Mã giảm giá:
 • mua-2-giam-5pt

1.100.000

  Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng:

  • >= 500k giao trong nội thành Đà Nẵng (1)
  • >= 1.000k giao ngoại thành Đà Nẵng (2)

  Lưu ý:

  (1) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 1kg

  (2) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 2kg

MUA NGAY

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn về các sản phẩm tại Trầm Hương Phúc Linh.


  Chiều Cao:  33cm
  Độ Rộng:     12cm
  Cân Nặng:   340gr
  Nguyên Liệu Trầm Hương: Trầm Hương Tự Nhiên Việt Nam từ Cây Dó Bầu
  Công Dụng: Dùng để bàn Trang Trí và Cầu Mong Bình An, mang lại phong thủy tốt

  Mã: 45BNX Danh mục:

  Cam kết chính hãng


  Đặt mua hàng online

  Gọi ngay 0901.144119

  Trầm Cảnh Mini Là Gì?

  Trầm Cảnh Mini được tạo ra từ vết thương Cây Dó Bầu đã tạo Trầm sau khi được người thợ cắt bớt các lớp Giác bên ngoài không có Dầu Trầm để lộ phần Gỗ Trầm ăn Dầu bên trong sẽ tạo thành các Trầm Cảnh. Thông thường các Cảnh Trầm sẽ có hình dạng rất tự nhiên theo dạng ăn dầu của Trầm.

  cach-tao-ra-tram-huong
  Người thợ cắt tỉa bớt phần Giác Trầm bên ngoài không có Dầu để lộ ra bên ngoài lớp Tốc Trầm ăn Dầu thành các Cảnh Trầm Mini tự nhiên

  Ý Nghĩa Sử Dụng Trầm Cảnh Mini:

  Trầm Hương từ xưa đến nay đã nức tiếng là “Vua của các Bậc Phong Thủy” do cơ chế tạo Trầm đặc biệt từ vết thương của Cây Dó kết hợp với các tinh túy của đất trời lâu năm mà ra. Nên ngoài tác dụng hương thơm, khử mùi năng lượng tích cực của Trầm còn để xua đuổi tà ma, khí xấu, tẩy uế, mang lại phong thủy tốt….

  Trầm Cảnh Mini thường được chưng trên bàn thờ Ông địa, bàn thờ Phật hay Ông Bà…. tại các Bàn Thờ để tỏ lòng tôn kính các bậc linh thiêng, các đấng bề trên.

  Chưng Trầm Cảnh Mini vào không gian phòng khách, phòng làm việc không chỉ để trang trí còn giúp thu hút tài lộc do không gian được lan tỏa Năng Lượng tốt của Trầm Hương.

  Hương Thơm dịu ngọt, sang trọng từ Cảnh Trầm làm lòng người dễ chịu và trừ khử được âm khí, tạp bẩn, xua đuổi những điều không hay…Không gian sống trong lành và mang sinh khí tốt. Trầm Cảnh ngày càng được nhiều người trong và ngoài nước lựa chọn, các du khách tìm mua để trang trí hay làm quà. Nghệ Thuật thưởng Trầm sang trọng  thể hiện đẳng cấp của người chơi Trầm.

  Xem Thêm: Công Dụng của Trầm Hương

  0/5 (0 Reviews)