Trầm Cảnh Ép Dầu Phúc Linh

  Mã giảm giá:
 • mua-2-giam-5pt
 • Quý Khách Hàng có nhu cầu đặt hàng như bình thường trên website. Để nhận được Quà hoặc Chương Trình Khuyến Mãi, bộ phận chăm sóc Khách Hàng sẽ liên lạc với bạn qua thông tin bạn cung cấp hoặc bạn vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0901.126.119 - 0901.144.119
 • Bạn copy các mã giảm giá trên vào ô "Phiếu ưu đãi" để nhận được Khuyến Mãi.

4.900.000

Hết hàng

  Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng:

  • >= 500k giao trong nội thành Đà Nẵng (1)
  • >= 1.000k giao ngoại thành Đà Nẵng (2)

  Lưu ý:

  (1) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 1kg

  (2) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 2kg

Chiều Cao:   30cm
Độ Rộng:      21cm
Cân Nặng:    730gr
Nguyên Liệu Trầm Hương:  Tốc Trầm Hương Việt Nam nấu thêm Dầu Trầm Hương Nguyên Chất
Công Dụng:  Dùng để bàn Trang Trí và Cầu Mong Bình An, mang lại phong thủy tốt

MUA NGAY

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn về các sản phẩm tại Trầm Hương Phúc Linh.


  Cam kết chính hãng


  Đặt mua hàng online

  Gọi ngay 0901.144119

  Trầm Cảnh Ép Dầu Là Gì?

  Trầm Cảnh Ép Dầu Phúc Linh được hình thành từ vết thương của cây Dó Bầu. Sau đó người thợ tỉa đi những lớp Giác không có Dầu , để lộ ra phần bên ngoài Gỗ Trầm ăn Dầu bên trong thì tạo thành Cây cảnh Trầm tự nhiên. Ngoài ra, còn để tăng thêm mùi thơm và tạo thành những những hình tượng đẹp, bắt mắt những cảnh trầm này còn được ép thêm Dầu Trầm Hương nguyên chất.

  Trầm Cảnh có nhiều loại, giá trị cũng khác khác nhau tùy thuộc vào Nguồn gốc Trầm, Hình Dạng  và Kích Thước của Cảnh Trầm.

  Cach-Tao-Ra-Tram-Huong
  Người Thợ Cắt Tỉa Bớt Phần Giác Trầm Bên Ngoài Không Có Dầu Để Lộ Ra Bên Ngoài Lớp Tốc Trầm Ăn Dầu Thành Các Cảnh Trầm Tự Nhiên

  Các Loại Cây Cảnh Trầm Ép Dầu:

          Cảnh Trầm Hương hiện nay trên thị trường có nhiều loại như : Loại Trầm tự Nhiên, Trầm Hương Tự Trồng. Hình Dạng và Kiểu cách của Trầm Cảnh được tạo ra nhờ cách ăn Dầu theo cơ chế tự nhiên của Cây Dó Bầu.

  Trầm Hương cũng có nhiều nơi trên thế giới với hình dạng mùi thơm cũng khác nhau tùy vào xuất xứ: Trầm Hương Việt Nam, Trầm Hương Lào, Trầm Hương Malaisia, Trầm Hương Indo….trong đó Trầm Hương Việt Nam được đánh giá là Trầm Hương tốt nhất với mùi thơm tao nhã.

  Hiện nay các nhà sản xuất Trầm Hương dùng Tốc Trầm Trồng công nghệ nấu thêm Dầu Trầm để tạo ra nhiều Cảnh Trầm có những hình dạng và mùi thơm theo từng mong muốn của Khách hàng. Nếu chất lượng Dầu Trầm Nguyên Chất tốt và lượng Dầu được nấu thấm sâu bên trong thì mức giá cũng không nằm ở mức thấp.

  Trầm Hương Phúc Linh
  Cảnh Trầm Được Phân Theo Nhiều Loại Nhờ Nguồn Nguyên Liệu, Nguồn Gốc, Hình Dạng, Mức Độ Ăn Dầu Của Phần Cây Dó ..

  Ý Nghĩa Sử Dụng Trầm Hương Cảnh:

          “Vua của các Bậc Phong Thủy” là danh hiệu nổi tiếng của Trầm Hương bởi cơ chế tạo Trầm đặc biệt từ vết thương của Cây Dó kết hợp với những tinh túy của đất trời lâu năm mà thành. Năng lượng tích cực từ Trầm Hương mang lại cho không gian sống là rất lớn nên ngoài tác dụng hương thơm, khử mùi còn để xua đuổi tà ma, khí xấu, mang lại phong thủy tốt….

  Đặt Trầm Hương Cảnh tại các Đền Thờ, Chùa Chiền hay Bàn Thờ để tỏ lòng thành tôn kính của các bậc linh thiêng, các đấng bề trên.

  Chưng Trầm Cảnh ở phòng khách, phòng làm việc không chỉ để trang trí còn giúp tăng sinh khí nhờ không gian được lan tỏa Năng Lượng tích cực từ Trầm Hương.

  Hương Thơm nhẹ nhàng, quý phái từ Cảnh Trầm làm lòng người thư thái, dễ chịu và giải những điều xấu, xua đi tạp bẩn hay những điều không may…Không gian sống sẽ vui vẻ  mang sinh khí tốt. Trầm Cảnh ngày càng được nhiều người trong và cả ngoài nước tìm mua để trang trí hay làm quà tặng. Nghệ Thuật thưởng Trầm sang trọng, quý phái thể hiện đẳng cấp cao của người chơi Trầm.

  Trầm Cảnh Trầm Hương
  Chưng Cây Cảnh Trầm Hương Mang Lại Phong Thủy Tốt Cho Không Gian Sống

  Giá Của Trầm Hương Cảnh:

  Giá của Trầm Cảnh còn phụ thuộc vào những yếu tố như : Kích Thước Tượng, Phôi Trầm Hương và Hình dáng của Cảnh Trầm.

  Trong 3 yếu tố trên, nguồn gốc của Phôi Trầm quyết định lớn nhất vê giá cả của Cảnh Trầm. Tốc Trầm Hương Tự Nhiên loại Việt Nam thuộc loại Tốc Trầm đắt nhất trên thế giới do nó có giá trị cao. Tượng Trầm Hương Công Nghệ giá nhẹ hơn và cao thấp thì tùy thuộc vào chất lượng và lượng dầu nấu bên trong. Nếu Quý Khách quan tâm vui lòng truy cập trang web tramhuongphuclinh.vn để tham khảo với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng của Quý Khách Hàng.

  0/5 (0 Reviews)

  About tramhuongphuclinh

  Avatar Of TramhuongphuclinhTác giả: Nguyễn Thị Mỹ Liên - kỹ sư tốt nghiệp khoa Hóa - Đại Học Bách Khoa TPHCM. Niềm đam mê chế biến các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên và ham thích kinh doanh đã thôi thúc tôi sau nhiều năm làm các công ty Nhà Nước thành lập doanh nghiệp và kinh doanh riêng. Trầm Hương và Tinh Dầu là hai lĩnh vực mà tôi yêu thích và đã dành nhiều thời gian nghiên cứu. Đây cũng là thế mạnh của tôi vì tiếp nối nghề nghiệp của gia đình và chuyên môn được học ở trường Đại Học. Tôi mong nuốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và kiến thức bổ ích về lĩnh vực này.