Nhẫn Bạc Phối Hạt Trầm Hương Phúc Linh

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

830.000

Loại Bạc: Bạc Nguyên Chất
Loại Hạt Trầm: Hạt Trầm Tự Nhiên
Đeo Làm Trang Sức Cho Nữ và Mang Phong Thủy Tốt Cho Cơ Thể

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Nhẫn Bạc Phối Hạt Trầm Hương Là Gì?

  Nhẫn Bạc Phối Hạt Trầm Hương Phúc Linh là một loại trang sức Trầm hương không giống như những trang sức khác vì nó không lỗi mốt hay gây nhàm chán. Mặt nhẫn được gắn hạt Trầm hương vào tạo nên được vẻ đẹp vừa truyền thống vừa hiện đại. Phù hợp mang cùng dây chuyền bạc và đeo đi được nhiều nơi từ đi chơi đến đi làm.

Gỗ Trầm Hương khác biệt với các loại Gỗ khác bởi vì nhờ vào Dầu được tạo theo mỗi cách riêng mà còn có mùi thơm dịu ngọt ngọt khó có loại nào sánh được. Đặc biệt Trang sức Trầm Hương mang một giá trị tâm linh rất cao.

nhan-bac-phoi-hat-tram-huong-phuc-linh (3)
Nhẫn Bạc Phối Hạt Trầm Hương Phúc Linh

Tác Dụng Đeo Trang Sức Nhẫn Bạc Phối Hạt Trầm Hương:

Tác Dụng Về Thẩm Mỹ:

Khi đeo Trang sức Trầm Hương không chỉ để người ngoài nhìn vào thấy được vẻ đẹp sang chảnh hay quý phái mà còn giúp cho người nhìn cảm thấy được người đeo Trầm là một người rất sành điệu. Tạo cho người dùng một góc nhìn khác lạ đối với mọi người vì khi đeo Trang sức Trầm sẽ thể hiện được vị trí của mình trong xã hội.

Tác Dụng Về Sức Khỏe:

Trầm Hương có vị cay, tính ôn và thơm. Khi mang Trầm Hương có khả năng tiêu diệt các tế bào, phòng chống được ung thư. Hương Thơm từ Trầm hương tỏa ra rất dịu nhẹ sẽ giúp bạn tỉnh táo, thông kinh được mạch huyệt đạo, tăng trí nhớ và giảm cơn đau đầu đặc biệt là chống được lão hóa. Hương trầm giúp bạn tỉnh táo, thoải mái giúp đầu óc sáng suốt hơn. Vì nhờ tính độc lạ này mà giá thành cao.

Tác Dụng về Phong Thủy:

Bởi cơ chế tạo Trầm đặc biệt từ vết thương Cây Dó kết hợp với những tinh túy của thiên nhiên, đất trời lâu năm mà thành mà Trầm Hương từ ngàn xưa đã nổi tiếng là ” Bậc Thầy Phong Thủy “. Năng lượng từ Trầm Hương đẩy lùi và hút âm khí cực kì tốt, giúp cho chủ nhân tránh được điềm xui, đem lại may mắn

Mang Trầm Hương bên mình giúp kích được Năng Lượng của bản thân được truyền từ Trầm sang mình. Điều này đã được bộ môn Cảm Xạ Học chứng minh.

Nhiều người tin rằng sẽ đem lại bình an, may mắn, công việc sẽ thuận lợi. Chính vì những lí do này mà những người làm trong giới Kinh doanh, giới Nghệ sĩ luôn sắm cho mình món Trang Sức Trầm Hương thường để công việc làm ăn được thuân lợi theo ý.

Xem Thêm: Công Dụng của Trầm Hương

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhẫn Bạc Phối Hạt Trầm Hương Phúc Linh”

'