Mặt Dây Chuyền Vàng Gắn Hạt Trầm PHÚC LINH 4.1 phân

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

1.770.000

Loại Vàng:                   18K
Trọng Lượng Vàng:     4.1 phân
Loại Hạt Trầm:              Hạt Trầm Tự Nhiên Indo
Đặc Tính/Công Dụng: Trang sức cho Nữ – đeo cùng Dây chuyền Vàng

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Khái Niệm Mặt Dây Chuyền Vàng Hạt Trầm

   Mặt Dây Chuyền Vàng Gắn Hạt Trầm Hương PHÚC LINH là trang sức Trầm hương khá mới lạ và độc đáo. Mặt dây chuyền thay vì được gắn các hạt ngọc trai, hạt đá – hạt Trầm Hương được gắn vào mang nét vừa cổ điển vừa hiện đại đeo cùng dây chuyền vàng phù hợp đeo nhiều nơi từ đi làm đến đi chơi và dự tiệc, phù hợp làm quà tặng cho người thân và bạn bè

Tác Dụng Đeo Trang Sức Mặt Dây Chuyền Vàng Hắn Hạt Trầm:

Tác Dụng Về Thẩm Mỹ:

Từ ngàn xưa, con người đặc biệt là phụ nữ đã biết tôn lên vẻ đẹp của bản thân bằng các món trang sức của các kim loại quý hiếm như Vàng, Bạc hay Trầm Hương. Trang sức lên mình càng phù hợp như thế nào, thì vẻ đẹp của người phụ nữ càng được nâng cao lên bấy nhiêu, không những vậy còn giúp phụ nữ tự tin, khẳng định được vị thế của mình trong xã hội.

mat-day-chuyen-vang-gan-hat-tram-phuc-linh-4-1-phan (4)
Trang sức Trầm Hương

Tác Dụng Về Sức Khỏe:

Nhờ vào Trầm Hương có tính ấm nên giúp cho cơ thể được điều hòa khí huyết. Mặt Dây Chuyền Hạt Trầm Hương có mùi thơm dịu nhẹ tự nhiên thanh ngọt tỏa ra từ những hạt Trầm Hương tạo nên một nét đặc biệt mà khó có một loại trang sức nào sánh được. Mang Trang sức Trầm Hương bên mình có thể thưởng thức mùi hương tỏa thơm từ hạt Trầm bất cứ lúc nào. Mùi thơm từ những hạt Trầm giúp an dịu thần kinh làm cho tinh thần minh mẫn, sáng suốt, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

Tác Dụng về Phong Thủy:

Trầm Hương từ xưa đã trở thành “Vua của các Bậc Phong Thủy” bởi cơ chế tạo Trầm đặc biệt từ vết thương Cây Dó. Năng lượng từ Trầm Hương mang lại cho môi trường sống là rất lớn nên ngoài tác dụng như tỏa hương thơm để khử mùi còn để xua đuổi tà ma, khí xấu, mang lại phong thủy tốt….

Nhiều người tin rằng khi mang Vòng Tay Trầm bên người sẽ đem lại may mắn, xua đuổi điềm xấu, công việc tiến triển, đem lại bình yên. Chính vì vậy mà những người làm Kinh doanh, Buôn Bán muốn công việc làm ăn hanh thông sẽ sắm cho mình một trong các món Trang Sức Trầm Hương.

Xem Thêm: Công Dụng của Trầm Hương

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Dây Chuyền Vàng Gắn Hạt Trầm PHÚC LINH 4.1 phân”

'