Mã giảm giá:
 • mua-2-giam-5pt

5.600.000

  Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng:

  • >= 500k giao trong nội thành Đà Nẵng (1)
  • >= 1.000k giao ngoại thành Đà Nẵng (2)

  Lưu ý:

  (1) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 1kg

  (2) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 2kg

MUA NGAY

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn về các sản phẩm tại Trầm Hương Phúc Linh.


  Chiều Cao:   21cm
  Độ Rộng:      21cm
  Cân Nặng:    800gr
  Nguyên Liệu Trầm Hương:  Tốc Trầm Hương Việt Nam nấu thêm Dầu Trầm Hương Nguyên Chất
  Công Dụng:  Dùng để bàn Trang Trí và Cầu Mong Bình An, mang lại phong thủy tốt

  Mã: 45DW800I Danh mục:

  Cam kết chính hãng


  Đặt mua hàng online

  Gọi ngay 0901.144119

  Trầm Cảnh Ép Thêm Dầu Là Gì?

  Trầm Cảnh Ép Thêm Dầu được tạo ra từ thân của Cây Dó Bầu đã tạo nên Trầm. Sau đó người thợ sẽ tỉa bớt đi các lớp Giác không có Dầu Trầm bên ngoài, để lộ ra phần Gỗ Trầm ăn Dầu bên trong và tạo ra Cảnh Trầm tự nhiên. Để tăng thêm mùi hương thơm và cắt tạo thành những bức tượng bắt mắt, những cảnh trầm này còn được ép thêm Dầu Trầm Hương nguyên chất.

  Trầm Cảnh có rất nhiều loại khác nhau phụ thuộc vào Nguồn gốc của Trầm, Hình Dáng và Kích Thước của Cảnh Trầm. Giá Trầm cảnh cũng theo đó mà có nhiều mức khác nhau.

  cach-tao-ra-tram-huong
  Người thợ cắt tỉa bớt phần Giác Trầm bên ngoài không có Dầu để lộ ra bên ngoài lớp Tốc Trầm ăn Dầu thành các Cảnh Trầm tự nhiên

  Các Loại Cây Cảnh Trầm Ép Thêm Dầu:

  Cảnh Trầm Hương trên thị trường có nhiều loại: Trầm Hương tự Nhiên, Trầm Hương Trồng. Hình Dạng và Kiểu cách của Trầm Cảnh được tạo ra nhờ cách ăn Dầu theo cơ chế tự nhiên của Cây Dó Bầu.

  Trầm Hương cũng có rất nhiều nơi trên thế giới với mùi thơm và hình dạng cũng khác nhau tùy vào nguồn gốc: Trầm Hương Việt Nam, Trầm Hương Lào, Trầm Hương Malaisia, Trầm Hương Indo….trong đó Trầm Hương Việt Nam được đánh giá là chất lượng tốt nhất trên thế giới.

  Hiện nay các nhà sản xuất Trầm Hương, người ta dùng Tốc Trầm Trồng công nghệ và nấu thêm Dầu Trầm để tạo được nhiều Cảnh Trầm có hình dạng và mùi thơm mạnh theo mong muốn của các Khách hàng. Giá cả của loại Trầm Cảnh này cũng không nằm ở mức thấp nếu sử dụng nguyên liệu chất lượng Dầu Trầm Nguyên Chất tốt và lượng Dầu được nấu thấm sâu vào bên trong.

  Cảnh Trầm được phân theo nhiều loại do nguồn nguyên liệu, xuất xứ nguồn gốc, hình dạng, mức độ ăn dầu của phần cây Dó ..

  Ý Nghĩa Sử Dụng Trầm Hương Cảnh:

  “Vua của các Bậc Phong Thủy” là tên gọi nổi tiếng của Trầm Hương từ xưa đến nay bởi cơ chế tạo Trầm đặc biệt từ vết thương Cây Dó kết hợp với những tinh túy của thiên nhiên, đất trời lâu năm mà thành. Không gian sống được Trầm Hương đem lại nguồn năng lượng là rất lớn nên ngoài tác dụng hương thơm, khử mùi còn để ngăn chặn tà ma, khí xấu, trừ tà, mang lại phong thủy tốt….

  Đặt Trầm Hương Cảnh tại các Chùa Chiền, Đền Thờ hay Bàn Thờ để tỏ lòng tôn kính các bậc linh thiêng, các đấng bề trên.

  Chưng Trầm Cảnh ở những không gian như phòng làm việc, phòng khách không chỉ để trang trí mà còn làm tăng sinh khí do không gian được lan tỏa Năng Lượng tốt của Trầm Hương.

  Hương Thơm dịu nhẹ, sang trọng từ Cảnh Trầm tỏa ra làm lòng người thư thái, dễ chịu và trừ khử được âm khí, tạp bẩn, xua đuổi đi những điều không may…Không gian sống sẽ trong lành, vui vẻ. Trầm Cảnh ngày càng được nhiều người trong và ngoài nước hay những du khách tìm đến mua để trang trí hay làm quà tặng. Nghệ Thuật thưởng Trầm sang trọng, quý phái thể hiện được đẳng cấp của người chơi Trầm.

  Chưng Cây Cảnh Trầm Hương mang lại phong thủy tốt cho không gian sống

  Giá Của Trầm Hương Cảnh:

  Giá của Trầm Cảnh phụ thuộc vào các yếu tố như: Kích Thước Tượng, Phôi Trầm Hương và Hình dáng của Cảnh Trầm.

  Trong 3 yếu tố trên, nguồn gốc của Phôi Trầm quyết định nhiều nhất ở giá cả của Cảnh Trầm. Tốc Trầm Hương Tự Nhiên loại Việt Nam thuộc loại Tốc Trầm đắt nhất trên thế giới do có giá trị cao. Tượng Trầm Hương Công Nghệ giá nhẹ hơn và giá cao thấp tùy thuộc vào chất lượng và lượng dầu nấu bên trong. Nếu Quý Khách quan tâm vui lòng truy cập trang web tramhuongphuclinh.vn với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng của Quý Khách Hàng.

  0/5 (0 Reviews)