Trầm Cảnh Phúc Linh

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

19.400.000

Chiều Cao:   30cm
Độ Rộng:      27cm
Cân Nặng:    1700gr
Nguyên Liệu Trầm Hương: Trầm Hương Việt Nam nấu thêm Dầu Trầm Hương Nguyên Chất
Công Dụng:  Dùng để bàn Trang Trí và Cầu Mong Bình An, mang lại phong thủy tốt

Mã: 45DW1600I Danh mục:

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Trầm Cảnh Phúc Linh Là Gì?

Từ vết thương trên thân Cây Dó Bầu đã được tạo Trầm, Trầm Cảnh đã tạo ra từ đó. Sau khi được thợ tỉa bớt các phần Giác không có Dầu Trầm bên ngoài để lộ ra phần bên trong Gỗ Trầm ăn Dầu tạo thành các Trầm Cảnh. Thông thường các Trầm Cảnh có hình dạng tự nhiên theo dạng ăn dầu của Trầm.

cach-tao-ra-tram-huong
Người thợ cắt tỉa bớt phần Giác Trầm bên ngoài không có Dầu để lộ ra bên ngoài lớp Tốc Trầm ăn Dầu 

Ý Nghĩa Và Cách Sử Dụng:

Trầm Hương từ ngàn xưa đã có tên gọi lừng danh là “Vua của các Bậc Phong Thủy” nhờ cơ chế tạo Trầm đặc biệt từ vết thương Cây Dó cùng với chắt lọc những tinh túy của thiên nhiên lâu năm mà ra. Không gian sống nhân năng lượng của Trầm là rất lớn nên ngoài tác dụng hương thơm, khử mùi còn để xua đuổi tà ma, khí xấu, mang lại phong thủy tốt, thu hút tài lộc….

Trầm Cảnh thường được chưng trên bàn thờ Phật, bàn thờ Ông địa hay bàn thờ Ông Bà…. để tỏ lòng tôn kính các bậc linh thiêng, các đấng bề trên.

Đặt Trầm Cảnh vào không gian phòng khách, phòng làm việc không chỉ để trang trí còn giúp thu hút linh khí do không gian được lan tỏa Năng Lượng tốt của Trầm Hương.

Hương Thơm tao nhã, sang trọng từ Trầm làm lòng người trấn tĩnh được tâm hồn và trừ khử được âm khí, tạp bẩn, xua đuổi những điều không may…không gian sống sẽ thanh lọc không khí và mang sinh khí tốt. Trầm Cảnh ngày càng được nhiều người trong và ngoài nước lựa chọn tìm mua để trang trí hay làm quà tặng. Nghệ Thuật thưởng Trầm là môn nghệ thuật dành cho người yêu thích sự đẳng cấp và sang trọng.

Xem Thêm: Công Dụng của Trầm Hương

0/5 (0 Reviews)

'