hợp Với Hương Trầm Lan Tỏa Có Tác Dụng Đẩy Lùi Các Khí Âm, Tạp Khí, Đem Lại May Mắn, Bình An Cho Người Sử Dụ
  Lư Xông Trầm Kết Hợp Với Hương Trầm Lan Tỏa Có Tác Dụng Đẩy Lùi Các Khí Âm, Tạp Khí, Đem Lại May Mắn, Bình An Cho Người Dùng.

  Cách sử dụng Lư Xông Bằng Gốm:

  Sử dụng để đốt Nụ Trầm Hương: Đốt Nụ Trầm Hương từ 3-5s và đặt vào ngay chính giữa của lư xông Trầm Hương. Sau đó bạn đậy nắp của lư xông lại và bắt đầu thưởng thức hương thơm dịu nhẹ của Trầm.

  Sử dụng để đốt Khoang vòng Trầm Hương: Đốt Nhang Khoanh cháy và đặt từ từ Khoanh Trầm vào phần bên trong của Lư Xông. Đậy nắp lại và bắt đầu thưởng thức hương thơm của Trầm đang lan tỏa.

  Lư Xông Bằng Gốm có hình dáng nhỏ gọn và đơn giản nên bạn có thể đặt bất kì nơi nào để xông đốt. Bạn có thể sử dụng ở những bàn thờ Phật, tổ tiên, ông bà,… . Nếu bạn đang có nhu cầu thư giãn, có thể đặt ở phòng làm việc hoặc phòng khách.

  Lưu ý khi sử dụng Lư Xông Bằng Gốm:

  Vì Lư Xông Bằng Gốm có kích thước nhỏ gọn, chỉ thích hợp cho việc đốt những viên nụ trầm nhỏ và khoanh nhỏ. Vì kích thước nhỏ nếu bạn không chú ý khi đốt Nụ Trầm, Khoanh Trầm, thì khi đậy nắp sẽ dễ làm cho nụ và khoanh bị tắt đi.

  Khi đốt Khoanh Trầm, bạn cần chú ý cẩn thận khi đặt khoanh vào bên trong. Nếu bạn làm khoanh chạm vào thành lư thì sẽ làm khoanh bị tắt đi. Khi bạn di chuyển lư xông sang nơi khác, cần cẩn thận tránh để Trầm Đốt va vào dụng cụ xông làm tắt đi.

  Cần Để Ý Để Tránh Bị Bỏng Tay Khi Di Chuyển Lư Xông.
  Cần Để Ý Để Tránh Bị Bỏng Tay Khi Di Chuyển Lư Xông.

  Cách bảo quản Lư Xông Bằng Gốm:

  Tránh xa tầm tay của trẻ em. Tránh va đập để mất đi hình dáng đẹp của lư.

  Khi sử dụng một vài lần, bạn nên đổ hết các cặn ở miếng lót chống cháy để không bị tàn cũ làm tắt đi Tràm Đốt.

  Nên vệ sinh Lư xông hàng ngày để Lư xông có thể sáng bóng và sử dụng được lâu dài hơn.

   

  0/5 (0 Reviews)

  About tramhuongphuclinh

  Avatar Of TramhuongphuclinhTác giả: Nguyễn Thị Mỹ Liên - kỹ sư tốt nghiệp khoa Hóa - Đại Học Bách Khoa TPHCM. Niềm đam mê chế biến các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên và ham thích kinh doanh đã thôi thúc tôi sau nhiều năm làm các công ty Nhà Nước thành lập doanh nghiệp và kinh doanh riêng. Trầm Hương và Tinh Dầu là hai lĩnh vực mà tôi yêu thích và đã dành nhiều thời gian nghiên cứu. Đây cũng là thế mạnh của tôi vì tiếp nối nghề nghiệp của gia đình và chuyên môn được học ở trường Đại Học. Tôi mong nuốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và kiến thức bổ ích về lĩnh vực này.