Nhẫn Bạc Mix Hạt Trầm Phúc Linh

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

550.000

Loại Bạc: Bạc Nguyên Chất
Loại Hạt Trầm: Hạt Trầm Tự Nhiên
Đeo Làm Trang Sức Cho Nữ và Mang Phong Thủy Tốt Cho Cơ Thể

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Nhẫn Bạc Mix Hạt Trầm Là Gì?

  Nhẫn Bạc Mix Hạt Trầm Phúc Linh là trang sức Trầm hương kết hợp giữa hạt Trầm Hương _ Bạc Cao Cấp mới lạ và độc đáo . Thay vì mặt nhẫn được gắn các hạt đá quý, hạt ngọc trai – thì trang sức này lại kết hợp với hạt Trầm Hương mang nét đẹp vừa cổ điển lẫn hiện đại, mang cùng dây chuyền bạc, phù hợp đeo được nhiều nơi từ đi làm cho đến những buổi đi chơi hay dự tiệc .

Gỗ Trầm khác với các loại Gỗ khác do chất Dầu được tạo theo mỗi cách riêng biệt mà còn có mùi thơm dịu nhẹ khó có loại nào sánh được. Đặc biệt một điều là Trầm Hương còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh mang đến cho người dùng những giá trị cao về tinh thần lẫn vật chất.

nhan-vang-mix-hat-tram-huong-phuc-linh-7-7-phan (3)

Tác Dụng Đeo Trang Sức Nhẫn Bạc Mix Hạt Trầm?

Tác Dụng Về Thẩm Mỹ:

Từ ngàn xưa,đặc biệt là người con gái đã biết tôn lên vẻ đẹp của mình bằng những món trang sức của những kim loại thuộc dòng quý hiếm. Trang sức càng hợp với người đeo, vẻ đẹp của người con gái càng được nâng cao lên, không những vậy còn giúp phụ nữ tự tin, khẳng định được vị thế của bản thân trong xã hội.

Tác Dụng Về Sức Khỏe:

Trầm Hương có tính vị cay, tính ôn. Trầm hương có tính ấm nên dùng để trị liệu cho các chứng bệnh gây lạnh rất tốt.Trầm giúp bổ thận khí và bổ nguyên dương, giúp trợ sức cho công năng của tỳ thận làm giảm đau. Mùi thơm thanh ngọt, dịu nhẹ giúp cho tinh thần thoải mái, giảm đi căng thẳng trong người.

Tác Dụng về Phong Thủy:

Trầm Hương từ thời ngàn xa xưa đến nay đã nổi với danh hiệu là “Vua các Bậc Phong Thủy” bởi cơ chế tạo Trầm đặc biệt từ vết thương. Trầm Hương được xem là linh vật để xua đuổi tà ma, ám khí rất hiệu quả, ngoài ra còn sử dụng dể tránh bùa ngãi.

Nhiều người tin rằng khi đeo trầm bên mình sẽ đem lại may mắn, công việc thuận lợi thăng tiến, đem lại bình an cho người sử dụng. Vì thế mà những người thành đạt, những nhà kinh doanh, giới nghệ sĩ luôn sắm cho mình một món trang sức bằng Trầm.

Xem Thêm: Công Dụng của Trầm Hương

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhẫn Bạc Mix Hạt Trầm Phúc Linh”

'