Trầm Cảnh Mini 3 Trầm Hương Cảnh

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

1.100.000

Chiều Cao:    31cm
Độ Rộng:      12cm
Cân Nặng:     340gr
Nguyên Liệu Trầm Hương: Tốc Trầm Hương Việt Nam.
Công Dụng: Dùng để bàn Trang Trí và Cầu Mong Bình An, mang lại phong thủy tốt

Danh mục:

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Trầm Hương Cảnh Là Gì?

Cây Dó sau khi đã ra thànhTrầm được người thợ tỉa bớt các lớp Giác không có Dầu Trầm ở bên ngoài để lộ ra phần Gỗ Trầm ăn Dầu bên trong để tạo ra thành những Trầm Cảnh. Thường lệ các Cảnh Trầm có hình dạng tự nhiên theo dạng ăn dầu của Trầm.

Trầm Cảnh có nhiều loại và giá cả cũng khác nhau tùy thuộc vào Xuất xứ của Trầm, Hình Dạng  và Kích Thước của Cảnh Trầm. cach-tao-ra-tram-huong

Người thợ cắt tỉa bớt phần Giác Trầm bên ngoài không có Dầu để lộ ra bên ngoài lớp Tốc Trầm ăn Dầu thành các Cảnh Trầm tự nhiên

Phân Loại Cây Cảnh Trầm Hương:

        Cảnh Trầm Hương trên thị trường có nhiều loại khác nhau: Loại Trầm Hương Trồng, Trầm Hương tự Nhiên. Hình Dạng và Kiểu cách của Trầm Cảnh được tạo ra nhờ cách ăn Dầu theo cách tự nhiên của Cây Dó.

Trầm Hương cũng có nhiều nơi trên thế giới cùng với mùi hương và hình dángkhác nhau tùy vào xuất xứ: Trầm Hương Lào, Trầm Hương Việt Nam, Trầm Hương Malaisia, Trầm Hương Indo….nhưng Trầm Hương Việt Nam được đánh giá chất lượng tốt nhất thế giới.

Hiện nay các nhà sản xuất Trầm Hương dùng các loại Tốc Trầm Trồng nấu thêm Dầu Trầm để tạo ra các Cảnh Trầm có hình dáng và mùi thơm mạnh theo từng mong muốn của Khách hàng. Giá cả của loại Trầm Cảnh này cũng không thấp nếu sử dụng dụng nguyên liệu chất lượng Dầu Trầm Nguyên Chất tốt và lượng Dầu được nấu thấm sâu bên trong.

Tram huong canh
Cảnh Trầm được phân theo nhiều loại do nguồn nguyên liệu, xuất xứ nguồn gốc, hình dạng, mức độ ăn dầu của phần cây Dó ..

Ý Nghĩa Sử Dụng Trầm Hương Cảnh:

        Trầm Hương từ ngàn xưa đã nức danh là “Vua của các Bậc Phong Thủy” bởi cơ chế tạo Trầm đặc biệt từ vết thương của Cây Dó Bầu cừng với sự kết hợp tinh túy thiên nhiên, đất trời lâu năm mà thành. Nguồn năng lượng tích cực từ Trầm Hương đem lại cho môi trường sống rất lớn nên ngoài các tác dụng tỏa hương, khử mùi còn để xua đuổi tà ma, khí xấu, mang lại mặt tâm linh tốt đẹp…….

Đặt Trầm Hương Cảnh tại các nơi trang nghiêm như Đền Thờ, Chùa Chiền hay Bàn Thờ để tỏ lòng tôn kính các bậc linh thiêng, các đấng bề trên.

Chưng Trầm Cảnh vào không gian phòng khách, phòng làm việc không chỉ để trang trí còn giúp làm tăng sinh khí do không gian được lan tỏa Năng Lượng tích cực từ Trầm Hương.

Hương Thơm tao nhã, sang trọng từ Cảnh Trầm làm lòng người trở nên điềm tĩnh hơn và trừ khử được âm khí, tạp bẩn, xua đuổi đi những vận xui…Đem lại cho không gian sống sự vui vẻ, trong lành và mang sinh khí tốt. Trầm Cảnh ngày càng được nhiều người trong lẫn ngoài nước lựa chon tin dùng, các du khách tìm mua về để làm quà tặng. Nghệ Thuật thưởng Trầm sang trọng, quý phái thể hiện được đẳng cấp của người biết chơi Trầm.

Tram huong canh
Chưng Cây Cảnh Trầm Hương mang lại phong thủy tốt cho không gian sống

Giá Của Trầm Hương Cảnh:

Trong 3 yếu tố : Phôi Trầm Hương, Kích Thước Tượng và Hình dáng của Cảnh Trầm thì nguồn gốc của Phôi Trầm quyết định nhiều nhất về mặt giá cả của Cảnh Trầm. Tốc Trầm Hương Tự Nhiên loại Việt Nam có giá trị cao nên thuộc loại Tốc Trầm đắt nhất thế giới. Tượng Trầm Công Nghệ giá nhẹ nhàng hơn và giá cao thấp thì còn tùy thuộc vào chất lượng và lượng dầu nấu bên trong. Nếu Quý Khách quan tâm vui lòng tham khảo trang web tramhuongphuclinh.vn sẽ co nhiều mẫu mã đa dạng hơn phù hợp nhu cầu sử dụng của Quý Khách Hàng.

0/5 (0 Reviews)

'