Bộ Quà Tặng Trầm Hương Hộp Trầm Sánh Cao Cấp MANGALA

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

615.0001.060.000

Xóa

Khối lượng: 100 gr Trầm Sánh
Quy cách:     Hộp nâu cứng và túi xách cùng màu đi kèm
Hộp combo trầm sánh thiết kế sang trọng xứng với nguồn nguyên liệu đẳng cấp trầm sánh bên trong phù hợp để làm quà biếu, tặng cho người thân, nhà mới, các dịp khai trương….
Trầm sánh dùng để xông nhà, thanh lọc không khí, trừ tà, mang lại may mắn
TCCS 01:2017/PL
Sản phẩm cam kết 100% nguyên liệu thiên nhiên; không hương liệu, không hóa chất

Mã: 4TSMAW80IL Danh mục:

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Ý Nghĩa Của Bộ Quà Tặng Trầm Hương:

1. Giá Trị của Bộ Quà Tặng Trầm Hương Hộp Trầm Sánh Cao Cấp MANGALA

Trầm Hương được hình thành từ loài cây Dó-một loại họ cây Aquilaria agallocha Roxb có nhiều ở khu vực Đông Nam Á. Một thời gian sau khi Cây Dó được tạo vết thương bằng cách tự nhiên hay nhân tạo cùng tinh hoa khí trời tại chỗ vết thương tạo thành Trầm. Chính vì cơ chế tạo ra Trầm khá đặc biệt và Năng Lượng của Trầm hương mang lại là rất lớn nên ngoài mùi thơm thanh cao, sang trọng tự nhiên khó loại gỗ thiên nhiên nào sánh được mà còn được ứng dụng trong phong thủy, tâm linh, và thư giãn cũng như mang lại giá trị tốt của cuộc sống.

  • Chưng hoặc để Trầm Hương mang phong thủy và Năng Lượng tốt, tích cực cho không gian sống.
  • Hương thơm khi đốt Trầm không những sang trọng, thơm tho mà còn trừ khử được điều xui rủi, không tốt và mang lại may mắn cho người dùng.
  • Mùi thơm khi đốt Trầm giúp lòng người tĩnh tâm, tinh thần sảng khoái vui tươi, phấn khởi.

2  Ý Nghĩa của món Quà Tặng Trầm Hương:

Trầm Hương được ví như “Tinh Hoa Đất Trời” bởi cơ chế tạo Trầm và các giá trị tốt đẹp từ Trầm hương mang lại như đã đề cập ở trên. Gửi tặng Món Quà Trầm Hương như gửi vào đó cả một tấm lòng mang đến những điều tốt đẹp từ Trầm Hương đến với người nhận.

Trầm Hương làm Quà Tặng phù hợp cho nhiều đối tượng và nhiều lứa tuổi khác nhau: Ông Bà, Cha Mẹ, Bạn Bè, Đối Tác, Thanh niên, Trẻ Em…cả Nam và Nữ.

Quà Tặng Trầm Hương Phù Hợp Tặng Vào Các Dịp:

1. Tặng Quà Trầm Hương vào Dịp Tết 

Tết là Dịp cuối năm cho Đối Tác, Ông Bà, Cha Mẹ, Anh em.. để thể hiện lòng tri ân, cảm ơn một năm qua với sự giúp đỡ trong công việc và trong cuộc sống. Chọn món Quà Tặng Tết với mong muốn Gia chủ dùng được nhiều may mắn, hanh thông thuận lợi trong năm mới không còn gì bằng món quà Trầm Hương cùng với ý nghĩa tốt đẹp của Trầm Hương mang lại.

2. Tặng Quà Trầm Hương vào Dịp Khai Trương, Nhà Mới:

Dịp Nhà Mới, Dịp Khai Trương Công ty, khai trương Cửa Hàng luôn nhận được các điều chúc phúc với mong muốn mang nhiều điều mới mẻ, tốt đẹp cho Gia chủ cùng với một khởi đầu tốt đẹp. Những lời chúc ấy đi cùng món Quà Tặng Khai Trương, món Quà Tặng Tân Gia không gì phù hợp và ý nghĩa bằng Món Quà Trầm Hương.

qua-tang-tram-huong_hop-combo-tram-sanh-tu-nhien-cao-cap-mangalatram-huong-nguyen-chat (3)
Bộ Combo Quà Tặng Sánh Trầm Hương vào các dịp Đặc biệt cho bạn bè, người thân, đốt tác….mong muốn đem lại nhiều điều tốt lành cho người nhận
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Quà Tặng Trầm Hương Hộp Trầm Sánh Cao Cấp MANGALA”

'