Vòng Tay Tốc Tròn Ép Thêm Dầu Trầm Nguyên Chất Đen Đặc Biệt Lớn

  Mã giảm giá:
 • mua-2-giam-5pt
 • Quý Khách Hàng có nhu cầu đặt hàng như bình thường trên website. Để nhận được Quà hoặc Chương Trình Khuyến Mãi, bộ phận chăm sóc Khách Hàng sẽ liên lạc với bạn qua thông tin bạn cung cấp hoặc bạn vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0901.126.119 - 0901.144.119
 • Bạn copy các mã giảm giá trên vào ô "Phiếu ưu đãi" để nhận được Khuyến Mãi.

1.800.000

  Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng:

  • >= 500k giao trong nội thành Đà Nẵng (1)
  • >= 1.000k giao ngoại thành Đà Nẵng (2)

  Lưu ý:

  (1) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 1kg

  (2) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 2kg

Dạng hạt Trầm:        Hình tròn, nấu dầu
Loại Trầm:                Trầm Hương Nấu Dầu Nguyên Chất
Số hạt/khúc:             14 Hạt
Độ dày hạt:               16 ly
Dành cho Giới tính: Nam
Đeo Trang Sức và Mang Lại Phong Thủy Tốt cho bản thân

MUA NGAY

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn về các sản phẩm tại Trầm Hương Phúc Linh.


  Cam kết chính hãng


  Đặt mua hàng online

  Gọi ngay 0901.144119

  Vòng Tay Trầm Nấu Dầu Đen Đặc Biệt Lớn

  Điểm phân biệt Trầm Tự Nhiên và Trầm Nấu Dầu:

  Phân biệt dựa trên màu sắc:

  Màu sắc là yếu tố đầu tiên và dễ nhận biết nhất để phân biệt trầm tự nhiên và trầm nấu dầu, cụ thể là:

  • Trầm tự nhiên có màu sắc đa dạng, từ màu vàng nhạt đến màu nâu của gỗ. Màu sắc của trầm tự nhiên có thể không đều và thay đổi tùy theo hàm lượng tinh dầu có trong thân gỗ.
  • Trong khi đó, trầm nấu dầu thường có màu nâu sậm hoặc đen sậm, do đã được nấu trong dầu với áp suất và thời gian lâu. Vì vậy, trầm nấu dầu thường không hiển thị rõ vân (tia) của tinh dầu.

  Phân biệt dựa trên cân nặng:

  Cân nặng cũng là một đặc điểm để phân biệt trầm tự nhiên và trầm nấu dầu. Trầm tự nhiên thường rất nhẹ, vì nó là lượng dầu kết tinh trong gỗ cây dó bầu. Gỗ cây dó có chất lượng không tốt và nhẹ, nổi trên mặt nước (trừ trường hợp trầm chìm). Tuy nhiên, trầm nấu dầu thường có trọng lượng nặng hơn nhiều. Bạn có thể cảm nhận sự khác biệt rõ ràng khi cầm trầm tự nhiên và trầm nấu dầu trên tay.

  Phân biệt dựa trên mùi hương:

  Mùi hương cũng là yếu tố quan trọng để phân biệt trầm tự nhiên và trầm nấu dầu. Trầm tự nhiên có mùi hương nhẹ, ngọt, đặc biệt khi tiếp xúc với nhiệt độ (như đốt hoặc ma sát với tay tạo ra nhiệt độ), bạn sẽ cảm nhận được mùi hương trầm thoang thoảng. Trong khi đó, trầm nấu dầu có mùi hương nồng, mạnh và hơi khét. Tuy nhiên, mùi hương của trầm nấu dầu chỉ tồn tại trong thời gian có  hạn và sau đó sẽ bay mất. Điều này làm nổi bật sự khác biệt lớn nhất giữa trầm tự nhiên và trầm nấu dầu, vì trầm tự nhiên càng lâu càng có mùi thơm rõ rệt hơn.

  Tại sao nên chọn mua Vòng Trầm Hương nấu dầu?

  • Mùi hương mạnh mẽ: Với quá trình ép bằng dầu trầm rin nguyên chất, vòng trầm hương nấu dầu mang lại mùi thơm ngọt mạnh mẽ. Lượng dầu ép vào hạt gỗ trầm hương ảnh hưởng đến việc vòng chìm hay không chìm trong nước. Vòng trầm chìm với nhiều dầu sẽ tỏa hương trong thời gian dài, thậm chí có thể kéo dài vài năm.
  • Chất lượng đáng tin cậy: Hạt gỗ trầm hương được chẻ ra và thẩm thấu dầu đều, tạo nên vòng trầm hương nấu dầu với chất lượng ổn định. Quá trình nấu dầu giúp tăng cường hiệu suất sử dụng và đảm bảo mùi hương đậm đà.
  • Mùi hương thơm khi đốt: Sử dụng loại dầu Trầm Hương nguyên chất. Quá trình nấu dầu làm tăng cường mùi hương và tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng vòng trầm hương.
  • Giá cả phải chăng: So với trầm tự nhiên, giá thành để sản xuất vòng trầm hương nấu dầu không quá cao. Trên thị trường, giá có thể dao động từ vài trăm đến hàng triệu đồng, phụ thuộc vào chất lượng của trầm và lượng dầu thẩm thấu vào hạt gỗ. Rất dễ để tìm mua và thay đổi sản phẩm theo mẫu mã yêu thích.
  0/5 (0 Reviews)

  About Thảo My

  Avatar Of Thảo MyTôi ưa chuộng các sản phẩm được làm 100% từ thiên nhiên và review các sản phẩm tôi đã dùng cũng như các địa điểm mà tôi đã từng đi qua đến với mọi người.