Mặt Dây Chuyền Vàng Hạt Trầm Hương PHÚC LINH 3.6 phân

  Mã giảm giá:
 • mua-2-giam-5pt
 • Quý Khách Hàng có nhu cầu đặt hàng như bình thường trên website. Để nhận được Quà hoặc Chương Trình Khuyến Mãi, bộ phận chăm sóc Khách Hàng sẽ liên lạc với bạn qua thông tin bạn cung cấp hoặc bạn vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0901.126.119 - 0901.144.119
 • Bạn copy các mã giảm giá trên vào ô "Phiếu ưu đãi" để nhận được Khuyến Mãi.

1.816.000

Hết hàng

  Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng:

  • >= 500k giao trong nội thành Đà Nẵng (1)
  • >= 1.000k giao ngoại thành Đà Nẵng (2)

  Lưu ý:

  (1) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 1kg

  (2) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 2kg

Loại Vàng:                   18K
Trọng Lượng Vàng:    3.6 phân
Loại Hạt Trầm:             Hạt Trầm Tự Nhiên Indo
Đặc Tính/Công Dụng: Trang sức cho Nữ – đeo cùng Dây chuyền Vàng

MUA NGAY

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn về các sản phẩm tại Trầm Hương Phúc Linh.


  Cam kết chính hãng


  Đặt mua hàng online

  Gọi ngay 0901.144119

  Mặt Dây Chuyền Vàng Hạt Trầm Hương Là Gì?

     Mặt Dây Chuyền Vàng Hạt Trầm Hương PHÚC LINH là trang sức Trầm hương rất độc đáo vừa mang nét cổ điển lẫn hiện đại, khi đeo cùng dây chuyền vàng rất phù hợp, đeo được nhiều nơi từ đi làm đến đi chơi, dự tiệc và còn là món quà vô cùng ý nghĩa cho người thân và bạn bè.

  Gỗ Trầm Hương khác biệt với các loại Gỗ khác không chỉ hình thức bên ngoài có nhiều vân đẹp do Dầu được tạo theo mỗi cách riêng. Đặc biệt Trầm Hương còn mang những giá trị cao, nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đến người dùng.

  Trầm Hương Phúc Linh

  Trang Sức Trầm Hương
  Tác Dụng Đeo Trang Sức Mặt Dây Chuyền Vàng Gắn Hạt Trầm:

  Tác Dụng Về Thẩm Mỹ:

  Nhu cầu mang trang sức của người phụ nữ không chỉ là phù hợp mà còn phải luôn độc đáo và cá tính giúp người dùng thể hiện được gu thẩm mỹ của mình. Trang sức Trầm Hương khi được phối các loại nữ trang Vàng, Bạc…sẽ trở thành một món trang sức mới được nhiều người yêu thích bởi nhiều nét đẹp độc lạ và thể hiện đẳng cấp người dùng.

  Tác Dụng Về Sức Khỏe:

  Trầm Hương có tính ấm và dương khí khá mạnh. Khi mang Trầm Hương bên mình giúp giữ cho cơ thể được ấm, tránh cảm lạnh. Nhờ vào mùi Hương Thơm dịu nhẹ, thanh ngọt tỏa ra từ Trầm Hương tạo nét đặc biệt mà không có một loại trang sức nào có được. Mùi thơm thanh ngọt, dịu nhẹ giúp an dịu thần kinh làm cho tinh thần minh mẫn, sáng suốt giúp hiệu suất trong công việc đạt được tối đa.

  Tác Dụng về Phong Thủy:

  Bởi cơ chế tạo Trầm đặc biệt từ vết thương Cây Dó kết hợp với những tinh túy của thiên nhiên, đất trời lâu năm mà thành, Trầm Hương trở thành ” Bậc Thầy Phong Thủy “.

  Nhiều người tin rằng khi đeo Vòng Tay Trầm Hương bên người sẽ đem lại may mắn, xua đuổi vận đen, công việc thăng tiến hơn,…. Chính vì vậy mà những người làm Kinh doanh, Buôn Bán luôn sắm cho mình món trong những món Trang Sức Trầm Hương, đặc biệt là Vòng tay Trầm Hương để công việc làm ăn hanh thông, thuận lợi. Năng lượng từ Trầm Hương mang lại cho không gian sống là rất lớn nên ngoài tác dụng hương thơm, khử mùi còn để xua đuổi tà ma, khí xấu, mang lại phong thủy tốt….

  Xem Thêm: Công Dụng của Trầm Hương

  0/5 (0 Reviews)

  About tramhuongphuclinh

  Avatar Of TramhuongphuclinhTác giả: Nguyễn Thị Mỹ Liên - kỹ sư tốt nghiệp khoa Hóa - Đại Học Bách Khoa TPHCM. Niềm đam mê chế biến các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên và ham thích kinh doanh đã thôi thúc tôi sau nhiều năm làm các công ty Nhà Nước thành lập doanh nghiệp và kinh doanh riêng. Trầm Hương và Tinh Dầu là hai lĩnh vực mà tôi yêu thích và đã dành nhiều thời gian nghiên cứu. Đây cũng là thế mạnh của tôi vì tiếp nối nghề nghiệp của gia đình và chuyên môn được học ở trường Đại Học. Tôi mong nuốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và kiến thức bổ ích về lĩnh vực này.