“CỬA HÀNG TRẦM HƯƠNG Ở NHA TRANG” – các lưu ý khi mua hàng?

Nha Trang – xứ sở của Trầm Hương và nổi tiếng nguồn Trầm Hương tốt nhất Việt Nam. Chính vì vậy nơi này đã xuất hiện làng nghề Trầm Hương tập trung nhiều thương hiệu Trầm hương có tiếng Việt Nam. Tuy nhiên theo đó là sự xuất hiện nhiều cửa hàng Trầm hương thương mại có địa điểm kinh doanh không cố định gây ra không ít khó khăn cho người mua hàng. Ngoài ra, chế đọ chăm sóc bảo hành sản phẩm cũng không được tốt khi bạn mua Trầm Hương tại các cửa hàng có thông tin liên hệ không rõ ràng.

Là một ngành nghề khó, đòi hỏi người bán cần có chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, người bán hàng phải tư vấn vấn nhiệt tình, đầy đủ bản chất và xuất xứ sản phẩm cho khách hàng. Bài viết này chúng tôi gửi đến Qúy đọc giả những kiến thức cần thiết giúp bạn khi mua Trầm Hương Nha Trang 

Trầm Hương Đốt Nha Trang – Những điều lưu ý:

Các sản phẩm Trầm Hương đốt:

Nhang Trầm Hương có tăm:

Loại nhang này dùng để dâng hương thờ cúng sử dụng cho nhu cầu tâm linh.

Sản phẩm Nhang Trầm Hương PHÚC LINH:

Sản phẩm Nhang Trầm Hương CAO CẤP MANGALA:

Nhang Trầm Hương Vòng:

Loại nhang vòng dùng trong nhiều giờ, loại lớn dùng dâng hương trong các dịp lễ tết hay ma chay hay chùa chiền. Loại khoanh nhỏ dùng cho nhu cầu thư giãn

Sản phẩm Nhang Vòng Trầm PHÚC LINH:

Sản phẩm Nhang Vòng Trầm CAO CẤP MANGALA:

Nhang Trầm Hương Không Tăm:

Loại nhang này được dùng chủ yếu cho nhu cầu thư giãn tạo mùi thơm cho không gian. Một số khách hàng cũng dùng dâng hương bàn thờ đối với phòng kín và không gian nhỏ.

Sản phẩm Nhang Trầm Không Tăm PHÚC LINH:

Sản phẩm Nhang Trầm Không Tăm CAO CẤP MANGALA:

Nụ Trầm Hương:

Nụ Trầm Hương có loại viên lớn, viên nhỏ được nhiều người dùng hàng ngày. Loại này có thể thay cách xông đốt Giác Trầm Hương và Trầm Miếng dùng xông nhà trước đây.

Sản phẩm Nụ Trầm Hương PHÚC LINH:

Sản phẩm Nụ Trầm Hương CAO CẤP MANGALA:

Nhang Nụ Trầm Hương tuy thấy đơn giản nhưng để sản xuất hàng chất lượng, hương thơm đặc trưng cần có kinh nghiệm và bí quyết riêng. Ngoài ra, hàng thiên nhiên chất lượng xanh sạch, an toàn cũng là yếu tố cần phải xét đến.

Những lưu ý khi mua dùng Nhang Nụ Trầm Hương:

Nhìn và cảm quan qua bên ngoài khó đánh giá được chất lượng và độ an toàn của sản phẩm nhang nụ trầm. Mua phải hàng có tẩm hương liệu và hóa chất sẽ gây nhiều độc hại cho người dùng.

Sản phẩm làm từ nguyên liệu thiên nhiên ngửi bên ngoài rất ít thơm. Khi đốt nhang nụ lên hương thơm mới tỏa ra theo làn khói. Hương Trầm tự nhiên mùi thơm thoang thoảng nhưng tỏa khá rộng và sâu lắng, hương thơm lại lưu lâu. Bạn ngửi trong thời gian dài vẫn dễ chịu nếu không muốn nói là nghiện. Trái với hàng thiên nhiên, lại hương nhang có tẩm hương liệu hay phụ gia để tạo mùi thơm thì ngửi bên ngoài đã nghe được mùi thơm. Khi đốt lên mùi khá mạnh và ngửi lâu gây đau đầu. Các loại hương liệu này có chứa nhân thơm Benzen và các dẫn xuất của nó. Đã có nhiều khuyến cáo không nên sử dụng loại nhang hóa chất này vì đây là nguyên nhân gây các bệnh cho đường hô hấp và nguy hại hơn là dùng lâu ngày sẽ là nguyên nhân gây bệnh ung thư.

Khi sử dung nhang, bạn không nên đốt hương số lượng nhiều một lần. Lượng các chất khí sinh ra khi đốt nhang với hàm lượng lớn quá mức khuyến cáo cũng hại cho được hô hấp.

