Quà Tặng Trầm Hương Cao Cấp – Combo Nhang Trầm Không Tăm

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

615.0001.060.000

Xóa

Hộp combo gồm 01 hộp cứng màu nâu, bên trong 01 ống nâu Nhang Trầm Không Tăm Thư Giãn và phụ kiện đốt đi kèm
Hộp combo Nhang Trầm Không Tăm thiết kế sang trọng, phù hợp để làm quà biếu, tặng cho người thân, đối tác, bạn bè vào các dịp khai trương cửa hàng, nhà mới, cuối năm, đầu năm…..
Nguồn nguyên liệu Nhang Trầm Không Tăm Ống NâuTrầm Núi Tự Nhiên nên mùi thanh ngọt, nhẹ nhàng mang đến cho người dùng sự bình an và may mắn

TCCS 01:2017/PL

Mã: 4COTRMANW20HL Danh mục:

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

I. Ý NGHĨA CỦA QUÀ TẶNG TRẦM HƯƠNG CAO CẤP:

1. Giá Trị Quà Tặng Trầm Hương Cao Cấp Bộ Nhang Trầm Không Tăm Cao Cấp MANGALA:

Trầm Hương được hình thành từ loài cây Dó-một loại họ cây Aquilaria agallocha Roxb có nhiều ở khu vực Đông Nam Á. Một thời gian sau khi Cây Dó được tạo vết thương bằng cách tự nhiên hay nhân tạo cùng tinh hoa khí trời tại chỗ vết thương tạo thành Trầm. Chính vì cơ chế tạo ra Trầm khá đặc biệt và Năng Lượng của Trầm hương mang lại là rất lớn nên ngoài mùi thơm thanh cao, sang trọng tự nhiên khó loại gỗ thiên nhiên nào sánh được mà còn được ứng dụng trong phong thủy, tâm linh, và thư giãn cũng như mang lại giá trị tốt của cuộc sống.

  • Chưng hoặc để Trầm Hương mang phong thủy và Năng Lượng tốt, tích cực cho không gian sống.
  • Hương thơm khi đốt Trầm không những sang trọng, thơm tho mà còn trừ khử được điều xui rủi, không tốt và mang lại may mắn cho người dùng.
  • Mùi thơm khi đốt Trầm giúp lòng người tĩnh tâm, tinh thần sảng khoái vui tươi, phấn khởi.

Xem Thêm: Công Dụng của Trầm Hương

2. Ý Nghĩa của món Quà Tặng Trầm Hương Cao Cấp:

Trầm Hương được ví như “Tinh Hoa Đất Trời” bởi cơ chế tạo Trầm và các giá trị tốt đẹp từ Trầm hương mang lại như đã đề cập ở trên. Gửi tặng Món Quà Trầm Hương như gửi vào đó cả một tấm lòng mang đến những điều tốt đẹp từ Trầm Hương đến với người nhận.

Trầm Hương làm Quà Tặng phù hợp cho nhiều đối tượng và nhiều lứa tuổi khác nhau: Ông Bà, Cha Mẹ, Bạn Bè, Đối Tác, Thanh niên, Trẻ Em…cả Nam và Nữ.

II. TẶNG QUÀ TRẦM HƯƠNG VÀO NHỮNG DỊP NÀO ?

1. Tặng Quà vào Dịp Tết: 

Tết là Dịp cuối năm cho Đối Tác, Ông Bà, Cha Mẹ, Anh em.. để thể hiện lòng tri ân, cảm ơn một năm qua với sự giúp đỡ trong công việc và trong cuộc sống. Chọn món Quà Tặng Tết với mong muốn Gia chủ dùng được nhiều may mắn, hanh thông thuận lợi trong năm mới không còn gì bằng món quà Trầm Hương cùng với ý nghĩa tốt đẹp của Trầm Hương mang lại.

2. Tặng Quà vào Dịp Khai Trương, Nhà Mới:

Dịp Nhà Mới, Dịp Khai Trương Công ty, khai trương Cửa Hàng luôn nhận được các điều chúc phúc với mong muốn mang nhiều điều mới mẻ, tốt đẹp cho Gia chủ cùng với một khởi đầu tốt đẹp. Những lời chúc ấy đi cùng món Quà Tặng Khai Trương, món Quà Tặng Tân Gia không gì phù hợp và ý nghĩa bằng Món Quà Trầm Hương.

qua-tang-tram-huong_hop-combo-nhang-tram-khong-tam-cao-cap-mangalatram-huong-nguyen-chat (21)
Hương Trầm sẽ mang đến nhà mới, tân gia mọi điều hanh thông, tốt đẹp
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quà Tặng Trầm Hương Cao Cấp – Combo Nhang Trầm Không Tăm”

'