Mặt Dây Chuyền Vàng Gắn Hạt Trầm Hương 2.3 p Phúc Linh

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

1.323.000

Loại Vàng:                    18K
Trọng Lượng Vàng:    2.3 phân
Loại Hạt Trầm:             Hạt Trầm Tự Nhiên Indo
Đặc Tính/Công Dụng: Trang sức cho Nữ – đeo cùng Dây chuyền Vàng

 

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Mặt Dây Chuyền Vàng Gắn Hạt Trầm Hương Là Gì?

Mặt Dây Chuyền Vàng Gắn Hạt Trầm Hương PHÚC LINH là trang sức Trầm hương khá độc đáo và mới lạ. Gỗ Trầm Hương khác biệt với những loại Gỗ khác không chỉ vẻ bên ngoài có nhiều vân đẹp mà nhờ vào Dầu Trầm được tạo theo mỗi cách riêng biệt mà còn có mùi hương thơm nhẹ nhàng, sang trọng không có loại nào so sánh được.

Trang Sức Trầm Hương

Tác Dụng Đeo Trang Sức Mặt Dây Chuyền Vàng Gắn Hạt Trầm:

Tác Dụng Về Thẩm Mỹ:

Từ thời xưa, đặc biệt là phụ nữ đã biết tôn lên vẻ đẹp bằng những món trang sức của các kim loại quý. Trang sức lên mình càng phù hợp thì vẻ đẹp của người phụ nữ càng được nâng cao lên thêm, không những vậy còn giúp phụ nữ tự tin khẳng định vị thế của chính mình trong xã hội.

Nhu cầu đeo trang sức của phụ nữ là để người phụ nữ thể hiện được năng khiếu thẩm mỹ của mình. Trang sức Trầm Hương phối các loại nữ trang như là Vàng, Bạc… món trang sức mới nhưng đã được nhiều người yêu thích bởi những nét đẹp độc lạ và thể hiện đẳng cấp người dùng.

Tác Dụng Về Sức Khỏe:

Trầm Hương có tính ấm, mùi thơm, vị cay. Khi mang Trầm Hương bên mình giúp giữ ấm cho cơ thể, tránh được gió và điều hòa khí huyết cơ thể. Hương Thơm thanh ngọt tỏa ra từ Trầm Hương tạo nên nét đặc biệt mà khó có loại trang sức nào có được. Mang Trang sức Trầm Hương bên mình không chỉ làm đẹp mà còn thưởng thức được mùi hương tỏa thơm từ hạt Trầm. Mùi thơm thanh ngọt giúp an dịu thần kinh và làm cho tinh thần minh mẫn, sáng suốt giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

Tác Dụng về Phong Thủy:

Trầm Hương từ ngàn xưa đã nổi tiếng là “Đế Vương của những Bậc Phong Thủy” do cơ chế tạo Trầm đặc biệt với sự kết hợp của các tinh túy thiên nhiên, đất trời lâu năm mà nên.

Mang Trầm Hương bên mình còn giúp kích hoạt được Năng Lượng của bản thân nhờ được truyền Năng Lượng cao từ Trầm Hương sang. Điều này được chứng minh bằng khoa học thông qua bộ môn Cảm Xạ Học.

Nhiều người tin rằng sẽ đem lại may mắn, xua đuổi đi vận đen, công việc thăng tiến, đem lại bình an khi mang Trầm Hương bên mình. Chính vì thế mà những người làm Kinh doanh, Buôn Bán luôn sắm cho mình món Trang Sức Trầm Hương thường để công việc làm ăn hanh thông, thuận lợi. Đeo Trang sức Trầm Hương trong người còn giúp ngăn chặn được tà ma, bùa ngãi.

Xem Thêm: Công Dụng của Trầm Hương

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Dây Chuyền Vàng Gắn Hạt Trầm Hương 2.3 p Phúc Linh”

'