Vòng Trầm Hương Nha Trang:

Sản phẩm Vòng Trầm:

Vòng Trầm Hương ngày càng đa dạng và nhiều mẫu mã đa dạng. Các bạn tham khảo các mẫu còng trầm hương bên dưới:

Sản phẩm Vòng Trầm Hương PHÚC LINH:

Hết hàng
2,860,000 (Giá đã bao gồm VAT)
Xem sản phẩm
1,600,000 (Giá đã bao gồm VAT)
Xem sản phẩm
1,600,000 (Giá đã bao gồm VAT)
Xem sản phẩm
29,000,000 (Giá đã bao gồm VAT)
Xem sản phẩm
29,000,000 (Giá đã bao gồm VAT)
Xem sản phẩm
38,000,000 (Giá đã bao gồm VAT)
Xem sản phẩm
14,500,000 (Giá đã bao gồm VAT)
Xem sản phẩm
45,000,000 (Giá đã bao gồm VAT)
Xem sản phẩm
Hết hàng
6,800,000 (Giá đã bao gồm VAT)
Xem sản phẩm
11,500,000 (Giá đã bao gồm VAT)
Xem sản phẩm
1,300,000 (Giá đã bao gồm VAT)
Xem sản phẩm

Lưu ý khi Mua vòng Trầm Hương:

Mua Vòng Trầm hương bạn cần được tư vấn kỹ bản chất bên trong nguồn nguyên liệu trầm hương. Xuất xứ Trầm hương tự nhiên cũng khá đa dạng về nguồn gốc. Không chỉ Trầm Hương Việt Nam, các loại Trầm hương Indonesia, Malaysia, Lào…là những loại Trầm Hương phổ biến được nhập.

Ngoài ra, loại Trầm Hương Công Nghệ ngày nay cũng được dùng nhiều. Trầm Hương Công Nghệ là loại Trầm Hương đã có xử lý kỹ thuật. Thông thường hay gặp của loại Trầm Hương này là Trầm Hương Sánh Ghép và Trầm Hương Ép dầu.

Ngoài ra, khi mua vòng Trầm bạn cũng cần hiểu vòng đó được làm từ trầm hương thiên nhiên hay loại trầm trồng.

Xem thêm bài:

Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi không thể chia sẻ sâu về các kiến thức liên quan đến Trầm hương. Mời bạn tham khảo thêm các bài viết sau để có nhiều kinh nghiệm hơn khi mua trầm hương:

Cửa hàng bán Trầm Hương ở Nha Trang uy tín?

Tại Nha Trang, chúng tôi có hai cửa hàng Trầm Hương tại đường Trần Phú và đường Lê Thánh Tôn. Hệ thống siêu thị của Vincom luôn kiểm tra đầu vào chặt chẽ và giấy tiwf pháp lý rõ ràng, hàng được test mẫu an toàn. Vì vậy mua hàng tại đây bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn sức khỏe người dùng. Ngoài ra, giá cả hàng hóa cũng được niêm yết rõ ràng, không có tính trạng khống giá. Đây là điều cũng thường xảy ra ở một số cửa hàng bên ngoài thành phố.

Cửa hàng Trầm hương siêu thị Vinmart – Tầng 2 TTTM Vincom Trần Phú,Nha Trang

 • Địa chỉ               :   Tầng 2 – 78-80 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại/Zalo  :   0901144119
 • Website             :   tramhuongphuclinh.vn 
Mua Trầm Hương tại Nha Trang - Quầy hàng trong siêu thị Vinmart tầng 2 - TTTM Vincom Trần Phú Nha Trang
Mua Trầm Hương tại Nha Trang – Quầy hàng trong siêu thị Vinmart tầng 2 – TTTM Vincom Trần Phú Nha Trang

Cửa hàng Trầm hương siêu thị Vinmart tại Tầng 2_TTTM Vincom Lê Thánh Tôn – Nha Trang:

 • Địa chỉ               :    Tầng 2 – 46 đường Lê Thánh Tôn, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại/Zalo  :    0901144119
 • Website             :    tramhuongphuclinh.vn 
Cửa hàng bán Trầm Hương tại Nha Trang của Trầm hương Phúc Linh - tại siêu thị Vinmart tầng 2- Trung tâm Thương Mại VinCom đường Lê Thánh Tôn, Nha Trang
Cửa hàng bán Trầm Hương tại Nha Trang của Trầm hương Phúc Linh – tại siêu thị Vinmart tầng 2- Trung tâm Thương Mại VinCom đường Lê Thánh Tôn, Nha Trang

Hiện nay trên chưa có thiết bị nào để kiểm tra chất lượng của Trầm hương. Chỉ nhờ vào độ am hiểu và kinh nghiệm của người bán và người mua để phân ra các cấp độ của Trầm Hương. Có nhiều yếu tố để phân biệt loại Trầm hương, tuy nhiên mùi thơm của Trầm khi được đốt lên là chính xác nhất. Nhưng điều này thực sự không dễ dàng với người không rành về nghề.

