Trầm Cảnh Nấu Dầu Phúc Linh

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

4.900.000

Chiều Cao:   25cm
Độ Rộng:      21cm
Cân Nặng:    670gr
Nguyên Liệu Trầm Hương:  Tốc Trầm Hương Việt Nam nấu thêm Dầu Trầm Hương Nguyên Chất
Công Dụng:  Dùng để bàn Trang Trí và Cầu Mong Bình An, mang lại phong thủy tốt

Mã: 45DW700I Danh mục:

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Trầm Hương Cảnh Nấu Dầu Là Gì?

Trầm Cảnh Nấu Dầu được tạo ra từ vết thương của thân Cây Dó Bầu, sau khi Trầm được tạo ra thì được người thợ tỉa bớt đi các chỗ không có Dầu Trầm của lớp Giác bên ngoài để lộ ra phần ăn Dầu của Gỗ Trầm bên trong nhằm tăng thêm mùi thơm và cắt tỉa thành những những bức tượng đẹp mắt những cảnh trầm này còn được ép thêm Dầu Trầm Hương nguyên chất.

Trầm Cảnh có nhiều loại và các mức giá cao thấp khác nhau tùy thuộc vào Nguồn gốc, Hình Dạng và Kích Thước của Cảnh Trầm.

cach-tao-ra-tram-huong
Người thợ cắt tỉa bớt phần Giác Trầm bên ngoài không có Dầu để lộ ra bên ngoài lớp Tốc Trầm ăn Dầu thành các Cảnh Trầm tự nhiên

Các Loại Cây Cảnh Trầm Hương Nấu Dầu:

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại Cảnh Trầm Hương:Trầm Hương tự Nhiên, Trầm Hương tự Trồng. Hình Dạng và Kiểu cách của Trầm Cảnh được được hình thành nhờ cách ăn Dầu theo cơ chế tự nhiên của Cây Dó.

Trầm Hương cũng có mặt ở rất nhiều nơi trên thế giới với mùi thơm và hình dạng khác nhau tùy thuộc vào xuất xứ: Trầm Hương Việt Nam, Trầm Hương Malaisia, Trầm Hương Lào,, Trầm Hương Indo….trong đó được đánh giá về mặt chất lượng tốt nhất là của Trầm Hương Việt Nam.

Hiện nay sản xuất Trầm Hương dùng các loại công nghệ Tốc Trầm Trồng nấu thêm Dầu Trầm để tạo ra các Cảnh Trầm có nhiều hình dáng và mùi hương thơm mạnh theo mong muốn của từng Khách hàng. Giá cả của loại Trầm Cảnh này cũng không thấp nếu chất lượng Dầu Trầm Nguyên Chất tốt và lượng Dầu được nấu thấm sâu bên trong.

Xem Thêm : Cộng Dụng Của Trầm Hương

tram-canh-phuc-linh
Cảnh Trầm được phân theo nhiều loại do nguồn nguyên liệu, xuất xứ nguồn gốc, hình dạng, mức độ ăn dầu của phần cây Dó ..

Ý Nghĩa Sử Dụng Trầm Hương Cảnh:

Trầm Hương từ ngàn xưa đã nức tiếng là “Vua các Bậc Thầy Phong Thủy” bởi cơ chế tạo Trầm đặc biệt từ vết thương Cây Dó kết hợp với những tinh túy của thiên nhiên lâu năm mà thành. Ngoài tác dụng hương thơm, khử mùi năng lượng từ Trầm Hương đem lại cho không gian sống còn để xua đuổi tà ma, khí xấu, mang lại phong thủy tốt….

Đặt Trầm Hương Cảnh tại các nơi trang trọng như Chùa Chiền, Bàn Thờ Hay Đền Thờ để tỏ lòng tôn kính các bậc linh thiêng, các đấng bề trên.

Chưng Trầm Cảnh vào không gian phòng khách, phòng làm việc không chỉ để trang trí còn giúp thu hút năng lượng may mắn do không gian được lan tỏa Năng Lượng tích cực của Trầm Hương.

Hương Thơm nhẹ nhàng, sâu ngọt tỏa ra từ Cảnh Trầm làm lòng người thư thái, dễ chịu và trừ khử được âm khí, tạp bẩn, xua đuổi những điều không may…Không gian sống sẽ vui vẻ, trong lành và mang sinh khí tốt, và đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Trầm Cảnh ngày càng được nhiều người trong và ngoài nước tin dùng, các du khách tìm mua để trang trí hay làm quà tặng. Nghệ Thuật thưởng Trầm sang trọng thể hiện đẳng cấp của người chơi Trầm.

Chưng Cây Cảnh Trầm Hương mang lại phong thủy tốt cho không gian sống

Giá Của Trầm Hương Cảnh:

Giá của Trầm Cảnh quyết định dựa vào các yếu tố: Phôi Trầm, Kích Thước Tượng và Hình dáng của Cảnh Trầm.

Dựa vào 3 yếu tố trên, giá cả của Cảnh Trầm được quyết định lớn nhất dựa vào nguồn gốc của Phôi Trầm. Tốc Trầm đắt nhất thế giới là Tốc Trầm Hương Tự Nhiên loại Việt Nam vì có giá trị cao. Tượng Trầm Hương Công Nghệ thì sẽ có giá nhẹ hơn và giá cao hay thấp thì tùy thuộc vào chất lượng và lượng dầu nấu ở phần bên trong. Nếu Quý Khách quan tâm vui lòng tham khảo trang web tramhuongphuclinh.vn sẽ có nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng của Quý Khách Hàng.

0/5 (0 Reviews)

'