Hộp Gỗ Trầm Hương Hoa Văn

  Mã giảm giá:
 • mua-2-giam-5pt
 • Quý Khách Hàng có nhu cầu đặt hàng như bình thường trên website. Để nhận được Quà hoặc Chương Trình Khuyến Mãi, bộ phận chăm sóc Khách Hàng sẽ liên lạc với bạn qua thông tin bạn cung cấp hoặc bạn vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0901.126.119 - 0901.144.119
 • Bạn copy các mã giảm giá trên vào ô "Phiếu ưu đãi" để nhận được Khuyến Mãi.

150.000

  Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng:

  • >= 500k giao trong nội thành Đà Nẵng (1)
  • >= 1.000k giao ngoại thành Đà Nẵng (2)

  Lưu ý:

  (1) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 1kg

  (2) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 2kg

Kích thước Hộp Đựng Hoa Văn:                    26cm*6.5cm*3.5cm

Kích thước Xông Gỗ Dài Nguyên Khối :       24cm*3.7cm*2cm

Kích thước Ống Đựng Nhang Không Tăm : 24.5cm*2cm

Chất Liệu:     Bằng Gỗ

Công Dụng:  Dùng để Xông Đốt Nhang Trầm Hương Không Tăm, Nhang Trầm Hương,

MUA NGAY

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn về các sản phẩm tại Trầm Hương Phúc Linh.


  Cam kết chính hãng


  Đặt mua hàng online

  Gọi ngay 0901.144119

  Hộp Gỗ Xông Trầm Hoa Văn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tạo không gian xông trầm hương trong căn phòng của mình. Bộ sản phẩm này gồm 3 trong 1, bao gồm nhang, hộp đốt nhang không tăm và hộp gỗ được trang trí với hoa văn tinh tế. Với Hộp Gỗ Xông Trầm Hoa Văn, bạn không cần phải mua từng phần một mà có thể sở hữu ngay cả bộ sản phẩm. Hộp gỗ khắc hoa văn đẹp mắt không chỉ có tác dụng xông trầm mà còn làm vật trang trí cho căn phòng của bạn.

  Combo Hộp Gỗ Trầm Hương Hoa Văn

  Giới thiệu Hộp Gỗ Trầm Hương Hoa Văn:

  Hộp Gỗ Xông Trầm Hoa Văn là một bộ sản phẩm tuyệt vời để tạo không gian thư giãn và truyền cảm hứng tâm linh trong căn phòng của bạn. Bộ sản phẩm này bao gồm:

  1. Hộp gỗ khắc hoa văn: Hộp gỗ có kích thước 26cm x 6.5cm x 3.5cm với nắp được khắc hoa văn tinh tế và đẹp mắt. Hộp gỗ này không chỉ là một nơi để chứa các phụ kiện xông trầm, mà còn là một vật trang trí sang trọng cho không gian của bạn.
  2. Xông Gỗ Dài Nguyên Khối: Hộp đốt nhang có chiều cao 240mm, chiều rộng 37mm và chiều dày 20mm. Được thiết kế an toàn với tính năng chống cháy, hộp đốt nhang giúp bạn dễ dàng thưởng thức mùi hương trầm thơm mà không cần sử dụng tăm.
  3. Nhang Trầm không tăm (ống gỗ trơn): Sản phẩm bổ sung trong bộ hộp gỗ là ống nhang không tăm với kích thước dài 24,5cm, rộng 2cm và khối lượng 20gr. Mỗi ống nhang chứa khoảng 70-75 cây nhang, mang đến một trải nghiệm thư giãn và thanh tịnh.

  Bộ Hộp Gỗ Xông Trầm Hoa Văn không chỉ đáp ứng nhu cầu xông trầm hương của bạn, mà còn là một vật trang trí độc đáo và tinh tế trong không gian sống của bạn. Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khắc hoa văn đẹp mắt trên nắp hộp gỗ theo ý thích của khách hàng, tạo nên một sản phẩm độc đáo và phù hợp với cá nhân hóa cá nhân của bạn.

  Hộp Gỗ Xông Trầm Hương Hoa Văn
  Hộp Gỗ Xông Trầm Hương Hoa Văn

  Cách sử dụng Hộp Gỗ Trầm Hương Hoa Văn:

  1. Mở nắp hộp gỗ khắc hoa văn: Kiểm tra có đủ không gian để bạn đặt các phụ kiện xông trầm.
  2. Chuẩn bị ống nhang không tăm: Trước khi sử dụng, hãy lấy một ống nhang không tăm bỏ vào ống đựng nhang trầm không tăm.
  3. Đặt ống nhang vào xông gỗ dài nguyên khối: Trên hộp gỗ, bạn sẽ tìm thấy hộp đốt nhang không tăm. Đặt ống nhang vào hộp đốt nhang, đảm bảo ống nhang được đặt chắc chắn và an toàn.
  4. Xông gỗ dài nguyên khối: Sử dụng ngọn lửa nhẹ để thắp sáng đầu ống nhang. Chờ đến khi nhang bắt đầu phát ra hương thơm dịu nhẹ.
  5. Tận hưởng không gian xông trầm: Khi ống nhang đã sáng, đóng nắp hộp gỗ để giữ hương thơm bên trong. Đặt Hộp Gỗ Xông Trầm Hoa Văn trong căn phòng của bạn và thưởng thức không gian xông trầm yên bình và thư giãn.

  Hộp Gỗ Xông Trầm Hoa Văn không chỉ có tác dụng xông trầm mà còn trang trí cho không gian sống của bạn. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc hoa văn theo ý thích của bạn trên nắp hộp gỗ, tạo nên một vật trang trí độc đáo và thẩm mỹ.

  Lưu ý: Trong quá trình sử dụng, hãy đặt Hộp Gỗ Xông Trầm Hoa Văn trên một bề mặt không dễ cháy và tránh để nó tiếp xúc gần với các vật dễ cháy. Hãy luôn giữ an toàn và giám sát khi sử dụng lửa.

   

  0/5 (0 Reviews)

  About tramhuongphuclinh

  Avatar Of TramhuongphuclinhTác giả: Nguyễn Thị Mỹ Liên - kỹ sư tốt nghiệp khoa Hóa - Đại Học Bách Khoa TPHCM. Niềm đam mê chế biến các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên và ham thích kinh doanh đã thôi thúc tôi sau nhiều năm làm các công ty Nhà Nước thành lập doanh nghiệp và kinh doanh riêng. Trầm Hương và Tinh Dầu là hai lĩnh vực mà tôi yêu thích và đã dành nhiều thời gian nghiên cứu. Đây cũng là thế mạnh của tôi vì tiếp nối nghề nghiệp của gia đình và chuyên môn được học ở trường Đại Học. Tôi mong nuốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và kiến thức bổ ích về lĩnh vực này.