Những nhà sản xuất chuyên nghiệp thường sản xuất hai dòng Trầm hương: Nhang Nụ Trầm và Trầm Mỹ Nghệ. Nhờ có như vậy mới tiết kiệm được nguyên liệu sản xuất và hạ giá thành sản phẩm do tận dụng được nguyên liệu và hiểu sâu về nguyên liệu. Vì thế, khi mua Trầm hương bạn cần chọn những nơi này..

Cửa hàng Trầm hương Nha Trang – mua hàng qua online:

Mua Trầm hương qua các Sàn TMĐT:

Quý khách có thể lựa chọn các sàn TMĐT phù hợp và thuận tiện cho việc mua hàng qua các kênh chính thức của cửa hàng như sau:

 • Website:    tramhuongphuclinh.vn
 • Fanpgae:  Trầm hương Phúc Linh
 • Shopee:    Trầm hương Phúc Linh – Shopee
 •        Tiki:    Trầm hương Phúc Linh – Tiki
 • Lazada:     Trầm hương Phúc Linh – Lazada

Lưu ý : Cửa hàng Trầm Hương Phúc Linh luôn có các MÃ GIẢM GIÁ SẢN PHẨM khi mua hàng. Hãy bấm vào ” Theo Dõi Shop” để nhận được ưu đãi.

Mua Trầm Hương qua Website của Trầm hương Phúc Linh:

Bạn có thể truy cập vào Website Trầm hương Phúc Linh để tham khảo được đầy đủ các sản phẩm của Trầm hương. Nhiều chương trình khuyến mãi áp dụng khi mua sản phẩm trên web và thao tác thực hiện mua hàng cũng khá đơn giản. Thời gian giao hàng từ 2-3 ngày tùy những tỉnh ở gần hoặc xa.

Xem chi tiết tại website: tramhuongphuclinh.vn hoặc số ĐT/Zalo: 0901144119 

Trầm hương Phúc Linh có xưởng sản xuất nhiều sản phẩm Trầm hương: nhang nụ trầm hương, vòng tay Trầm hương, Trầm hương mỹ nghệ....
Trầm hương Phúc Linh có xưởng sản xuất nhiều sản phẩm Trầm hương: nhang nụ trầm hương, vòng tay Trầm hương, Trầm hương mỹ nghệ…

Các điều khoản mua hàng: 

Về thanh toán:

 • Giao hàng COD: hình thức giao hàng và thu hộ tiền áp dụng cho khách muốn thanh toán sau khi nhận được hàng. Thanh toán này khách hàng chịu mất thêm phí nhận tiền thu hộ.
 • Giao hàng trực tiếp: áp dụng cho khách hàng chuyển tiền qua hệ thống chuyển tiền của công ty
 • Khách được miễn phí ship áp dụng đối với đơn hàng

Về vận chuyển: 

 • >= 500.000 đồng đơn hàng giao trong nội thành
 • >= 1.000.000 đồng đối với đơn hàng ngoại tỉnh

Áp dụng đối với đơn hàng khách mua lẻ và có khối lượng < 1kg.

Xem thêm : Chính sách đổi trả hàng hoá

Trầm Hương Cao Cấp Mangala:

Sản phẩm Trầm hương Cao Cấp Mangala được làm từ nguồn nguyên liệu Trầm hương núi rừng thiên nhiên. Mẫu mã bao bì đẹp tương xứng với chất lượng sản phẩm. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cao cấp và nhu cầu mua làm Quà Tặng.

Nguồn hàng Trầm hương tự nhiên, núi rừng có vị thanh ngọt nhưng đậm đà và đặc trưng mùi trầm hương núi rừng. Các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu sản phẩm qua thông tin dưới đây:

Các sản phẩm Trầm hương Cao Cấp Mangala
Các sản phẩm Trầm hương Cao Cấp Mangala

Xem video để hiểu hơn về nguồn gốc và các loại Trầm hương:

0/5 (0 Reviews)

About tramhuongphuclinh

Avatar of tramhuongphuclinhTác giả: Nguyễn Thị Mỹ Liên - kỹ sư tốt nghiệp khoa Hóa - Đại Học Bách Khoa TPHCM. Niềm đam mê chế biến các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên và ham thích kinh doanh đã thôi thúc tôi sau nhiều năm làm các công ty Nhà Nước thành lập doanh nghiệp và kinh doanh riêng. Trầm Hương và Tinh Dầu là hai lĩnh vực mà tôi yêu thích và đã dành nhiều thời gian nghiên cứu. Đây cũng là thế mạnh của tôi vì tiếp nối nghề nghiệp của gia đình và chuyên môn được học ở trường Đại Học. Tôi mong nuốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và kiến thức bổ ích về lĩnh vực này.

Trang chủ Trang chủ Giỏ hàng Giỏ hàng Sale Sale