Trầm Cảnh Mini 4 Trầm Hương Cảnh

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

1.100.000

Chiều Cao:    33cm
Độ Rộng:       12cm
Cân Nặng:     340gr
Nguyên Liệu Trầm Hương: Tốc Trầm Hương Việt Nam.
Công Dụng: Dùng để bàn Trang Trí và Cầu Mong Bình An, mang lại phong thủy tốt

Mã: 45BDXTC4 Danh mục:

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Cảnh Trầm Hương Là Gì?

Cây Dó sau khi đã tạo Trầm sẽ được người thợ chuyên về Trầm tỉa bớt các lớp Giác không có Dầu Trầm bên ngoài để lộ rõ ra phần Gỗ Trầm ăn Dầu ở bên trong sẽ tạo thành các Trầm Cảnh. Cảnh Trầm thông thường có hình dạng tự nhiên.

Trầm Cảnh có nhiều loại khác nhau và giá Trầm Cảnh sẽ dựa vào Xuất xứ Trầm, Hình Dạng  và Kích Thước của Cảnh Trầm.

cach-tao-ra-tram-huong
Người thợ cắt tỉa bớt phần Giác Trầm bên ngoài không có Dầu để lộ ra bên ngoài lớp Tốc Trầm ăn Dầu thành các Cảnh Trầm tự nhiên

Cảnh Trầm Hương Gồm Những Loại Nào?

        Cảnh Trầm Hương trên thị trường có rất nhiều loại: Loại Trầm Hương tự Nhiên, Trầm Hương Trồng. Hình Dạng và Kiểu cách của Trầm Cảnh được tạo ra theo độ ăn Dầu theo cơ chế tự nhiên của Cây Dó.

Trầm Hương cũng có mặt ở rất nhiều nơi trên thế giới cùng với mùi hương thơm và hình dạng cũng khác nhau tùy vào xuất xứ nguồn gốc: Trầm Hương Việt Nam, Trầm Hương Lào, Trầm Hương Malaisia, Trầm Hương Indo….trong đó được đánh giá về chất lượng tốt nhất thế giới là Trầm Hương Việt Nam.

Hiện nay các nhà sản xuất Trầm Hương sử dụng những loại Tốc Trầm Trồng công nghệ nấu cùng Dầu Trầm để tạo ra thành các Cảnh Trầm có hình dạng và mùi thơm mạnh hay nhẹ tùy theo từng mong muốn của Khách hàng. Giá của loại Trầm Cảnh này cũng không thấp nếu dùng nguyên liệu chất lượng Dầu Trầm Nguyên Chất tốt và lượng Dầu được nấu thấm sâu vào bên trong.

Tram huong canh
Cảnh Trầm được phân theo nhiều loại do nguồn nguyên liệu, xuất xứ nguồn gốc, hình dạng, mức độ ăn dầu của phần cây Dó ..

Ý Nghĩa Sử Dụng Trầm Hương Cảnh

Trầm Hương từ ngàn xưa đã được mệnh danh là “Đế Vương của các Bậc Phong Thủy” bởi cơ chế tạo Trầm từ vết thương Cây Dó kết hợp với những tinh túy, thổ nhưỡng của thiên nhiên, đất trời từ lâu mà hình thành. Năng lượng từ Trầm Hương rất lớn nên ngoài tác dụng hương thơm tự nhiên dịu nhẹ, khử mùi. Trầm Hương còn mang lại phong thủy tốt, xua đuổi tà ma, khí xấu….

Đặt Trầm Hương Cảnh tại các Đền Thờ, Chùa Chiền hay Bàn Thờ Ông Bà để tỏ lòng thành kính những bậc linh thiêng và các đấng bề trên.

Chưng Trầm Cảnh vào không gian phòng tiếp khách, phòng làm việc không chỉ để trang trí còn giúp thu hút tài lộc do không gian được lan tỏa Năng Lượng tốt của Trầm Hương.

Hương Thơm nhẹ nhàng, sang trọng từ Cảnh Trầm làm lòng người thư thái, thư giãn đầu óc và trừ khử được âm khí, tạp bẩn, xua đuổi những điều không may…Không gian sống sẽ dễ chịu, vui vẻ, trong lành và mang sinh khí tốt. Trầm Cảnh ngày càng được nhiều người trong và ngoài nước, các du khách tìm mua để trang trí hay làm quà tặng. Nghệ Thuật thưởng Trầm thể hiện được cho người chơi sự sang trọng và đẳng cấp.

Giá Của Trầm Hương Cảnh

Giá của Trầm Cảnh phụ thuộc vào các yếu tố: Phôi Trầm Hương, Kích Thước Tượng và Hình dáng của Cảnh Trầm. Nhưng trong đó nguồn gốc xuất xứ của Phôi Trầm sẽ quyết định nhiều nhất về mặt giá cả của Cảnh Trầm. Tốc Trầm Hương Tự Nhiên loại Việt Nam là loại Tốc Trầm đắt nhất thế giới do có giá trị cao. Tượng Trầm Hương Công Nghệ giá nhẹ hơn và giá cao thấp tùy thuộc vào chất lượng và lượng dầu nấu bên trong.

Nếu Quý Khách quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng tham khảo trang web tramhuongphuclinh.vn với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng của Quý Khách Hàng.

0/5 (0 Reviews)

'