Xông Sắt Đồng Sen R Lớn – Màu Đỏ Đồng

  Mã giảm giá:
 • mua-2-giam-5pt
 • Quý Khách Hàng có nhu cầu đặt hàng như bình thường trên website. Để nhận được Quà hoặc Chương Trình Khuyến Mãi, bộ phận chăm sóc Khách Hàng sẽ liên lạc với bạn qua thông tin bạn cung cấp hoặc bạn vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0901.126.119 - 0901.144.119
 • Bạn copy các mã giảm giá trên vào ô "Phiếu ưu đãi" để nhận được Khuyến Mãi.

105.000

  Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng:

  • >= 500k giao trong nội thành Đà Nẵng (1)
  • >= 1.000k giao ngoại thành Đà Nẵng (2)

  Lưu ý:

  (1) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 1kg

  (2) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 2kg

Chiều Cao:    5cm

Đường Kính: 8.5cm

Chất Liệu:     Bằng Đồng

Màu Sắc:       Đỏ Đồng

Công Dụng:  Dùng để Xông Đốt Nhang Vòng, Nụ, Giác, Trầm Miếng Trầm Hương

MUA NGAY

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn về các sản phẩm tại Trầm Hương Phúc Linh.


  Cam kết chính hãng


  Đặt mua hàng online

  Gọi ngay 0901.144119

  Đặc điểm của Lư Xông Sắt Đồng Sen R Lớn:

  Lư Xông Trầm được làm bằng chất liệu sắt, màu sắc đỏ đồng.

  Lư đồng có chiều cao từ đáy lên đến nắp là 5cm, đường kính  8.5cm.

  Chiếc lư đồng có dạng tròn, xung quanh có những cánh hình lá sen trông  xinh xắn, bắt mắt và phù hợp để đốt trầm hương. Bên trong và dưới đáy chiếc lư xông có tấm lót chống cháy vải màu đen. Chính nhờ lớp chống cháy này nên khi đốt trầm bạn yên tâm ngọn lửa không làm cháy dụng cụ xông trầm.

  Xông Sắt Đồng Sen R Lớn dùng cho loại trầm đốt nào?

  • Dùng đốt Nụ Trầm Đốt viên nhỏ, viên lớn
  • Khoanh Trầm Hương thư giãn loại nhỏ 2.5h – 3h
  Trầm Hương Phúc Linh
  Lư Xông Trầm Đồng Hình Sen Dùng Để Đốt Khoanh Thư Giãn Loại Nhỏ Khoảng Từ 2H Đến 3H

  Cách sử dụng Xông Sắt Đồng Sen R Lớn

  Dùng để đốt nụ trầm viên: Bạn đặt viên nụ đứng ngay ngắn vào giữa bên trong lư đồng. Đốt viên nụ trầm bằng ngọn lửa, sau đó đậy nắp thưởng thức hương thơm từ làn khói trầm tỏa ra.

  Dùng để đốt lư xông khoanh thư giãn: Đốt khoanh trầm bằng ngọn lửa. Sau đó nhẹ nhàng đặt từng khoanh trầm vào bên trong và và đáy của dụng cụ xông. Đậy nắp và thưởng thức làn khói trầm qua những khe hử trên nắp.

  Lư xông Trầm hình sen có kích thước nhỏ gọn nên dụng cụ này có thể đặt nhiều nơi để xông các loại trầm đốt. Bạn có thể đặt trên bàn thờ Phật, bàn thờ tổ tiên ông bà để xông đốt trầm dâng hương. Lư xông trầm đồng sen cũng có thể đặt trong phòng khách, phòng làm việc để đốt trầm dùng cho mục đích thư giãn.

  Lưu ý khi dùng Xông Sắt Đồng Sen R Lớn:

  Chiếc Lư đồng nhỏ xinh phù hợp đốt viên trầm nụ trầm hương và khoanh trầm nhỏ. Tuy nhiên do kích thước nhỏ nên nếu không cẩn thận khi đốt nụ trầm viên, nắp đậy dễ đụng viên nụ trầm làm tắt nụ không cháy được.

  Nếu đốt khoanh trầm không cẩn thận khi đặt khoanh vào không để ý bạn dễ để khoanh chạm vào thành lư làm tắt khoanh. Khi di chuyển dụng cụ bạn cũng cần cẩn thận tránh làm va chạm trầm đốt với thanh dụng cụ xông trầm làm tắt nụ.

  Do vật liệu lư xông bằng đồng kim loại nên bạn cũng cần để ý khi đốt lâu và số lượng lớn trầm đốt dễ làm nóng dụng cụ. Trong trường hợp này bạn cần để ý bỏng rát tay khi cầm nắm hay di chuyển dụng cụ đốt.

  Xong-Tram-Bang-Dong-Hinh-Sendot-Tram-Bang-Dong-Hinh-Senlon (1)
  Dụng Cụ Xông Trầm Đồng Hình Sen Có Kích Thước Nhỏ Gọn, Hình Thức Xinh Xắn Bắt Mắt Dùng Để Đốt Nụ Trầm Viên Nhỏ

  Cách bảo quản Xông Sắt Đồng Sen R Lớn:

  Khi sử dụng cần để ý tránh xa tầm tay trẻ em, tránh để rớt vỡ lư làm mất hình dáng đẹp của lư

  Do dụng cụ được làm bằng kim loại nên bạn cẩn thận tránh đặt lư xông nơi ẩm ướt dễ làm hư và rét sỉ dụng cụ.

  Khi dùng được vài lần xông đốt trầm, bạn cần đổ các cặn bẩn tại miếng lót chống cháy để không bị tro cũ làm tắt ngọn lửa khi đốt trầm.

  Lau chùi, vệ sinh thường xuyên lư xông trầm để sản phẩm được bóng đẹp và sử dụng được lâu.

   

   

  0/5 (0 Reviews)

  About tramhuongphuclinh

  Avatar Of TramhuongphuclinhTác giả: Nguyễn Thị Mỹ Liên - kỹ sư tốt nghiệp khoa Hóa - Đại Học Bách Khoa TPHCM. Niềm đam mê chế biến các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên và ham thích kinh doanh đã thôi thúc tôi sau nhiều năm làm các công ty Nhà Nước thành lập doanh nghiệp và kinh doanh riêng. Trầm Hương và Tinh Dầu là hai lĩnh vực mà tôi yêu thích và đã dành nhiều thời gian nghiên cứu. Đây cũng là thế mạnh của tôi vì tiếp nối nghề nghiệp của gia đình và chuyên môn được học ở trường Đại Học. Tôi mong nuốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và kiến thức bổ ích về lĩnh vực này.